ทำสปาผิวสวยตัวหอมง่ายๆที่บ้านของใหม่เซเว่น
Room : Review
Jaasiiran | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/11/2021 02:32     

ทุกคนรู้ยังเราสามารถทำสปาผิวตัวหอมได้ง่ายๆเมื่อเข้า 7-eleven เพราะใน 7-eleven มีผลิตภัณฑ์ Perfume Bath Scrub เป็นเจลอาบน้ำ 2IN1 มีเม็ดบีสด์สครับด้วยอยากจะบอกว่าเค้าติดใจมากเพราะทำความสะอาดผิวได้ดีมากเป็นทั้งเจลอาบน้ำและสครับในตัวเดียวสะดวกมากสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบสครับผิวและกลิ่นคือ luxury กลิ่นแพงมากก

 Perfume Bath Scrub เป็นเจลอาบน้ำผสมน้ำหอมและยังมีเม็ดบีสท์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปด้วยช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆหลังใช้ผิวไม่แห้งแน่นอน

ส่วนผสมอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้นจากธรรมชาติ 4 ชนิด

- Himalayan crystal salt เกลือสีชมพูมาจากเชิงเขาหิมาลัยช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันของผิว

- Cascara สารสกัดจากเปลือกเชอร์รี่กาแฟมีฤทธิ์ช่วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 50 เท่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสต่อต้านริ้วรอย

- Pink guava ฝรั่งสีชมพูมีปริมาณวิตามินสูงมากกว่าส้มถึง 5 เท่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวกระจ่างใสนุ่มน่าสัมผัส

- Citrus yuzu ส้มยูซุจากเกาะเซจูอุดมไปด้วยวิตามิน ซี ช่วยปกแ้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

เนื้อของสครับ

เนื้อสครับเป็นเจลใสออกสีชมพูมีเม็ดบีทส์เล็กๆพอใช้ลงที่ผิวแล้วเม็ดบีทส์ไม่บาดผิวหรือแสบผิวเลยและกลิ่นหอมมากกลิ่นดูหรู Luxury กลิ่นเหมือนอยู่ในสปาแพงๆ

วิธีใช้

- ใช้เจลอาบน้ำสครับขัดฟอกลงบนผิวทั่วร่างกายหรือบริเวณที่ต้องการที่เปียกเป็นวงกลมและล้างออกด้วยน้ำเปล่าสามารถใช้ทำความสะอาดแทนสบู่ได้เลย

หลังใช้ผิวไม่แห้งผิวกระจ่างใจขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และให้ความชุ่มชื้นดีมากผิวนุ่มเหมือน:-)เด็กมาก ล้างออกง่ายด้วยกลิ่นคือหอมติดห้องน้ำหอมติดผิวสุดๆ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -