วิธีเลือกใช้ "น้ำตบ" บำรุงยังไงให้หน้าใสไร้สิว
Room : How To
AquaPlus Thailand | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/11/2021 10:00     

“น้ำตบ” เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาประดุจน้ำและมีคุณสมบัติไม่อุดตันผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันเป็นสิว เพราะมีสรรพคุณที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดสิว ทำให้คุณมีผิวหน้าใสเด้ง ผิวเปล่งปลั่ง ผิวอิ่มน้ำ ‘น้ำตบลดสิว’จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย เพราะสามารถดูแลปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด


ผู้ที่มีผิวมันส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำ เกิดจากการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวที่ผิดปกติ ทำให้ใต้ชั้นผิวแห้งกร้านขาดน้ำแต่บนผิวหน้าชั้นบนจะมันเยิ้ม และเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้ง่ายกว่าผิวประเภทอื่น คนที่มีผิวมันจึงต้องหมั่นดูแลผิวด้วยการควบคุมความมันของผิวชั้นบนและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าชั้นล่างอยู่เสมอ เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอและไม่ผลิตน้ำมันขึ้นมาบนผิวมากขึ้น ดังนั้นสกินแคร์สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย จะเป็นสกินแคร์ตัวไหนไปไม่ได้เลยนอกจากน้ำตบ ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณนั่นเอง

Comment (1)

comment 1
AquaPlus Thailand | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/11/2021 10:19     

วิธีการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอเมื่อผิวหน้าสะอาดแล้ว ไม่ว่าจะบำรุงด้วยสกินแคร์ใดก็ย่อมได้ผลลัพธ์ที่ดี  แต่การบำรุงด้วยสกินแคร์นั่นก็สำคัญเราจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเป็นหลัก เช่นคนผิวมันก็ควรเลือกใช้น้ำตบหรือเซรั่ม สูตรสำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย  ส่วนคนผิวแห้งก็ควรเลือกใช้น้ำตบหรือเซรั่มที่ค่อนข้างเข้มข้นและเติมความชุ่มชื้นใหเผิวที่แห้งกร้านได้อย่างดี


Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -