ไอเทมนี้ต้องมี ! Amour Pur ครีมบำรุงผิวเพื่อคนผิวแห้ง แตก ลอก ใช้แล้วเอาอยู่!!
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 29 รีวิว 12/11/2021 15:22     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้จะมาอัพเดทไอเทมลับสำหรับช่วงนี้กันหน่อย มีหลายคนขอมาว่าอยากให้มาอัพเดทพวกครีมโลชั่นที่ใช้บ่อยๆ...อ่ะจัดให้เลยจ้า ช่วงนี้เราติดใจครีมบำรุงผิวตัวนี้มากๆ "Amour Pur Probiotics" เรียกสั้นๆ ว่า Amour Pur โลชั่น แล้วกันเนอะ 


น้องคนนี้มีความดีงามตรงที่เค้าเป็นโลชั่นที่บำรุงผิวได้ล้ำลึกเหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เด็กแรกเกิดก็ใช้ได้ รวมไปถึงคนที่ผิวแห้งมากๆ (แบบเรา) และที่สำคัญคือใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเริ่ดตรงนี้แหละ หลอดเดียวใช้ได้ทั้งตัวเลยจ้า...อ่ะ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าทำไมเราถึงชอบและติดใน Amour Pur โลชั่นขนาดนี้ 


อย่างแรกเลยคือความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์เค้านี่แหละ ที่อ่อนโยนขนาดเด็กทารกแรกเกิดใช้ได้ คนที่เป็นภูมิแพ้ผิวหนังก็ใช้ได้ รวมไปถึงผู้ป่วยมะเร็งที่รับเคมีบำบัด ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแบบสุดๆ ก็สามารถใช้ได้....ซึ่งส่วนผสมในครีมบำรุงนี้จะมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วปลอดภัยไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น…


Beta-glucan ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดอาการแพ้ ป้องกันการระคายเคือง บรรเทาอาการสิวอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ

Organic Aqua Cacteen (ECOCERT) ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ลดความหยาบกร้านของผิว

Organic Aloe vera (USDA) ลดการระคายเคือง สมานแผลและป้องกันผิวจากรังสี UV

Organic coconut oil, oak root extract (ECOCERT) ช่วยรักษาผิวแห้ง แตก ผิวลอกเป็นขุย ลดอาการแสบคันตามผิวหนัง 

Shea butter จะมีวิตามิน A, D, E, F ซึ่งเป็นโปรตีนอาหารผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายให้ดีขึ้นได้ ตลอดจนลดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย

Rice ferment ช่วยปกป้องแสงสีฟ้า (blue uv)


นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยกู้ผิว นี่เราแค่เลือกมาบอกเล่ากันแค่บางส่วนเท่านั้น ^^ 


โดยคุณสมบัติเด่นๆ ของครีมบำรุงหลอดนี้คือ

- ช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิวยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

- ฟื้นฟูผิวจากอาการแพ้ ผดผื่น ผิวแห้ง ผิวแตก 

- ปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใส

- ใช้สำหรับทารก เด็ก หรือคนที่มีปัญหาผื่นผิวหนังต่างๆ เช่น eczema, sebderm

- ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้ต่างๆ เช่น Top 8 allergy ก็สามารถใช้ได้


เนื้อครีมจะเป็นลักษณะสีขาวมีความเข้มข้น แต่ว่าบางเบามากๆ ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย 


ให้ดูผิวตอนที่ทาเสร็จทันทีคือเห็นเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ 


วิธีใช้ : ส่วนใหญ่เราจะทาหน้าเป็นหลักเพราะเราเป็นคนหน้าแห้งมาก และถ้าช่วงไหนที่ตัวก็เริ่มแห้งมากๆ ก็จะทาที่ตัวด้วยเช่นกัน ทาทุกวัน เช้า - เย็น 


ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกเลยว่าเลิฟจริงๆ ตอนแรกพอบอกว่าครีมสำหรับผิวแห้งก็แอบคิดไปว่ามันจะต้องเหนียวเยิ้มแน่ๆ แต่เอาจริงพอทาแล้วเนื้อครีมบางเบาทาแล้วสบายผิวมากไม่เหนียวเลยซึมไวสุดๆ ใช้แล้วผิวหน้าที่เคยแห้ง โทรม ไม่สดใส ก็กลับมาอิ่มฟู ชุ่มชื้น เนียนนุ่มอีกครั้ง 


และที่สำคัญคือพอผิวเริ่มดีแล้วพวกปัญหาอื่นๆ อย่างเวลาแต่งหน้าแล้วเป็นคราบหรือแต่งหน้าไม่ติดก็น้อยลง ชีวิตดีขึ้นเยอะเลย ยิ่งตอนนี้ลมหนาวมาแล้วคนที่ผิวแห้งอยู่แล้วแบบเราก็จะยิ่งแห้งหนักกว่าเดิมหน้าลอกเป็นขุยๆ ทุกเช้า ส่วนตามตัวก็จะแห้งจนขึ้นเป็นขาวๆ (คนที่ผิวแห้งน่าจะพอนึกภาพออกเนอะ) แต่ก็ได้ Amour Pur โลชั่นนี่แหละช่วยกู้ผิวเอาไว้ หมดห่วงเลยผิวไม่แห้งแตกหรือลอกอีกต่อไป และที่สำคัญคือสะดวกหลอดเดียวใช้ได้ทั้งหน้าและตัว 


และนี่ก็คือไอเทมตัวโปรดที่เราขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ ก็คือโลชั่น "Amour Pur Probiotics" ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือผิวแห้งมาก ต้องลอง! รับรองว่าจะต้องเลิฟแบบเราแน่นอนจ้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปบำรุงผิวต่อก่อนน้า คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรมาแนะนำอีก รอติดตามกันได้เลยจ้า บ้าย บายยยย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -