BK ACNE BB บีบีที่สาวเป็นสิวต้องมี
Room : Review
__baifern | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 30/12/2021 19:39     

          คนเป็นสิวอย่างเราๆอยากแต่งหน้าทั้งทีก็ต้องเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับผิว ไม่อุดตันเป็นสิวเพิ่ม ไอเทมเเรกๆที่เฟิร์นขาดไม่ได้เลยก็คงเป็นบีบีสิวตัวดังอย่าง BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ น้องคนนี้เฟิร์นใช้มานานมากๆเเล้วและคิดว่าคนเป็นสิวหลายๆคนก็ถูกใจสิ่งนี้เช่นกันเพราะเห็นเค้าบอกว่าน้องเค้าเป็นบีบีสิวที่คนซื้อซ้ำมากที่สุดในเซเว่นเลย บีบีสิวBKตัวนี้จะดีเเค่ไหนทำไมเฟิร์นถึงเลือกใช้ตามมาดูกันเลย

         บีบีสิว BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ANTI POLLUTION NF เฟิร์นขอเรียกสั้นๆว่าบีบีสิวBK เเล้วกัน เจ้าตัวนี้เป็นบีบีกันแดดเเละปกปิดคุมมันแบบไม่อุดตันผิวโดยเค้ามี SPF50 + PA++++ ช่วย

- ป้องกันแดด

- ป้องกันแสง IR จากจอคอม

- ป้องกันแสงจากหลอดไฟ

- ป้องกันแสง IR จากจอมือถือ

ซึ่งสาวๆคนไหนไม่อยากทากันแดดเพิ่ม ตัวบีบีสิวBK คือให้กันแดดมาสูงเลยใช้อันเดียวปกป้องผิวหน้าทั้งเวลาออกแดดเเละอยู่ในร่มเลย

          สำหรับส่วนประกอบอื่นๆที่น่าสนใจของเค้าก็มีอีกหลายตัวเลยไม่ว่าจะเป็น

💚 Aniti Inflammatory Complex ช่วยลดรอยสิวเเละรอยคล้ำ

💚 Pollu Shield ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

💚 Thermus Thermophillus Ferment เป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

เเละที่สำคัญที่สุดก็คือ บีบีสิวBK เค้ามี Non-Comedogenic Silicone Formula นำเข้าจากอเมริกาซึ่งเจ้าซิลิโคนตัวนี้ช่วยทำให้เนื้อเกลี่ยง่ายบางเบาปกปิดเนียนไปกับผิวเเต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

           สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์บีบีสิวBK จะเป็นเนื้อครีมค่อนข้างข้นแบบแมท เกลี่ยง่ายมากซึมเนียนไปกับผิวได้ดี ไม่หนักหน้า ไม่มีกลิ่น สีของบีบีจะออกเป็นสีเบจค่อนไปทางเหลืองนิดๆ ส่วนตัวมองว่าเหมาะกับสาวๆที่มีผิวโทนเหลือง ผิวขาวเหลือง ผิวสองสีหรือผิวคล้ำ

          ถ้าเทียบระหว่างก่อนทากับหลังทาจะเห็นว่าสิวเเละรอยแดงสิวหายไปเยอะมาก ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ดูสว่างขึ้นนิดนึงด้วย ซึ่งจริงๆสามารถทาทับรอบสองได้ด้วยนะก็จะยิ่งปกปิดดีขึ้นไปอีก เเต่ถ้าอยากได้ฟิลธรรมชาติก็ลงบีบีสิวBK แค่ 1 รอบเเล้วตบด้วยแป้งฝุ่นสีเนื้อบางๆคือเริ่ด

          สรุปเลยสำหรับเจ้าบีบีสิวBK Acne BB ตัวนี้ ส่วนตัวชอบการที่ให้ค่ากันแดดมาสูงสามารถทาเเบบไม่ต้องเติมกันแดดได้เลย ในเรื่องการปกปิดก็ทำได้ดีระดับนึง คุมมันระหว่างวันดี ไม่เหนอะหนะหรือหนักหน้าเช็ดทำความสะอาดง่าย เเละไม่อุดตันผิวทำให้เกิดสิวใหม่ คุ้มค่ากับราคาโดยเเบบซอง 49 บาทเเละแบบหลอดราคา 389 บาทเองใครสนใจก็ตามไปตำได้ที่ Watsons, 7-11, Tops หรือ Konvy เลย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -