REVIEW : กระดาษทิชชู่นุดา หนา 2 ชั้น ลาย Peppa Pig เหนียวนุ่ม เช็ดแล้วไม่เป็นขุย
Room : Review
aommmy1234 | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 3 รีวิว 14/10/2021 14:03     

✨ เฮโหลลลล สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ✨


เรื่องของการรักษาความสะอาด เป็นเรื่องที่สำคัญ และจำเป็นมาก ๆ ในช่วงนี้เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งไอเทมตัวช่วย ที่ออมพกติดกระเป๋า วางบนโต๊ะอาหาร บนโต๊ะทำงานอยู่ตลอดเวลา ต้องยกให้ กับ กระดาษเช็ดหน้า หรือที่เรา ๆ เรียกว่า กระดาษทิชชู่ เลยจริง ๆ ซึ่งการเลือก กระดาษเช็ดหน้า เนี่ย เป็นสิ่งจำเป็น และสำคัญเหมือนกันนะ ถ้าเราเลือกไม่ดี หยิบเอามาเช็ด มาซับอะไร จากที่จะช่วยให้เราชีวิตง่ายขึ้น อาจใช้แล้วขาด เป็นขุย!! ปังพินาศ!! แทนก็มี แถมถ้าไม่นุ่ม ไม่เหนียวพอ เวลาเช็ดหน้า อาจจะบาดหน้า ทำให้ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย เรียกสิวเข้าไปอี๊ก!! T^T 


และกระดาษเช็ดหน้า ที่ออมใช้อยู่ ใช้และดี จนต้องบอกต่อ ก็คือ กระดาษทิชชู่นุดา (Nuda) ที่มีลายน่ารัก ๆ สดใส เป็นน้องหมู Peppa Pig ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวเลยนะ ที่ได้ลิขสิทธิ์ลายนี้ด้วย >///< 
กระดาษทิชชู่นุดา (Nuda) 


กระดาษทิชชู่นุดา แบบ Soft Pack แพ็ค 4 ห่อ (150แผ่นต่อห่อ) 


: คุณสมบัติพิเศษ :


ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% 

ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล

ปราศจากสารเคมี และไม่ใส่น้ำหอม

อ่อนโยน ต่อผิว ใช้ได้แม้ว่าผิวจะบอบบาง แพ้ง่ายมีความหนา 2 ชั้น 

เนื้อกระดาษนุ่ม เหนียว น่าสัมผัส ซับน้ำได้ดี

ไม่เปื่อยยุ่ย ขาดเป็นขุยง่าย เมื่อเปียกน้ำส่วนตัวแล้ว ช่วงนี้ออมเป็นสิวผดบ่อยมาก เลยใช้กระดาษเช็ดหน้า ซับหน้าแทนผ้าขนหนูบ่อย ๆ เพราะบางทีผ้าขนหนูมันอาจจะหมักหมม ทำให้สิวขึ้นได้ แถมตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอมด้วย เลยสบายเวลาใช้ ใช้เช็ดเครื่องสำอาง ซับเหงื่อได้สบายใจ ปลอดภัยหายห่วง ไม่แพ้ด้วยค่ะกระดาษมีความเหนียว นุ่มมาก ๆ เลยนะนอกจากนั้นยังซับน้ำได้ดี กระดาษไม่ยุ่ย ขาดเวลาใช้เลยด้วย 

โดยออมทดลองเช็ดน้ำ ที่มีปริมาณ 5 มล. 

บอกเลยว่าซับน้ำได้กริบ! อุ้มน้ำได้ดีเลยออมลองเทียบให้ดูระหว่าง กระดาษเช็ดหน้าตัวอื่น กับ กระดาษทิชชู่นุดา ดูนะ โดยที่ออมล้างหน้า แล้วเช็ดหน้าในกำลังซับ แรงเช็ดพอ ๆ กัน ตอนแรกว่ามันคงไม่ต่าง แต่แบบเฮ้ยยย!! ต่างมาก น้อง Peppa Pig ซับได้ไม่มีขุ่ย ไม่มียุ่ยติดหน้าเลยอ่ะ ส่วนอีกตัวก็คือ ตามสภาพเลยฮะ! 5555+
 ส่วนเรื่องของการเช็ดทำความสะอาด ก็เช็ดออกง่าย ภายในครั้งเดียวเลยใช้ซับหน้ามัน หรือตอนเหงื่อออกได้ดีด้วยความที่ออมแพ้แมสก์ สิวผดขึ้นเยอะ ตอนนี้เลยชอบเอา กระดาษทิชชู่นุดา มาใช้รองแมสก์บ่อยสุด ๆ เพราะนอกจาก จะไม่ทำให้ลิปสติกเลอะแมสก์แล้ว สิวผดยังไม่ค่อยขึ้นใหม่ด้วย จึ้งมาก ต๊าชสุด! 


โดย กระดาษทิชชู่นุดา Soft Pack ราคา 109 บาท เองจ้าแม่!! ห่อหนึ่งยี่สิบกว่าบาทเอ๊งงงง!! ให้มาเยอะมาก คุ้มสุด ๆ และที่เริ่ดไปกว่านั้น เค้าแถม กระเป๋าอเนกประสงค์ ลาย Peppa Pig มาด้วยแบบฟรี ๆ เลย!! คือ น่ารักไม่ไหว #ของมันต้องมี  ใส่อะไรก็ได้ตามที่ต้องการเลย ส่วนออมใช้เป็น Mask Holder เก๋ ๆ ไปเลยจ้า แอร๊กกก ชอบมากกก ❤️


ใครที่กำลังหากระดาษทิชชู่ดี ๆ เอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสายบิวตี้ เช็คเครื่องสำอางต่าง ๆ สายกินเช็ดมือที่เลอะอาหาร หรือพกเอาไว้เข้าห้องน้ำ ก็ใช้ได้กับจุดที่อ่อนโยนอย่าง จุดซ่อนเร้นด้วยนะ ขนาด Soft Pack กำลังดี ใส่กระเป๋าเอาไปไหนก็ได้เลย


แถมแพคเกจยังน่ารักเป็น ลาย Peppa Pig สุดน่ารักนี้ รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ใหญ่ อย่างอิชั้น! และเด็ก ๆ อย่างแน่นอน ตามไปตำกันได้! ที่ The Mall,  Lotus , Foodland , Home Pro , Mega Home , Tung Hua Seng , Big C และ CJ กันได้เลย


สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -