ฟันขาวสะอาดออร่าจับ “✨ยาสีฟัน J-DENT 3 IN1 HERBAL WHITE TOOTHPASTE จากแบรนด์จุฬาเฮิร์บ🌿”
Room : Review
Mind Twinser | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 15/11/2021 07:28     

 สวัสดีค่ามาพบกันอีกแล้วน้ะคะในช่วงมายรีวิวค่า ใครเจอปัญหาเรื่องฟันมายบอกเลยว่าวันนี้มายมีไอเท็มยาสีฟันที่เป็นขวัญใจของมายมาแนะนำให้รู้จักกันค่าบอกเลยว่ามายเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์จุฬาเฮิร์บเลยเพราะด้วยคุณภาพที่อัดแน่นเต็มหลอดแบบนี้


 เคยใช้สินค้าของแบรนด์นี้มาหลายตัวเค้าออกสินค้าใหม่เป็นยาสีฟันสมุนไพรมายเลยไม่พลาดที่จะมาบอกต่อก็คือน้อง


  “✨ยาสีฟันJ-DENT 3 IN1 HERBAL WHITE TOOTHPASTE จากแบรนด์จุฬาเฮิร์บ🌿”


 บอกเลยนะคะว่ายาสีฟันตัวนี้ครบจบในตัวเดียวเป็น 3IN1 ที่แปรง 2 ได้ถึง 3ใช้เป็นทั้งยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และเจลฟอกสีฟัน แถมน้องยังเป็นยาสีฟันสมุนไพรเจ้าแรกที่เป็น3IN1 อีกด้วยน้าน้องยังมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุฟันมายสะอาดขาวยิ่งขึ้นได้เพราะตัวนี้เลยจะหาว่ามายเว่อร์ก็ตามมาทางนี้เลยค่ามายจะพาไปทำความรู้จักกับน้องจะบอกเลยว่าปัง

Package : ตัวผลิตภัณฑ์ออกแบบมาในรูปแบบหลอดสีขาวตัดด้วยชื่อแบรนด์สีเขียวอ่อนทำให้สินค้ามีความโดดเด่นและเห็นชัดสามารถหยิบจับได้ง่ายวัสดุคงทนตัวฝาเปิดมีรูทำให้เวลาบีบยาสีฟันออกมาไม่หกเลอะเถอะง่ายสามารถพกพาได้สะดวก


มาต่อกันที่ Textureเลยค่าตัวเนื้อของผลิตภัณฑ์มีความเป็นสีขาวนุ่มละมุนบีบมาบนแปรงได้ง่ายมีกลิ่นหอมสดชื่นหอมกลิ่นสมุนไพรตั้งแต่บีบออกมาตั้งแต่ครั้งแรกใช้แล้วไม่แสบปากเลยน้า


  ปล.น้อง ไม่มีสารสกัดอันตรายอย่างสาร SLS (สารที่ทำให้เกิดฟองก่อความระคายเคืองในช่องปาก)และน้ำตาลก็ไม่มี อ่ะเลิศ    ถ้าพูดถึงยาสีฟันที่เอาใจมายไปเต็มๆต้องน้องตัวนี้เลยคะยาสีฟันสมุนไพร J-DENT ของจุฬาเฮิร์บ🍃อัดเต็มด้วยประโยชน์เน้นๆ

 • ช่วยทำความสะอาดช่องปาก

 • ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

 • ป้องกันสาเหตุของการเกิดฟันผุ

 • ลดการเกิดคราบสะสมของคราบพลัคคราบสกปรก คราบเหลืองจาก ชา กาแฟ และบุหรี่ < เป็นสาเหตุที่ช่วยให้เกิดคราบหินปูน>

 • ช่วยบำรุงฟันและเหงือกให้แข็งแรง

 • ช่วยลดกลิ่นปากมีกลิ่นหอมเย็นสมุนไพรทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น


       แถมแปรงง่ายเพราะรสชาติดีแปรงแล้วไม่ขม ไม่เผ็ด ไม่เฝื่อน ไม่แสบปากแตกต่างจากยาสีฟันสมุนไพรทั่วไปในท้องตลาดที่เคยใช้ มายแปรงแล้วปากหอมสดชื่นทันทีทำให้มั่นใจตลอดวัน      แอบกระซิบเลยว่าส่วนผสมสมุนไพรเค้าคัดสรรดีมากๆแถมอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์เพื่อช่องปาก ทุกอย่างมีครบในหลอดเดียวคุ้มสุดๆไปเลย


      น้องยังมีสารสกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิดและสารสกัดอื่นๆที่ปลอดภัยต่อช่องปากของเราอีกด้วย เช่น สารสกัดจากฟ้าทะลายโจร, กานพลู ,สารสกัดใบมะกอก,หญ้าหวาน, ว่านหางจระเข้, SODIUMFLUORIDE ,MENTHOL, พิมเสน, การบูร ,HYDRATEDSILICA เป็นต้น


      ที่ช่วยในเรื่องลดการสะสมของแบคทีเรียลดการเกิดฟันผุและการเกิดคราบหินปูนระงับกลิ่นปากเพิ่มความสดชื่นให้ลมหายใจลดการระคายเคืองการอักเสบทำให้ฟันและเหงือกแข็งแรงช่วยให้ฟันขาวไม่แสบปากไม่ทำลายสารเคลือบฟันเพิ่มความมั่นใจหลังใช้ได้ตลอดทั้งวันเลยค่า


#น้องยาสีฟันตัวนี้คืออัดเต็มไปด้วยประโยชน์จากสมุนไพรเน้นๆบอกเลยว่าสุดคุ้มปังสุดๆเลยค่า#แถมใช้ง่ายสุดๆวันนี้มายมีทริคในการใช้น้องมาฝากกันไปดูกันเลยค่าลุย…….


  ขั้นตอน1️⃣: ขั้นแรกแปรงแบบเปียกน้องเป็นยาสีฟันสูตรเข้มข้นสามารถแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนหรือหลังทานอาหารทุกมื้อเป็นประจำทำให้ปากสะอาดและมีกลิ่นหอมทำให้เรามั่นใจมายิ่งขึ้น


ขั้นตอนที่2️⃣:ขั้นต่อมาแปรงแบบแห้งน้องสามารถพอกไว้บริเวณฟันเพื่อเป็นเจลฟอกสีฟันโดยก่อนแปรงให้บ้วนน้ำสะอาดเอาเศษอาหารออกก่อนแล้วทายาสีฟันบริเวณฟันประมาณ 2นาทีหลังจากนั้นให้บ้วนฟองออกโดยไม่ใช้น้ำและงดดื่มน้ำอาหารเป็นเวลา 30นาทีได้ทำช่วยให้ฟันขาวยิ่งขึ้นลดอาการเกิดคราบบริเวณฟันผิวฟันช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันนี่คือผลลัพธ์ที่มายใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาระยะเวลาหนึ่งบอกเลยนะคะว่าปากสะอาดมากแถมทำให้รู้สึกสดชื่นลดการเกิดคราบฟันสามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ         หลังจากที่มายได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มายบอกเลยนะคะว่าช่วยทำให้ฟันของมายขาวสะอาดยิ่งขึ้นและยังช่วยแก้ปัญหาคราบพลัคที่เป็นอาการที่ก่อให้เกิดฟันเหลืองหรือคราบหินปูนลดการเกิดกลิ่นปากด้วยช่วยแก้ปัญหาได้เยอะมากเลยค่ะ


        มายสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจสามารถพูดยิ้มอย่างไม่กังวลอีกแล้วค่ะแถมน้องเค้าเป็นยาสีฟันสมุนไพรเจ้าแรกที่เป็น 3IN1อีกด้วยน้า ราคาก็สุดคุ้มประโยชน์อัดแน่นเต็มๆต้องน้องตัวนี้เลยค่ะยาสีฟันสมุนไพร Jdent 3IN1 by จฬุาเฮิร์บ ต้องรีบไปตำกันแล้วค่ะมายจะทิ้งพิกัดไว้ด้านล่างรีบไปซื้อกันน้าา


ราคา 95 บาท

หาซื้อ ได้ที่Big C, Foodland, ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ Shopee /

Lazada Jula’s Herb Official Store


 #Jdent3IN1 #ยาสีฟันสมุนไพรของคนยุคใหม่#Jdent #จฬุาเฮิร์บ #ฟันขาว #ปากสะอาด #ลดกลิ่นปาก

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -