หน้าใสส่งท้ายปีด้วยเซรั่มลดสิว 'GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM' ดูแลปัญหาผิวได้อย่างครบวงจร!
Room : Review
KRUMMA_C | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 31/12/2021 12:30     

สวัสดีปีใหม่ค่ะเพื่อน ๆ วันสุดท้ายของปี 2564 เชื่อว่าใครหลายคนคงตั้งเป้าหมายกับ New Year Resolution เริ่มต้นปีใหม่ทั้งทีก็ต้องต้อนรับสิ่งดี ๆ เข้ามาหน่อย วันนี้ก็เช่นเคยค่ะ เราก็มาพร้อมกับไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยให้สาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายให้กลับมามีผิวที่สดใสและแข็งแรงมากขึ้นค่ะ 


เจ้าตัวนี้เค้ามีชื่อเต็มว่า GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ ในตอนนี้เลยค่ะ 


ส่วนตัวเราไม่ค่อยมีปัญหาสิวอักเสบเท่าไร จะมีเฉพาะสิวอุดตันค่อนข้างมาก แต่เมื่อไรที่สิวอักเสบมาบอกเลยว่าเป็นนานและทรมานมาก ซึ่งหลายครั้งที่เราลองใช้ยาแต้มสิวถามว่าเห็นผลมั้ยเห็นผลนะคะแต่ไม่รู้ด้วยความที่เราเลือกใช้ไม่ถูกกับผิวหรือยังไงเวลาใช้แล้วจะแสบ ๆ หน้าเราเลยไม่ค่อยชอบใช้พวกยาแต้มสิวเท่าไรค่ะ 

จนเราได้มาเจอกับเซรั่มที่เค้าดังเรื่องการดูแลปัญหาผิว โดยเฉพาะปัญหาสิว เราก็เลยตกลงปลงใจจนมาลองใช้ ซึ่งบอกเลยว่าใช้มาสักพักรู้สึกดีจนอยากมาบอกต่อเลยค่ะ


ส่วนผสมหลัก 

เกริ่นก่อนเล็กน้อยนะคะ น้องคนนี้เค้าประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลักที่เป็นส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์กราวิชเลย อีกทั้งการรวมตัวของ 3 ส่วนผสมนี่เค้าตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่เป็นสิวค่ะ ผิวมันหรือผิวผสมก็ช่วยได้เยอะเลย เพราะเค้าจะช่วยปรับสมดุลของผิวหน้า ผลิตน้ำมันออกมาพอดี จึงไม่ทำให้ผิวอุดตันค่ะ


1. Niacinamide หรือ Vitamin B3 ชนิดบริสุทธิ์พิเศษ ช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น สามารถช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ


2. Salicylic Acid (Encapsulated) เป็นนวัตกรรมที่เพิ่งเคยถูกพบในเซรั่ม ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน รวมถึงช่วยเรื่องการลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นค่ะ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมไว้ว่าช่วยออกฤทธิ์ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกว่าหน้าได้รับการบำรุง จึงทำให้สิวที่อุดตันนั้นหลุดออกมาไวค่ะ


3. Zinc Complex มีซิงค์ถึง 3 ชนิด ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังอ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้อย่าง น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ค่ะ


แพ็กเกจจิ้ง

เค้ามาในรูปแบบขวดใสหัวดรอปเปอร์ ขนาด 30ml. ราคา 290 บาท ความพิเศษของเค้าคือหัวดรอปเปอร์นิ่ม บีบง่ายมาก หากเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่แข็งบีบจนปวดมือ น้องคนนี้ชนะขาดเลยค่ะ ชอบมากกก


เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสของน้องเค้าจะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นเซรั่มเนื้อใส ที่บอกเลยว่าซึมเข้าผิวง่ายมาก ทาลงบนหน้าเกลี่ยให้ทั่วแป๊บเดียวก็แห้งแล้ว แถมยังให้ฟินิชงานผิวที่ไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื่นให้หน้าฉ่ำโกลว์เล็กน้อยด้วยค่ะ ผิวตอนทาเซรั่มเสร็จก็คือสวยมากก!


ผลลัพธ์ 

หลังจากที่เราได้ลองใช้น้องคนนี้หมดมาประมาI 3-4 ขวด (ก็เคือเยอะมาก >< ) บอกเลยว่าเราประทับใจค่ะ หลัก ๆ เลยคือเค้าช่วยปรับสภาพผิวของเราให้หน้าดูเรียบเนียน กระชับขึ้น ส่วนเรื่องสิว ในเรื่องของสิวอักเสบอาจไม่ได้ทันใจเท่ากับเจลแต้มสิว เพราะเค้าเป็นเซรั่มเนอะ เค้าจะค่อย ๆ ฟื้นฟูสภาพผิวเรา ให้ค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ถามว่าเห็นผลมั้ย เรารู้สึกว่าช่วยได้เยอะนะคะ โดยเฉพาะเรื่องสิวเกิดใหม่ คือน้อยลงมาก บอกเลยว่าชอบหน้าตัวเองตอนนี้มาก ๆ ค่ะ >< 


จบกันไปแล้วค่าสำหรับการรีวิวไปเทมตัวเด็ด หนึ่งใน favorite item ตัวโปรดประจำปี 2564 สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ FB Gravich Thailand, Shopee, Lazada


ยังไงก็ขออวยพรให้ปีใหม่ของเพื่อน ๆ เป็นปีที่ดี มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ปังๆ รวย ๆ กันทุกคนนะคะ  ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้ปีหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่า :-D 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -