Nuvit plus C - ภูมิคุ้มกันที่ดีต้องสร้างจากในร่างกายเราเอง
Room : Review
MiooiiO | ผิวบอบบาง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 24/11/2021 13:32     

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนชาวVamilla ที่น่ารักทุกท่านในช่วงนี้ต้องถือว่าเป็นช่วงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสอย่างหนักหน่วงเลยค่ะ เชื่อได้ว่าหลายๆคนคงฉีดวัคซีนแล้ว และบางคนก็ยังรอวัคซีนอยู่ แต่วัคซีนที่ดีที่สุด คือ วัคซีนจากตัวเราเองนะคะวันนี้เหมี่ยวเลยอยากจะมารีวิววิตามินที่มีความน่าสนใจอีกหนึ่งตัวซึ่งเหมาะกับช่วงเวลาตอนนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ นั่นก็คือวิตามิน Nuvit Plus C จากแบรนด์ Thairin ค่ะหากถามว่า Nuvit Plus C ดียังไง ทำไมถึงน่าสนใจ ที่น่าสนใจก็เพราะว่า Nuvit Plus C เขามี Nutrimin C ที่มีโครงสร้างเฉพาะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ดีกว่าวิตามินตามท้องตลาดเพราะดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้เร็วและมากกว่าทั่วไปถึง 75% และสำคัญตรงที่เขาคงอยู่ในกระแสเลือดได้นานกว่า ทำให้ร่างกายเรามีภูมิต้านทานที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้มากยิ่งขึ้น มีงานวิจัยรองรับ มีสิทธิบัตรด้านการผลิตจากอเมริกาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดตัวอื่นๆที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันอีก 9 ชนิด นอกจากนี้ยังมี CURCUMIN BCM95™ ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันสกัดจากธรรมชาติเป็นขมิ้นชัน
สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100%เป็นสารสกัดเคอร์คูมินที่มีการวิจัยทางชีวภาพมากที่สุดในโลกดูดซึมได้มากกว่าขมิ้นชันทั่วไป 7 เท่าเลยทีเดียวThairin เป็นเจ้าเดียวในไทยที่ใช้สารสกัดนี้ นะคะ และเขาก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย ถือได้ว่ารวมสารสกัดเพิ่มภูมิ IMMUNITYBOOSTER จากทั่วโลกเลยค่ะส่วนผสมหลักของเขามีด้วยกัน9ชนิดเดี๋ยวเหมี่ยวเขียนแยกส่วนผสมแต่ละตัวและประโยชน์ให้ด้านล่างนะคะ 

  1. Nutrimin C : สามารถดูดซึมเข้าเซลล์ได้เร็วมากกว่าทั่วไปถึง 75%

  2. Curcumin BCM-95 : ขมิ้นแท้ 100% เพิ่มการดูดซึม 7 เท่า ช่วยเรื่องสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ สุขภาพเส้นผม สุขภาพหัวใจ ช่วยลดการอักเสบ ปลอดภัยต่อไต เป็น Anti-Aging เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใช้คุณค่าการรักษาของ AR-Turmerone 45% ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์โดยการศึกษาอย่างกว้างขวาง มีการจดสิทธิบัตรกว่า 54 ฉบับ Thairin เป็นเจ้าเดียวในไทยที่ใช้สารสกัดนี้

  3. Vitamin D3 : ช่วยบำรุงสุขภาพกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีส่วนช่วยในการดูดซึมและใช้ประโยชน์ของแคลเซียม ฟอสฟอรัส 

  4. L-Cystetine : กระตุ้นการหมุนเวียนของผิว ลดริ้วรอยปละผิวหมองคล้ำ

  5. L-Glutamine : กรดอะมิโนที่ลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ 

  6. L-Glycine : กรดอะมิโนที่ช่วยบำรุงผิวหนังให้มีความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปกป้องผิวจากแสง UV

  7. L-Glutathion : สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวขาว ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  8. Magnesium : เป็นแร่ธาตุที่สำคัญและจำเป็นของร่างกาย ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างปกติ

  9. Zinc Amino Acid Chelate : เสริมสร้างภูมิคุ้มกันต้านทานโรค


เดี๋ยวเหมี่ยวถ่ายหลังกล่องให้ดูส่วนผสมหลักให้ดูในรูปถัดไปนะคะ


แพ็คเกจของเขาเป็นกระปุกฝาหมุนเปิดธรรมดา แต่จะมีซีนปิดไว้ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ส่วนตัวของ Nuvit Plus C มาในรูปแบบของแคปซูลค่ะ ทานง่ายไม่ต้องกังวลใดๆ ซึ่งในกระปุกจะมีด้วยกันทั้งหมด 30 เม็ดนะคะทานวันละ2เม็ดเท่ากับว่าทานได้15วันค่ะแต่ต้องแอบบอกไว้หน่อยว่าเด็กๆและคนที่กำลังตั้งภรรค์น้องๆอย่างเพิ่งทานนะคะตอนนี้เหมี่ยวทานมาประมาณ10วันแล้วค่ะใกล้หมดกระปุกแรกแล้วก็รู้สึกดีใจนะคะเพราะช่วงเวลานี้ไม่เป็นหวัดเลย วันก่อนไปตากฝนมาเหมี่ยวก็ยังแข็งแรงดีอยู่ค่ะ 555 อาจจะเพราะว่า ทานวิตามิน C มาโดยตลอดด้วยค่ะ ถ้าให้คะแนนตัวนี้ให้ 9/10เลยค่ะ ที่หักไป1คะแนน อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของเหมี่ยวน้า ที่หักก็เพราะว่ากลิ่นในกระปุกตอนเปิดออกมา กลิ่นวิตามินซีชัดเจนมากแต่ไม่ถูกกับเหมี่ยวสักเท่าไหร่ 555 แต่ตอนกินก็ไม่ได้กลิ่นอะไรหรอกนะคะทานง่ายสบายค่ะ


วิตามินตัวนี้สามารถทานได้ต่อเนื่อง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถทานต่อเนื่องได้เลยค่ะ ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถทานได้ต่อเนื่อง ไม่มีผลต่อตับ ไต ซึ่งถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีมากๆเลยในช่วงนี้ค่ะ ช่วงนี้เรามาเสริมภูมิ +83% กับ NUVIT PLUS C กันดีกว่าค่ะ แล้วก็เมื่อทานวิตามินใดๆแล้วเหมี่ยวอยากให้ทุกๆคนทานน้ำเยอะๆกันด้วยนะคะ สุดท้ายนี้เหมี่ยวขอให้ทุกคนแข็งแรงสุขภาพดีกันทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามแล้วก็อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ หากมีอะไรสงสัยถามไว้ได้นะคะ ถ้าเหมี่ยวรู้จะมาตอบ ถ้าไม่รู้เหมี่ยวจะหาข้อมูลมาให้ค่ะ


ปล.ตัวนี้ที่เหมี่ยวหยิบมารีวิวได้รับการรับรองจากอย.และกระบวนการผลิตที่มีความปลอดภัยด้วยโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากลนอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากNSFที่รับรองรับรองผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยสำหรับ อาหารสุขภาพ น้ำดื่มรวมไปถึง Islamic Food and Nutrition Council of America (IFANCA) :หรือที่บ้านเรารู้จักกันใน องค์กรรับรองเครื่องหมายฮาลาล และได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยจาก GRAS โดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ที่สำคัญพรีเซนเตอร์ระดับนางเอกอย่างพี่แพท นปภา ก็ยังมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ด้วย

เพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอนนะค่า


#Thairin #ไทยริณ #NuvitPlusC #NUTRIMINC #วิตามินเสริมภูมิ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -