อาบน้ำยังไงให้สนุกขึ้น ลองไอเท็มใหม่ใน 7-Eleven!!!
Room : Review
minissai | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 16/11/2021 17:22     


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีแล้ว หลาย ๆ คนที่ทำงานออฟฟิศเหมือนทรายก็คงจะยุ่ง ๆเพราะต้องรีบเคลียร์งานกันใช่ไหมคะ ซึ่งแต่ละคนก็ต้องมีวิธี Relaxของตัวเองกันอยู่แล้ว

แต่...มีเพื่อนๆ คนไหนคิดเหมือนกับทรายไหมคะ ห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ทำให้ทรายรู้สึกสงบมีสมาธิ รู้สึก Relax โดยเฉพาะเวลาอาบน้ำคือฟินม๊ากกกกไม่อยากออกจากห้องน้ำเลย555


ทรายเป็นคนนึงที่ชอบหาไอเท็มดูแลผิวมาเล่นเวลาอาบน้ำเพื่อเพิ่มความสนุกและความฟินขณะอาบน้ำอยู่ตลอดแต่ก็ยังไม่มีตัวไหนที่ชอบมาก ๆ เลย...


จนกระทั่ง!!!เมื่อไม่นานมานี้ ทรายไป 7-Eleven ทรายไปสะดุดกับBath Scrub ซองนี้...INNBEAUTY Perfume Bath Scrub


น้องมีชื่อว่าอินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม บาธ สครับ

จากที่ลองอ่านดูน้องเป็นเจลสครับอาบน้ำสะอาดกลิ่นหอม ซองสีชมพูน่ารักมาก คนที่แพ้สีชมพูอย่างเราก็คือโดนน้องตกด้วยแพ็คเกจเป็นที่เรียบร้อย5555


Packaging

ซองสีชมพูมาในรูปแบบฝาปิด-เปิด ด้านหน้าซองเป็นชื่อผลิตภัณฑ์ มีรูปดอกไม้สีขาวกับผลส้มและมีส่วนที่เป็นซองใสเล็กน้อยเผยให้เห็นเนื้อและเม็ดสครับด้านใน ส่วนด้านหลังซองจะเป็นข้อมูลสินค้าทั่วไปเช่น ส่วนผสม วิธีใช้ และช่องทางการติดตาม แต่ความน่ารักของซองน้อนนั้นให้เต็มสิบเลย^^Texture

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีชมพูอ่อนๆ มีเม็ดสครับละเอียด  กลิ่นหอมมาก แบบมากกกกกกกกก !!!

Ingredients

น้องผสานไปด้วยส่วนผสมหลัก4 คุณค่าจากธรรมชาติอย่าง Himalayan Crystal Salt, Citrus YuzuExtract, Pink Guava Extract, Cascara Extract (Coffee Cherry)


- HimalayanCrystal Salt หรือเกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย เต็มไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารสำคัญต่อผิวของเราถึง 84 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว

- CitrusYuzu Extract ส้มยูซุจากเกาะเจจูอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ดีต่อผิว ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูกระจ่างใส

- PinkGuava Extract สารสกัดจากฝรั่งสีชมพูที่มีปริมาณวิตามินซีสูงมากกว่าส้มถึง 5 เท่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว เผยผิวสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

- CascaraExtract (Coffee Cherry) สารสกัดจากเปลือกของเชอรี่กาแฟมีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระมากถึง 50เท่าเมื่อเทียบกับแครนเบอร์รี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอย

-นำสครับขัดลงบนผิวให้ทั่วร่างกาย หรือบริเวณที่ต้องการเป็นวงกลม และล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้สบู่ซ้ำเลยย

*สามารถใช้ทำความสะอาดแทนสบู่ได้ด้วยน้าาา *


ความรู้สึกหลังใช้

ความรู้สึกตั้งแต่เปิดฝาครั้งแรกเลยคือ...หอมมากกกกกก ทรายชอบความหอมของเขาจริง ๆ นะ กลิ่นคือ Luxuryสุด ๆ แต่ตอนแรกก็แอบกลัวว่าสครับจะบาดผิวหรือเปล่านะ?!? แต่ปรากฎว่า... ไม่เลยจ้า เม็ดสครับละเอียดไม่บาดผิวเลยแม้แต่น้อยหลังอาบน้ำเสร็จรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งตึงเลยยยย และทางแบรนด์เขาบอกว่าเป็นสูตรอ่อนโยนซึ่งก็อ่อนโยนจริง ๆ เพราะทรายใช้แล้วไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด !


เรามาดูAfterUsed กันบ้างดีกว่า... ที่สังเกตได้ชัด ๆ เลยคือข้อศอกของทรายจากตอนแรกที่แห้งแตกมาก ใช้ไปสักพักรู้สึกได้ว่าข้อศอกชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้งแตกเหมือนตอนแรกเลย และผิวก็ดูนุ่มขึ้นด้วย ปังสุดดดด!


สรุปได้ว่าน้องปังมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็น 3 in 1 เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากน้องจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพฟื้นฟูผิวหยาบกร้านเผยผิวใหม่ และยังหอมติดตัวไปทั้งวันเลยยย ดียยยยย์ !


ใครที่กำลังหาไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความสนุกและผ่อนคลายเวลาอาบน้ำไปด้วย ทรายอยากจะแนะนำไอเท็มใหม่ตัวนี้เลย แบบซอง ราคาเพียง 49 บาท พกพาง่ายจะไปที่ไหนก็สามารถพาน้องไปได้ทุกที่ ทรายซื้อที่ 7-Elevenน้า ลองไปหาตำกันดูนะคะ ^^


การอาบน้ำจะสนุกและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ถ้าได้ลองใช้ INN BEAUTY Perfume Bath Scrub !

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -