ผมสวยด้วยมือเรา
Room : How To
tammygin888 | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 03/01/2022 19:20     

 ผู้หญิงอย่างเราทุกคนใครๆก็อยากมีผมสวยๆกันทั้งนั้นจริงไหมคะ แต่เจ้ากรรมดันไม่ได้ให้ผมสวยมาตั้งแต่เกิดวันนี้เราเลยมีเคล็ดลับผมสวยเหล่านี้เปลี่ยนผมปลวกของคุณให้เป็นผมสวยดั่งใจ ก่อนอื่นต้องมาดูกันก่อนค่ะว่าเส้นผมของคนเรามีแกะมีกี่ประเภทอะไรบ้าง 


ผมมัน

ลักษณะของคนที่มีผมมัน เส้นผมจะดูมันเยิ้ม เหนียวเหนอะหนะ ทำให้สิ่งสกปรก หรือมลภาวะไปติดกับน้ำมันบนผมจนเกิดเป็นสาเหตุของการอุดตันในรากผมได้ สาเหตุของคนที่มีผมมันเกิดจากการที่ต่อมน้ำมันทำงานมากจนเกินไป จึงควรหลีกเลี่ยงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผม แชมพู หรืออาหารผม ที่มีส่วนผสมของน้ำมันที่มากจนเกินไป


ผมแห้ง

คนที่ผมแห้งจะมีลักษณะผมแห้งกรอบ เปราะ ชี้ฟู แข็งกระด้าง ไม่เงางาม และขาดง่าย เนื่องจากขาดความมันและความชุ่มชื้นในเนื้อของเส้นผม 


วิธีจบปัญหาผมเสียให้เป็นผมสวย

เซรั่มบำรุงผม ผู้ช่วยคู่ใจที่ต้องมี

เป็นการเติมสารอาหารเข้าเส้นผมของเรา ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่แตกปลาย คุณสามารถใช้เซรั่มบำรุงผมได้ทั้งตอนแห้งและตอนเปียก โดยเทลงฝ่ามือแล้วค่อยๆ ลูกลงไปตั้งแต่ส่วนกลางจรดจนปลายผม โดยเลือกใช้สูตรที่ถูกกับเส้นผมของเราและใช้เป็นประจำนะจ๊ะ 


ช่วงที่ผมเปียกถือเป็นช่วงที่ผมอ่อนแอมากที่สุดและมีโอกาสเกิดการหลุดร่วงได้ง่าย และความชื้นที่สั่งสมบนบริเวณหนังศีรษะ ก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบ แสบ คัน บริเวณบนหนังหัวได้ แถมจะกลายเป็นมีรังแคบนหนังศีรษะไปอีก เพราะฉะนั้นหลังสระผมต้องเป่าผมให้แห้งสนิท


นวดหนังศีรษะเพื่อเป็นการกระตุ้นเลือดไปเลี้ยงบริเวณหนังศีรษะ ส่งผลให้รากผมแข็งแรงขึ้น ทำให้ผมหนาและดูมีน้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิม เพียงใช้บริเวณปลายนิ้วมือ นวดไปทั่วๆ บนบริเวณหนังศีรษะอย่างช้าๆ และอ่อนโยน

เป็นเคล็ดลับผมสวยที่ทำได้ง่ายมั่กๆ เลยจริงมั้ยคะ^^


อย่าปล่อยให้ผมมันเหนอะหนะ ปัญหาผมมันเกิดได้หลายสาเหตุ อาจเป็นจากฮอร์โมนในร่างกาย หรือการที่เราดูแลความสะอาดบนหนังศีรษะไม่เพียงพอ เมื่อเรามีเส้นผมมันมากๆ ถ้าผมมานี้ก็จะดูดสิ่งสกปรกเข้ามาในหนังศีรษะจนทำให้เกิดปัญหาผมร่วงผมบาง ส่งผลต่อรากผม ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ดูไม่เฮลท์ตี้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -