ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย จัดการได้ด้วย 'GRAVICH ACNELOGY' เซรั่มที่ดูแลปัญหาผิวอย่างครบวงจร!
Room : Review
KRUMMA_C | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/11/2021 00:04     

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย คงสร้างความกังวลและความหนักใจให้ไม่น้อย เพราะใช้อะไรก็ยาก ต้องเลือกใช้สูตร acne และสูตรอ่อนโยนเท่านั้น หากเลือกใช้ไม่ถูกกับผิว อาจยิ่งทำให้ผิวระคายเคือง เป็นหนักกว่าเก่า วันนี้เราจึงมีไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยจัดการกับความกังวลนั้นไป จะเป็นอะไรตามมาดูกันเลยค่ะ! แบรนด์ที่เราจะพูดถึงคือ 'GRAVICH' สำหรับคนที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่ายแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะเค้าขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิวสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเหมาะกับสาว ๆ ที่แพ้ง่ายอย่างเรา เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ค่ะ 


ส่วนไอเทมที่เราจะนำมาแนะนำก็คือตัว  'GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM' เป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยควบคุมความมัน ลดรอยดำรอยแดง และช่วยดูแลปัญหาผิว ปรับสมดุลให้ผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าดูแลปัญหาผิวอย่างครบวงจรเลยค่ะ ส่วนผสมของเจ้าตัวนี้ก็จะมีอยู่ 3 อย่างหลัก ๆ ด้วยกัน เป็น 3 ส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์กราวิชเลยค่ะ ซึ่งการรวมตัวของ 3 ส่วนผสมนี่ยังตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่เป็นสิวค่ะ ผิวมันหรือผิวผสมก็ช่วยได้เยอะเลย เพราะเค้าจะช่วยปรับสมดุลของผิวหน้า ผลิตน้ำมันออกมาพอดี จึงไม่ทำให้ผิวอุดตันค่ะ


1. Niacinamide หรือ Vitamin B3 ชนิดบริสุทธิ์พิเศษ ช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น สามารถช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

2. Salicylic Acid (Encapsulated) เป็นนวัตกรรมที่เพิ่งเคยถูกพบในเซรั่มช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน รวมถึงช่วยเรื่องการลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นค่ะ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมไว้ว่าช่วยออกฤทธิ์ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกว่าหน้าได้รับการบำรุง จึงทำให้สิวที่อุดตันนั้นหลุดออกมาไวค่ะ

3. Zinc Complex มีซิงค์ถึง 3 ชนิด ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะความประทับใจ

ชอบในความแพ็คเกจจิ้งที่มาในขวดดรอปเปอร์ ปริมาณ 30ml. ทำให้ใช้งานง่าย ในส่วนของเท็กซ์เจอร์ เป็นเซรั่มเนื้อใส บางเบา ไม่มีสี ไม่กลิ่น ที่สำคัญซึมเข้าผิวไวมาก แค่พัด ๆ นิดหน่อยก็แห้งแล้ว ซึ่งการที่เซรั่มซึมเข้าผิวไว จะทำให้ผิวไม่อุดตัน และไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ผลลัพธ์ 

จากการที่ใช้มาจะหมดขวดที่สองแล้ว เรารู้สึกว่าหลัก ๆ เลยคือปัญหาสิวลดน้อยลงจริง ๆ ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ และโดยเฉพาะเวลาที่เรารู้สึกว่าสิวใหม่กำลังจะขึ้น เราก็โบกทาเซรั่มหนา ๆ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน คือช่วยได้มากจริง ๆ จากที่สิวจะเกิดจะรู้สึกเจ็บ ๆ ก็หายไปเลย ยิ่งทาเป็นประจำทุกวันก็คือช่วยได้มากเลยค่ะ 


ในส่วนของรอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยความที่เรามีรอยดำมานานแล้วไม่ค่อยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยพวกนี้เท่าไร ทำให้รอยนี้อยู่มานาน อาจต้องใช้เวลาที่จะให้รอยหายไป แต่ส่วนตัวหลังใช้จะหมดขวดสองรู้สึกว่าช่วยทำให้รอยดูจางลงได้พอสมควรเลยค่ะ


หลังลงเซรั่ม ให้ฟินิชผิวที่ฉ่ำ ๆ ด้วยนะ ปล.รูปนี้โนเมกอัพและไม่ผ่านฟิลเตอร์ใด ๆ เลยค่ะ พลีชีพมากก ><


สรุป 

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมดี ๆ ในการดูแลปัญหาสิว และยิ่งมีผิวมันหรือผิวแพ้ง่ายด้วยแล้ว เราขอแนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์มาก ๆ อีกอย่างด้วยปริมาณที่จุใจและราคาที่น่ารักคือแค่ 290 บาทเท่านั้น แต่ได้ผลลัพธ์ที่เกินคาดขนาดนี้หาได้ยากค่ะ ส่วนตัวเราคือใช้ต่อแน่นอน และคิดที่จะลองโปรดักต์ตัวอื่น ๆ ของแบรนด์นี้ด้วยค่ะ 


สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ facebook page : Gravich ได้เลยค่ะใครที่เคยลองใช้สูตรนี้หรือสูตรอื่นของกราวิชมาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้น้า :-D

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -