จบปัญหา ลงพุง ท้องผูก ขับถ่ายยาก ภายใน 5วัน!!
Room : Review
ttamthida | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/11/2021 17:26     

ปัญหาที่น่าเบื่อที่สุดสำหรับคนท้องผูกประจำอย่างเรา คือขับถ่ายยาก พอไม่ได้ถ่ายเป็นประจำ ก็มีพุง จะกินมากกินน้อยยังไงก็ลงทุนไปหมด อาการเหมือนแค่หายใจก็อ้วนแล้ว  X’D เคยลองซื้อดีท็อกหลายๆตัวมากิน แต่ผลลัพธ์คือ ถ่ายเหมือนท้องเสีย555ไม่เหมือนดีท็อกเลยอาการเหมือนจะท้องเสียกินอะไรผิดมามากกว่าวันไหนจะดีท๊อกทีคือต้องอยู่บ้านสแตนด์บายหน้าห้องน้ำเลย ไม่ไหวเลยค่ะ -3- ไป Research มาเค้าบอกว่าดีท๊อกส่วนใหญ่มีส่วนผสมของยาถ่าย!!ไม่แปลกใจเลยเพราะทานมาหลายตัวแล้ว รู้สึกจริงๆว่าเหมือนกินยาถ่าย555 เลยลองไปปรึกษาเพื่อนๆ เพื่อนเลยแนะนำตัวนึงมา ราคาแอบสูงนิดนึงสำหรับเราเราว่าเห็นผลจริง ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ ไม่ถ่ายหนักเกิน แต่ถ่ายทุกเช้า ขับถ่ายง่ายขึ้น ไม่ปวดท้องบิด ในที่สุดก็เจอทางที่ใช่>

และนี่คือและนี่คือดีท๊อกที่เราพูดถึงอยู่ค่าาา อีสซ่า (ISSA) เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในการดีท๊อกลำไส้ เหมาะมากกสำหรับคนท้องผูกอย่างเรา ใครที่ทานอาหารเสริมชงดื่มยากตัวนี้คือแนะนำเลย รสชาติคือดีมากๆๆ อร่อย กินง่ายสุด

ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายด้วยนะ เพราะเขาเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่แต่งสี ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล คนทานคีโตก็ทานได้ ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูงด้วย ตอนแรกก็ว่าจะกินขำๆ แต่ตอนนี้กินเป็นประจำไปแล้วจ้าาา~ กินไปกินมาสังเกตว่ารอบเอวเล็กลง กางเกงที่เคยใส่แล้วแน่น อยู่ๆวันนี้มันหลวม! รู้สึกผิวใสๆขึ้นด้วยอะ เฮ้ยแกรรรร คือเกินคาดมากอะ กินขำๆไม่ได้แล้ว

นี่คือหลักฐานที่อีสซ่าทำกับเราค่ะ!! เอ้อมันปัง! ไม่บ้ง ไม่แกง พุงยุบจริงอะไรจริง 1 กล่องมี 5 ซอง กินวันละ 1 ซองก่อนนอน ตื่นมาถ่ายสบายท้องสุดๆ ตัวนี้มีเลขที่จดแจ้งน้า สบายใจได้ไม่อันตรายแน่นอนค้าบบ~~ 

เลขที่จดแจ้ง 10-1-13058-5-0063

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -