ดีบอกต่อ เนื้อบาล์มล้างเครื่องสำอาง ตัวฮิตในญี่ปุ่น
Room : Review
Ploy8888 | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 22/11/2021 14:34     

สวัสดีดีค่ะทุกคนนน ~ วันนี้จะมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับบาล์มเช็ดเมคอัพนั้นเองง ขอเกริ่นก่อนว่าเมื่อก่อนใช้เจ้าตัวล้างเมคอัพเเบบเป็นน้ำเเล้วผิวเเห้งมากกก เลยพยามหาที่ล้างเมคอัพเเบบพวกบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นดู เเละมีหลายๆคนเเนะนำตัวนี้มา เป็นของญี่ปุ่นด้วยนะคะ ก็เลยวางใจ รีบซื้ออย่างไม่ลังเลเลย อิอิ ><

ตัวที่เราซื้อมาก็คือ Takane Cleansing Balm Berry นั่นเองง ช่วงนี้เค้ากำลังจัดโปร เเถมตัว โฟมมาให้ ก็คือคุ้มคูณสองเลยย อะๆเดี๋ยวเรามาเล่าสรรพคุณของเค้ากัน ว่าทำไมถึงเลิฟฟฟขนาดนี่

( Takane Cleansing Balm Berry แถม Hanajirushi Face Washing Cream 30g )

หน้าตาของน้องๆเป็นเเบบนี้นั่นเองงง เริ่มที่ตัวบาล์มก่อนนะคะ คันไม้คันมืออยากจะเม้าท์เเล้ว คือตัวนี้เค้าเป็นบาล์มที่เนื้อเนียนนุ่มละมุนมากกกกกกกกก  ก่อนหน้านี้เคยใช้บาล์มมาหลายยี่ห้อเเล้ว เเต่กล้าบอกได้เลยว่าตัวนี้คือเดอะเบสสส เนื้อเค้าจะเเตกตัวเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสกับอุณภูมิของผิว เเละเมื่อโดนน้ำจะเเตกตัวเป็นน้ำนม พูดเเล้วก็อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ ตัวนี้คือดีจริงคอนเฟิร์มเลยค่ะ 

ให้ดูเนื้อบาล์มใกล้ๆเลย ไม่ว่าจะเเต่งหน้าจัดเต็มเเค่ไหน ตัวนี้เค้าใช้เเค่นิดเดียวก็ได้ทั้งหน้าเลย ประหยัดไปอีกกกก เเถมหน้าชุ่มชื้นหลังล้างเลย คือเริศมากกก เหมาะกับคนทุกสภาพผิวเลย คนผิวเเพ้ง่ายใช้ได้ เพราะเราก็ผิวเเพ้ง่ายเหมือนกันค่ะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันต่อผิวหน้า เพราะไม่มีส่วนผสมขอบ Mineral Oil นอกจากนั้นยังไม่หมดค่ะทุกคนนน 


7 Free: ปราศจาก Paraben, Alchohol, Mineral Oil, Silicone, Petroleum-based Surfactant, Synthetic Pigment, Synthetic Fragrance

วันนี้มาลองใช้ให้ดูกันเลย ตักเเค่นิดนึง ได้ทั่วทั้งหน้า สะอาดยันรูขุมขน อิอิ ส่วนตัวเราเป็นคนใช้พวกเครื่องสำอางกันน้ำนะ ซึ่งมันล้างยากมากกทุกๆคนรู้ๆกันอยู่ เเต่บาล์มนี่คือเช็ดออกหมด ล้างเเค่หนึ่งรอบก็สะอาดเเล้วค่ะทุกคน เเล้วตามด้วยโฟมต่อเลยยย 

รูปที่ 3 เราเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดให้ดูนะคะว่าเครื่องสำอางออกเยอะเเค่ไหน อยากให้เห็นกันชัดๆๆความจริงเเล้วใช้บาล์มล้างก็ทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมต่อได้เลยไม่ต้องใช้พวกสำลีเช็ดเลย ก็ประหยัดสำลีไปอีกเเบบนะคะทุกคน พึ่งคิดได้ 55555555 

ต่อมาาา ขาดไม่ได้ก็คือโฟมที่เค้าเเถมมาให้นั้นเองงง คือใช้ไปเเล้วเรารู้สึกว่าล้างหน้าสะอาดหมดจดมากกก ใครที่หน้ามันนี่รู้เรื่องเลยค่ะ ว่าตื่นนอนมาหน้าไม่ค่อยมันเลย เเต่ตอนนี้เเฟนเราเเย่งใช้ไปละ ติดใจน้องหนักมากกกกกกก 

พร้อมมีกรดอะมิโน 11 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวเเห้งกร้าน ทำให้ผิวดูเด้ง ดูอิ่มน้ำ คือดีงามมมม

เเละนี่คือผิวหน้าหลังล้างหน้าค่ะ ผิวหน้าสะอาดหมดจด ไม่กล้านอกใจใช้ตัวอื่นเลย เพราะตัวนี้ดีมากกกก เลยอยากมากระทู้ป้ายยาต่อค่ะ อิอิ ส่วนพิกัดที่ ร้าน มัทสึโมโตะ คิโยชิ

หรือร้านขายออนไลน์ทาง Shopee เลย กำลังลดอยู่ด้วยยย ใครซื้อตอนนี้คือคุ้มมากก ขอบอกกก เพราะเราไปซื้อตุนมาเเล้ว 5555555

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายน้า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ จุ้บบบ~

อ้างอิงเเหล่งข้อมูลสินค้า www. takanethail . Com เลยยย
Comment (1)

comment 1
AquaPlus Thailand | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 22/11/2021 16:04     

วิธีการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอเมื่อผิวหน้าสะอาดแล้ว ไม่ว่าจะบำรุงด้วยสกินแคร์ใดก็ย่อมได้ผลลัพธ์ที่ดี  แต่การบำรุงด้วยสกินแคร์นั่นก็สำคัญเราจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเป็นหลัก เช่นคนผิวมันก็ควรเลือกใช้เซรั่มสำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย  ส่วนคนผิวแห้งก็ควรเลือกใช้เซรั่มที่ค่อนข้างเข้มข้นและเติมความชุ่มชื้นใหเผิวที่แห้งกร้านได้อย่างดี


Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -