น้ำหอม 3 กลิ่นโปรด แนวหวาน เซ็กซี่ เย้าย้วน หอมจนหยุดดมไม่ได้ !
Room : Review
lalithstuff | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 24/11/2021 11:22     

สวัสดีค่ะ นี่ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว วันนี้ตาลเลยถือโอกาสมารีวิว Favorite Perfume ของเราค่ะ เป็นน้ำหอมสายหวาน เซ็กซี่หรูหรา มีด้วยกัน 3 กลิ่น ⁣⁣

ต้องบอกก่อนว่าปกติตาลชอบน้ำหอมแนวซีตรัส เฟรช สดชื่นๆ ไม่ชอบแนวหวานเลย แต่พอได้มาเจอ 3 กลิ่นนี้ก็คือติดงอมแงมเลยค่ะ มาเริ่มที่กลิ่นแรกเลย ⁣⁣

🌷 Chloé Eau De Toilette Rose Tangerine น้ำหอมสายหวานที่เต็มไปด้วยความหอมของดอกกุหลาบ หอมละมุนแต่แทรกความสดชื่นด้วยผลไม้และ black currant และแถมยังใส่ amber เพิ่มความเย้ายวนไปอีกด้วย เป็นน้ำหอมที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงหวานๆ คลีนๆ ⁣⁣

🌷 กลิ่นต่อมา Giorgio Armani Sì Passione Intense EDP เป็นกลิ่นแนวหวาน เย้ายวน เซ็กซี่หรูหรา โดยมีความหอมจากดอกมะลิ ผสมกับ black currant ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีกลิ่นของกุหลาบมาเสริมด้วย เล่นความเข้มด้วยพัทชูลีและวนิลา กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากๆ มีความหรูหราดูแพงและมีความ sex appeal สูงมาก ⁣⁣

🌷 กลิ่นสุดท้าย My Burberry Black กลิ่นแนวหวานสดชื่นปนเซ็กซี่ เปิดด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้หลากหลายชนิด เพิ่มความสดชื่นด้วยพีช และปิดท้ายด้วยความเย้ายวนจากแอมเบอร์ และจะบอกว่ากลิ่นนี้ติดทนมากสุดใน 3 กลิ่นนี้ เราฉีดออกไปข้างนอกกับเพื่อน เพื่อนถามว่าน้ำหอมกลิ่นอะไร หอมมากก แล้ววันนั้นไปคาเฟ่ ไปทำธุระหลายอย่างมากๆ เหงื่อออกเหมือนอาบ แต่พอกลับห้องมาเพื่อนบอกน้ำหอมยังหอมอยู่เลย คือกลิ่นติดทนมากๆ เพื่อนคือจะไปซื้อตามอ่ะ ⁣⁣

⁣⁣

⚡จะเห็นว่าทั้งสามกลิ่นนี้ส่วนผสมหลักๆเดียวกันเลย แต่ว่าผสมออกมามีความต่างกันอย่างชัดเจน ⁣⁣

⁣⁣

สรุปคือ⁣⁣

- chloé จะหวานละมุน สาวเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน ⁣⁣

- Sì Passione จะเป็นหวานเซ็กซี่ สาวเปรี้ยว ร้อนแรง ⁣⁣

- My Burburry Black จะเป็นหวานสดชื่น ผู้ดีๆ ฟีลสาว working woman มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่นิดๆ ⁣⁣

⁣⁣

🖤 ตอนนี้ถ้าถามว่าเราชอบกลิ่นไหนที่สุดก็ต้องบอกว่า my burberry black เลยค่ะ เพราะว่าเค้ามีความหวานสดชื่น ดมได้เรื่อยๆ เพลินมาก วันนั้นก็คือหอมตัวเองทั้งวัน กลิ่นชัดและติดทนมากค่ะกลิ่นนี้ ⁣⁣

⁣⁣

💖 ทั้งหมดนี้ก็เป็นน้ำหอมตัวโปรดของเราในปีนี้ เผื่อว่าใครกำลังหาน้ำหอมแนวหวานอยู่ ลองอ่านโพสนี้เป็นแนวทางดูค่า ยังไงก็ไปลองดมกันนะคะ




Comment (0)
Post Comment



- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -