แชมพูสังข์หยดตัวช่วยดีเรื่องเส้นผม
Room : Review
pattie2711_ | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 15/11/2021 22:50     

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้มาในเรื่องผมอีกแล้วจ้า ไหนๆผิวก็สวยแล้ว เรามาทำผมให้สวยกันดีกว่าค่ะ กว่าเขาจะได้ผมที่สุขภาพดีแบบนี้มา ต้องเปลี่ยน product เยอะมากว่าจะแชมพูครีมนวดเซรั่มต่างๆก็คือเปลี่ยนมาเยอะมากๆ จนมาเจอกับตัวนี้เลยค่ะเป็นแชมพูธรรมชาติที่มีสมุนไพรหลากหลายชนิดมากมายเลยค่ะ เป็นแชมพูจากธรรมชาติที่สกัดจากข้าวสังข์หยด ซึ่งมันดีมากๆ 

ของแบรนด์ YODSANG ความน่าสนใจของแบรนด์ Yodsang หยดสังข์ คือสารสกัดข้าวสังข์หยดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Yodsang นั้นเป็นสารสกัดที่ผ่านงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้ผลทดสอบว่า เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด (สีแดงๆตรงที่หุ้มเมล็ดข้าว) มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูงมากกกก ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญของเส้นผม จากงานวิจัยนี้ สามารถลดผมร่วงได้ ภายใน14 วัน และกระตุ้นการการเกิดใหม่ภายใน 2 เดือน  

นี่เลยค่ะ SANGYOD RICE + BIOTIN (สังข์หยด ไรซ์ พลัส ไบโอติน)

(รุ่นใหม่เติมไบโอติน) 


ตัวแรกนะคะจะเป็นแชมพูหรือยาสระผมนั่นเอง SANGYOD RICE + BIOTIN DENSIFYING SHAMPOO (สังข์หยด ไรซ์ พลัส ไบโอติน เด็นทิฟายอิ้ง แชมพู)ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญถึง 6 ชนิด

-สารสกัดจากข้าวสังข์หยด 

จัดอยู่ในกลุ่มข้าวมีสีที่อุดมไปด้วยวิตามิน 

และสารที่มีประโยชน์หลายชนิดซึ่งมีการปลูกอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะข้าวสังข์หยดจะอุดมไปด้วยสาร 

flavonoids โดยเฉพาะ Anthocyanin และ Procyanidins ซึ่งมีการศึกษาพบว่ามีส่วนช่วยส่งเสริมการเจริญของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ


-สารสกัดจากขมิ้นเพื่อคืนสภาพเส้นผมที่แห้ง 

ขมิ้นช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียและเกิดความเสียหายจากการย้อมสีและดัดผม

ลดอาการคันของหนังศีรษะและเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลและเปล่งประกายให้กับเส้นผม


-สารสกัดจากมะกรูด

มะกรูดมีคุณสมบัติบำรุงและดูแลสุขภาพเส้นผมรวมถึงหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยแก้ปัญหารังแค แก้อาการคันหนังศีรษะ รักษาผมแตกปลาย ป้องกันปัญหาผมร่วงและทำให้ผมหงอกขึ้นช้าได้อีกด้วย


-สารสกัดจากอัญชันอัญชันเป็นพืชที่มีสีม่วงอมน้ำเงิน

ช่วยให้การเกิดลูกผมและเกิดผมใหม่ได้เร็วและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่เกิดใหม่


-สารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ 

อาร์แกนออยล์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลดุจแพรไหม และเป็นประกายเงางาม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยรักษาผมแตกปลายและเส้นผมที่หักงอให้มีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย และจากคุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมที่หักงอและช่วยให้ผมมีประกายเงางาม


-สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว บำรุงรากผมให้แข็งแรง

กรดลอริคที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวนั้นมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียสูง ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาสุขภาพของหนังศีรษะน้ำมันมะพร้าวยังช่วยให้รูขุมขนมีสุขภาพดีโดยการขจัดแบคทีเรียที่มีอยู่ออกไปจนหมด

เพิ่มการบำรุงแก่เส้นผม

น้ำมันมะพร้าวเป็นแหล่งของสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีสำหรับเส้นผมของคุณ ช่วยบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยขจัดรังแคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้เส้นผมของคุณดูหนาและแข็งแรง

ปรับสภาพเส้นผมให้ดีขึ้น


และที่สำคัญมีเติม ไบโอติน ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมมากๆ เข้าไปอีกด้วย ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้แข็งแรงและช่วยให้ผมที่เกิดใหม่ขึ้นมาได้อย่างแข็งแรงด้วยไม่ขาดไม่เปราะง่าย ที่สำคัญคือทำให้ผมนุ่มสลวยเงางามเป็นธรรมชาติ


*ไบโอตินสามารถช่วยเพิ่มประกายเงางามให้กับผมของคุณ

ความเงางามที่คุณต้องการมาจากไหน ความแข็งแรงและความนุ่มลื่นนั้นสำคัญก็จริง ไบโอตินสามารถช่วยคืนความเงางามที่สูญเสียไปจากเส้นผมของคุณได้ พลังงานที่ไบโอตินสร้างขึ้นจากคาร์โบไฮเดรตและไขมันส่งผลดีต่อผม

ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นและเรือนผมหนานุ่มขึ้น

ทุกคนคือดีมากๆส่วนผสมแน่นๆ ดีกับเส้นผมมากๆ


  

เขาใช้คู่กับตัวเซรั่ม SANGYOD RICE + BIOTIN SERUM 

เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดเหมือนกับตัวแชมพูเลย


เซรั่มตัวนี้ใช้งานมากๆเลยค่ะเนื้อเซรั่มคือเป็นน้ำใสซึมง่ายไม่เหนอะหนะหนังศีรษะไม่ทำให้เส้นผมเหนียวด้วยค่ะ


เนื้อสัมผัสของทั้งแชมพูและเซรั่มเนื้อตัวแชมพู มีกลิ่นหอมของสมุนไพรทั้งมะกรูดขมิ้นเป็นกลุ่มที่มีเอกลักษณ์มากๆและหลังสระกลิ่นติดผมดีมากๆ

ส่วนเซรั่มเป็นน้ำใสๆใช้งานง่าย หลังสระผมเช็ดผมให้หมาดๆ แล้วหยดตรงหนังศีรษะที่ต้องการ หรือจุดที่ผมบางเน้นจุดนั้นได้เลยนะคะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ที่หนังศีรษะประมาณ 1-2 นาทีเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าที่หนังศีรษะได้ดี

 

ก่อนใช้คือผมพังมากๆ ร่วงมากกว่าปกติ ชี้ฟูแห้งกรานไม่มีน้ำหนักไม่เงางาม และมีรังแคแถมคันหนังศีรษะมากๆเลยค่ะ


หลังใช้ 1 สัปดาห์ผมดูเงางามขึ้น ไม่ชี้ฟูดูมีน้ำหนักและไม่คันหนังศีรษะไม่มีรังแคด้วยค่ะ

หลังใช้ครบ 2 สัปดาห์ ผมหลุดร่วงน้อยลง และดูสุขภาพเส้นผมได้ดีมากๆ


ส่วนตัวเซรั่มที่เขาใช้หยดประจำทุกวัน คือเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าก่อนใช้ก็คือผมเป็นร่องแบบเห็นชัดมากๆ

หลังใช้ลูกผมขึ้นฟูมากๆ และผมแข็งแรงขึ้นมากๆ


ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ 

ไม่มีสาร ซิลิโคน SLS SLES


บอกเลยค่ะว่าชอบเซตนี้มากๆตอนนี้ก็คือใช้กันทั้งบ้านเลยค่ะ ราคาก็ดีแถมคุณภาพก็โคตรดีก็คือแบบเหมือนได้ผมใหม่จริงๆค่ะแนะนำเลยค่ะ YODSANG สูตรไบโอติน


แพทสั่งมาจากเพจนี้ค่ะ ---> yodsang ลดผมร่วง ปลูกผมใหม่ ลองเข้าไปดูนะคะแนะนำเลยค่ะ ใช้ดีก็อยากบอกต่อค่ะ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -