Iry Collagen 7 berry dietary ดื่มแล้วสดชื่นและดีต่อสุขภาพฉีกกฎคอลลาเจนเดิมๆที่เคยมีมา
Room : Review
Meenameen | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 17/11/2021 21:00     

วันนี้ขอนำเสนอคอลลาเจนจากแบรนด์ IRY Collagenที่ฉีกกฎคลอลาเจนแบบเดิม เพราะนอกจากจะดื่มง่าย อร่อย ดื่มแล้วรสชาติเหมือนน้ำผลไม้เลยเพราะมีส่วนผสมจาก 7 berry หอมหวานอมเปรี้ยวอร่อยมากๆเลยมาแนะนำค่ะ กล่องนี้เป็นกล่องที่2แล้วของดีที่นำมาบอกต่อน้า ที่ฉีกกฎคอลลาเจนกว่านี้ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเยอะมากๆจริงๆไม่ว่าจะคนที่อยากดูแลปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่า ข้อต่อต่างๆและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย ผลพลอยได้คือผิวดีลื่นขึ้นเลยค่ะ ทำไมถึงดีขนาดนี้เดี๋ยวมีนมาบอกต่อน้า

1กล่องมีทั้งหมด10ซอง นอกจากดื่มเองแล้วตอนนี้มีนก็ให้คุณแม่เริ่มดื่มด้วยค่ะเพราะคนอายุมากๆปัญหาเรื่องข้อเข่าติดขัดเวลาลุกแล้วข้อเข่าล็อคๆทำให้นั่งและเดินไม่สะดวก และร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอีกด้วย แต่ IRY มีส่วนผสมสารสกัดจากเหยื่อเปลือกไข่ช่วยเรื่องข้อกระดูกและผิว นวัตกรรมจากประเทศสเปน ช่วยเรื่องข้อต่อจากกระดูกช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเอ็นและเพิ่มความแข็งแรงของข้อเข่าเส้นเอ็นและกระดูก อยากจะบอกว่ากล่องนี้ดื่มได้ทั้งครอบครัวเลย

ผงคอลลาเจนของเค้าแค่เทก็มีหอมกลิ่นเบอรี่ อร่อยสุดๆ และที่สำคัญเค้านำเข้าคอลลาเจน Wellnex จากผู้ผลิตคอลลาเจนอันดับ 1จากประเทศญี่ปุ่น บำรุงได้ทั้งข้อ เอ็น และสารสกัดดีๆอีกมากมาย

1.Elderberry Extract ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสในร่างกายปกป้องเซลล์ เนื้อเยื่อ

2.FOS ชะลอการเกิดน้ำตาลจากอาหาร

3.7mix berries รวมสารสกัดเบอร์รี่7 ชนิดจากเกาหลี ที่มีสาร anti oxidant สูงสุดในโลกมารวมกัน

4. Grape skin Extract ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องแสงแดด

5.Collagen peptide nippi Japan  ที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว ส่งเสริมสุขภาพของผิวหนังข้อต่อและกระดูก

6.Collagen Di Peptide นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ดูดซึมเข้าร่างกายได้รวดเร็วเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

7.Ceramide เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทำให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยทำให้แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น

8.Zine ช่วยเรื่องผม สร้างภูมิคุ้มกันต้านโรค ป้องกันปัญหาสิวอุดตันของไขมัน ป้องกันอาการก่อนมีประจำเดือน

9.Biotin ลดปัญหาผมขาดร่วง ช่วยบำรุงระบบประสาทและผิว

10.Vit c เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายให้ผิวสวยสดใส สุขภาพดี ทำให้สุขภาพจิตดีขึ้น

11.Acerola Cherry ช่วยเรื่องการดูดซึมของวิตามินซี

12.Red orange Extract ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด รังสีUVและแสงสีฟ้า

14.White Jelly Mushroom เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อุ้มน้ำ เต่งตึงดูอ่อนวัย

15.Eggshell Power นวัตกรรมจากประเทศสเปนเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเอ็น เพิ่มความแข็งแรงของข้อเข่า เส้นเอ็นและกระดูก


ได้รับการรับรองจากอย.และการผลิตที่มีความปลอดภัย ด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลปลอดภัยและเชือถือได้แน่นอนค่ะ 

ตัวผงของ Iry คอลลาเจน ละลายน้ำได้ดีมากยังไม่ทันคนก็ละลายแล้วค่ะ ดื่มแล้วรสอมเปรี้ยวดื่มง่ายมากๆไม่มีกลิ่นใดๆไม่คาว ดื่มแล้วเหมือนน้ำผลไม้เข้มข้นเลย ไม่เคยดื่มคอลลาเจนแบบไหนที่ให้รสชาติแบบนี้มาก่อนแนะนำผสมกับน้ำเย็นจะอร่อยมากๆเลย☺️ 


สิ่งที่มีนรู้สึกได้หลังจากดื่มมาเป็นกล่องที่ 2นะคะ คือผมร่วงน้อยลงม๊ากกกกกก มากจริงๆจากปกติหลังสระร่วงเป็นกำตอนนี้คือไม่กี่เส้นเท่านั้นดีต่อใจมากๆ และที่สำคัญผิวนุ่มลื่นอันนี้รู้สึกได้ตั้งแต่วันที่5เลยค่ะผิวลื่นขึ้นจริงๆรู้สึกเหมือนเราบำรุงผิวจากภายในทั้งๆที่ทาครีมหรือใช้ครีมตัวเดิมค่ะ ช่วงก่อนมีประจำเดือนเริ่มมีสิวขึ้นตรงหน้าผากเยอะๆสิวอุดตันเพียบหลังดื่มไปรู้สึกได้ว่าช่วงที่เป็นสิวเนี่ยจะยุบง่าย สิวน้อยลงและแห้งไวค่ะ ส่วนของคุณแม่ดื่มมาได้5วันที่ในตอนแรกลุกนั่งแล้วหัวเข่าล็อคๆตอนนี้รู้สึกว่าการเคลื่อนไหวตัวดีขึ้น ลุกนั่งสบายหายห่วงจนไปออกกำลังกายกับเพื่อนได้แล้วค่ะ 😆  เลยบอกให้แม่ดื่มตอนเช้าทุกวันเลยดื่มด้วยกันสุขภาพดีพร้อมกันทั้งบ้านเลย ตอนนี้แม่ก็มีไปบอกต่อในกลุ่มเพื่อนๆที่อายุไล่ๆกันให้ลองด้วยนะ


วิธีชงคือ 1ซอง/น้ำ 250ml เพราะนางเข้มข้นมากๆค่ะ ดื่มเป็นประจำทุกวันตอนท้องว่างแนะนำช่วงก่อนอาหารเช้าเลยค่ะ ปลุกความสดชื่นด้วย 


อีก1วิธีดูแลร่างกายที่มีนนำมาฝากทุกคนนะคะ ง่ายมากๆไม่ยุ่งยากเลยแค่ดื่ม Iry Collagen 7 Berry Dietary เป็นประจำทุกวันสุขภาพดีเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ 😊อย่าลืมมาดูแลสุขภาพตัวเองกันเยอะๆนะคะช่วงนี้


และความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ คือมี4ภูมิคุ้มกันระดับเซลล์ที่ช่วยบำรุงร่างกาย ที่สามารถทานได้ทุกวันและดีต่อสุขภาพ มีตั้งแต่การเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมอง บำรุงหัวใจและสายตา ส่งผลให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ผลที่ได้นอกจากนี้ยังรวมถึงผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส และมีการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อมคุณภาพของข้อเข่าโดยรวมดีขึ้นเยอะเลย อีกทั้งยังมี UV Protection ปกป้องพื้นฟูผิวจากระดับเซลล์ผิวจากแสงแดด และรังสียูวีที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันรวมทั้งแสงสีฟ้าจากหน้าจอที่ทุกวันนี้แทบอยู่หน้าจอตลอดเวลาด้วย ยังไม่หมดเท่านั้นค่ะ มีนรู้สึกว่าช่วงก่อนและช่วงที่มีประจำเดือนปวดท้องน้อยลงมากๆ คือตั้งแต่ดื่มมาสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนจริงๆทั้งตัวเองและตัวคุณแม่


   และสำหรับคะแนนของ Iry collagen มีนให้ ถึง 9.5คะแนนไปเลยค่ะ😊 

นอกจากข้อมูลที่บอกแล้วยั้งมีการันตีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น 

-สิทธิบัตรงานวิจัยรับรองกว่า 100 ฉบับ

-เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100 %

-อิสลามทานได้เพราะมีเครื่องหมาย HALAL 

-NSF รับรองผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยสำหรับอาหาร สุขภาพ น้ำดื่ม

-EPD เครื่องหมายรับรองผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากสเปน

-มีการรับรองจาก อย.และกระบวนผลิตที่มีความปลอดภัยด้วยโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล


สามารถดูหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก 

FB : Thairin เพจบริษัท


#Thairin #ไทยริณ #irycollagen #อาหารเสริม #คอลลาเจน 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -