Reviews; Deleaf THANAKA DUO GO Peach/Banana แป้งจากทานาคาดีจริงมั้ย??
Room : Review
Ammcld | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/11/2021 16:11     

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้กลับมาเจอกันกับการรีวิวของที่ใช้แล้วชอบกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาแค่ชิ้นเดียว แต่เราไปสอยและหยิบมารีวิวถึง2ชิ้น จากแบรนด์ Deleaf ซึ่งวันนี้ที่เราหยิบมารีวิวเป็นแป้งฝุ่นที่เหมาะกับสาวสองสีผิวอย่างขาว และผิวขาวเหลืองหรือสีน้ำผึ้ง สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแป้งใช้อยู่อย่าพึ่งเลื่อนหนีไปไหนมาลองอ่านกันก่อน รับรองเลยว่าได้ของดี ใช้แล้วเลิศกลับไปแน่นอน!  
ทั้งสองตัวนี้มีชื่อว่า Deleaf THANAKA DUO GO Peach และ DUP GO Banana ขนาด 15g/กระปุก

ซึ่งวิธีการใช้ของแบรนด์ Deleaf แป้งสองตัวนี้คือครีเอทมากกก เพราะใน 1กระปุกจะสามารถบิดได้ 3ครั้ง

-บิดที่1 จะเป็นแป้งโทนเหลือง จากทานาคา ช่วยให้ผิวเราดูขาวขึ้น นวลเนียนมากขึ้น และยังช่วยเบลอรูขุมขนให้ลุคผิวสวยแบบธรรมชาติ

-บิดที่2 จะเป็นแป้งโทนสีส้ม (banana) ช่วยลดรอยคล้ำ กลบรอยสิว รอยดำรอยแดงบนใบหน้า

          จะเป็นแป้งโทนชมพู (peach) ช่วยให้ผิวดูไบร์ท กระจ่างใส อมชมพู แลดูสุขภาพดี

-บิดที่3 ใช้พร้อมกัน ผสมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า! 


(จะมาขอแอบชมเรื่องแพคเกจจิ้งของแบรนด์ก่อนจะบอกว่า น่ารักมากกกก แพคเกจขนาดพอดีมือพกพาสะดวก ลายที่สกรีนบนกล่องและตัวกระปุกคือน่ารักมากแบบว่า เดินเจอคือไม่ดูเลยนะ หยิบจ่ายเลยเพราะสวยจริง)


ต่อไปจะมาเทียบสีของตัวแป้งให้ดูกันว่า ตัว Peach กับ Banana มีความแตกต่างกันยังไงบ้าง??
  

ตัวนี้เป็น DUO GO PEACH เนื้อแป้งสีเหลืองจะให้ความขาวขึ้นแบบชัดเจน แต่พอลงผิวแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องความวอก ความเทา เพราะตัวแป้งจะค่อยปรับตามสภาพผิวเราอย่างดีเยี่ยม ตัวเนื้อแป้งเป็นแป้งโปร่งแสง ใช้แล้วไม่หนักผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะอ่อนโยนมาก

ส่วนเนื้อแป้งโทนชมพูจะให้ความไบร์ททันทีที่ใช้ จะให้ฟิลลิ่งเหมือนเพิ่มมิติให้ใบหน้า พอใช้แบบผสมกันคุมความมันได้ยาวนานผิวแลดูชมพู อมชมพู ดูสุขภาพดีเป็นงานผิวมาก!  
และตัวต่อมาคือ DUO GO BANANA เนื้อแป้งตัวสีเหลืองจะเป็นแป้งแบบเดียวกับตัวพีชคือทานาคาที่จะให้ความขาวกระจ่างใสขึ้น ควบคุมความมันของผิงได้อย่างดี  ส่วนตัวแป้งโทนสีส้มจะช่วยเบลอรูขุมขน กลบริ้วรอย รอยดำ จุดด่างดำต่างๆ พอใช้ผสมกันตัวนี้จะให้ความงานผิวแบบธรรมชาติซึ่งเหมาะมากกับคนที่มีอันเดอร์โทนผิวติดเหลือง หรือโทนน้ำผึ้งเพราะตัวแป้งจะให้ความนวล เนียน และชูสีผิวเราให้ดูสวยมากขึ้น!


ต่อไปจะเป็นภาพที่ใช้ตัว Peach และ Banana เทียบกันแบบครึ่งหน้า


ซึ่งทุกคนจะเห็นได้เลยว่าอันเดอร์โทนผิวสองข้างที่ได้ใช้ตัวแป้งสีต่างกันจะมีความนวลที่ต่างกัน ฝั่งของพีชจะให้ความอมชมพูกว่า จะให้งานผิวที่ดูสว่างและดูสุขภาพดี ส่วนตัวกล้วยจะให้ความเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยสิวและให้ความพอดีกับผิว ซึ่งจะดูเป็นลุคใสใสมากค่ะ!


ซึ่งข้อดีของ Deleaf แป้งทานาคาทั้งสองตัวนี้เลยคือทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ อย่างทานาคา น้ำแร่ธรรมชาติจากหินแกรนิตใต้ทะเล และยังมีวิตามินอี ที่ทั้งหมดนี้จะช่วยดูแลผิวหน้าเราในเรื่องความมันของใบหน้า ป้องกันยูวี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยังปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของปัญหาริ้วรอยอีกด้วย รับรองเลยว่าสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองแน่นอน 

(นี่คือภาพ before และ after เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้แป้งซึ่งทุกคนจะเห็นได้ชัดเลยว่าตัวแป้งช่วยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน แต่ยังคงความธรรมชาติ และช่วยปกปิดได้อย่างดี อย่างตอบโจทย์)


สำหรับใครที่ชอบ หรือสนใจสามารถไปหาซื้อมาใช้ตามกันได้ที่ เพจ Deleafthanaka ราคา 270 บาท เค้าลองใช้เองแล้วชอบมากเลยหยิบมาเขียนรีวิวและแนะนำให้เพื่อนๆได้อ่านกัน หวังว่าทุกคนจะได้ข้อมูลความรู้อย่างครบถ้วนจากกระทู้นี้นะคะ ไว้เจอกันใหม่ในการรีวิวครั้งหน้า เดี๋ยวจะหยิบของดี ของเด็ดมาแนะนำให้ทุกคนอีก สำหรับวันนี้บ๊ายบาย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -