“Jejuvita XS Capsule“ & “Jejuvita XStox” คู่หู กู้หุ่นเป๊ะ !!!
Room : Review
Kittiya Sureesing | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 30/12/2021 20:31     

ปิ้งย่าง ชาบู บิงซู หมูกระทะ ชาโนมมม ไข่มุกกกกก!!!! 

     ทำยังไงดีคะสาวๆ จะลดน้ำหนักทีไร คิดถึงแต่เจ้าอาหารจานโปรดด้านบนนี้ทุกที แถมช่วงนี้ทั้งร้านปิ้งย่าง ร้านชาบู ร้านบิงซู ร้านเค้ก ก็เริ่มกลับมาเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้อีก!!
      แต่!! ถ้าจะให้เราเลือกที่จะไม่ทานเลยมันก็ไม่มีกำลังใจ !! (เราเชื่อว่าสาวๆทุกคนเป็นเหมือนเราค่ะ ระหว่างทำงานหิวก็ ชานมไข่มุก ตกเย็นทำงานเหนื่อยๆมา หมูทะ ชาบู ปิ้งย่าง เยียวยาได้ทุกสิ่งไปอีก ^^) หรือถ้าจะให้กินแล้วกลับมาออกกำลังกายก็ เอิม!! … ไม่ไหวค่ะ!!! (เราเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะสาวๆ เราทำงานธนาคารนั่งทั้งวัน กว่าจะเลิกก็มืด เป็นเศร้า ><)

    และถ้ายังคงเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เราต้องแย่แน่ๆค่ะ (กระซิบนะคะว่า ก่อนหน้านี้เราหนัก แค่ 43 แต่ตอนนี้เดินทางมาไกลใกล้เลข 5 เต็มที) เราต้องหาตัวช่วยแล้วค่ะ ตัวช่วยที่เราเลือกก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง “Jejuvita XS Capsule” และ “Jejuvita XStox” คู่หูเพื่อหุ่นเป๊ะ  “Jejuvita” นั่นเองค่า

เรามาเริ่มที่ “Jejuvita XS Capsule” ก่อนเลยนะคะ

     สำหรับเจ้าตัวเนี้ยเค้าเป็นตัวที่หลักๆแล้ว เค้าจะเข้าไปช่วยลดความอยากอาหารระหว่างวัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล, ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด, ช่วยยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและไขมัน ที่สำคัญเค้ายังช่วยเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุ และวิตามินต่างๆไปพร้อมๆกับ ช่วยเพิ่มระบบการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น (กระซิบนะคะว่า ยิ่งออกกำลังกาย ยิ่งเผาผลาญเร็วไปอีกค่า)

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง

    • แอลคาร์นิทีน แอล-ทาเทรด ที่ช่วยสลายไขมันให้เป็นพลังงาน

    • ไคโตซานชนิดพิเศษ

    • Mangosteen Extract

    • Green Tea Extract

    • Green Coffee Bean Extract

    • Black Pepper Extract

   และนอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมที่มีประโยชน์อัดแน่นมากถึง 1,118 มก. เลยค่าา

     มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองทานในครั้งแรกกันต่อเลยนะคะ สำหรับเรารู้สึกว่าเค้าทานง่ายมากค่ะสาวๆ เพราะเม็ดไม่ใหญ่มาก ไม่มีกลิ่น กลืนง่าย แถมทานแค่วันละหนึ่งครั้ง (กระซิบนะคะว่าเราทานหลังจากอาบน้ำเสร็จในตอนเช้าเลยจะได้ไม่ลืมค่ะสาวๆ ^^) ทำให้สะดวกและไม่ต้องกังวลว่าจะลืมทาน และที่สำคัญเลยก็คือระหว่างวันหลังจากที่ทานก็ไม่ค่อยหิวจุกจิก และไม่มีอาการข้างเคียงอย่างใจสั่นหรือ อาการกระหายน้ำอีกด้วยค่า

มาที่ตัวที่สองกันกันต่อเลยค่า “Jejuvita XStox Fiber Powder” นั่นเอง

     สำหรับซองนี้เค้าเป็น Detox ที่นอกจากจะเข้าไปช่วยเคลียร์ลำไส้ให้สะอาด ช่วยลดการสะสมไขมัน ช่วยลดความอยากอาหาร, ช่วยเร่งการเผาผลาญ, ช่วยปรับความสมดุลให้กับร่างกายแล้ว เค้ายังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

   • ฟลุคโตโอลิโกแซคคาไรด์

   • สารสกัดจากส้มแขก

   • สารสกัดจากใบข้าวบาร์เล่ย์

   • สารสกัดจากชาเขียว 

   • สารสกัดจากมังคุด

   • สารสกัดจากผลอาร์ติโชค

   • แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท

   ที่สำคัญเลยเจ้าซองเนี้ย สาวๆที่นับถือศาสนาอิสลามก็สามารถดื่มได้ค่า

     มาที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองทานในครั้งแรกกันเลยนะคะสาวๆ อย่างแรกต้องบอกสาวๆเลยค่ะว่าอร่อยมากด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวาน และกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงทำให้รู้สึกสดชื่น ทานง่าย ดีงามมากเลยค่ะสาวๆ และที่ดีงามไม่แพ้กันเลยก็คือ หลังจากทานก่อนนอน 1 ซอง ตื่นมารู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ (ไม่ได้ปวดท้องบิดนะคะสาวๆ กวดเหมือนเราอยากถ่ายเฉยๆ) แถมถ่ายง่าย ถ่ายคล่อง เบาสบายท้อง พุงเรียบ พุงยุบ ดีงามมากๆเลยค่า

อ่อสาวๆคะ เราลืมบอกวิธีทานไปค่ะ

  สำหรับ “Jejuvita XS Capsule“ ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 15 นาที ตอนเช้าหรือเที่ยงค่า

     ส่วนตัว “Jejuvita XStox Fiber Powder” ทานวันละ 1 ซอง โดยชงกับน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็น ปริมาณ 150-200 มล. ค่า

   เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับ สองคู่หูกู้หุ่นจาก “Jejuvita” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะสาวๆ แต่เรายังมีสิ่งที่น่าใจมากกว่านั้นอย่างผลลัพธ์นั่นเองค่า

     สำหรับผลลัพธ์ (ตรงนี้เราได้ทดลองประมาณ 1 เดือน โดยเราทาน XS Capsule ตอนเช้า และทาน XStox Fiber Powder ก่อนนอนวันละ 1 ซองค่า) ส่วนตัวเราทานคู่กันแล้วเรียกได้ว่า เค้าเป็นช่วยที่ดีมากๆค่ะสาวๆ เพราะเอาตรงๆเลยเราสารภาพค่ะว่าแทบไม่ได้คุมอาหารเลย แอบกินหมูทะไปอาทิตย์ละครั้ง แถมยังทานน้ำหวานแถบจะทุกวัน แต่!! ยังไม่รู้สึกอึดอัดตัว ตื่นมาพุงไม่ห้อย ไม่ย้อย คือยังรู้สึกเบาสบายอยู่ค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือน้ำหนักของเรากลับลดลงเรื่อยๆ แถมสัดส่วนก็ยังดูกระชับขึ้นอีกด้วยค่า (หลงรักคู่หูคู่นี้ไปแล้ว)

     สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “Jejuvita XS Capsule“ และ “Jejuvita XStox” คู่หูเพื่อหุ่นเป๊ะ คู่นี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่ต้องการดูแลหุ่นมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยทำให้เราน้ำหนักลดลงได้ แบบไม่ต้องอด และไม่ต้องออกกำลังกายแบบหนักๆ  เค้ายังช่วยทำให้รูปร่างของเราดูกระชับขึ้น แบบดูสุขภาพดีอีกด้วยค่า (คือน้ำหนักลดแบบไม่ดูโทรม  ไม่ดูขี้โรค คือดีมาก ^^)

     สาวๆคนไหนที่ไม่ออกกำลังกายแต่อยากกระชับสัดส่วน หรือสาวๆคนไหนที่มีค่า BMI ปกติ แต่หุ่นไม่ปัง (ผอมแต่พุงย้อย พุงยื้น) เราก็ขอแนะนะให้ลอง “Jejuvita XS Capsule“ และ “Jejuvita XStox” คู่หูระเบิดดับเบิ้ล XS จาก Jejuvita คู่นี้เลยค่า (Tips ก็คือทานเพียงวันละ 1 แคปซูล และ 1 ซองเป็นประจำก็จะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพขึ้นค่า) อย่าลืมไปหามาลองทาน และก็อย่าลืมออกกำลังควบคู่ไปดูน๊า รับรองเลยค่ะว่าต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอนค่า

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่ะ บ๊ายบาย 

กระซิบค่ะว่า ผลลัพธ์ขึ้นดยู่ที่ตัวบุคคลด้วยน๊าา สำหรับเราเห็นผลจริงค่า ^^


 แอบบอกพิกัดและราคานิดนึงนะคะ

   • Jejuvita XS Capsule ขนาด 30 แคปซูล ราคา 1,590 บาท

   • Jejuvita XStox ขนาด 10 ซอง ราคา 490 บาท

พิกัด : ร้าน KARMART/ KARMART Online หรือ Line>> @JejuvitaOfficialComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -