ดูแลผมด้วยออยใส่ผม
Room : How To
tammygin888 | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 03/01/2022 19:44     

ถ้าเราอยากมีสุขภาพผิวที่ดีเราก็ต้องใช้โลชั่น เช่นเดียวกัน ถ้าเราอยากมีสุขภาพผมที่นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ชี้ฟู มีน้ำหนัก และดูเงางามก็ต้องบำรุงด้วยน้ำมันบำรุงผม เพราะทุกวันนี้เส้นผมของเราต้องเจออะไรเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสารเคมี และมลภาวะต่างเป็นประจำ การดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจจะไม่คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการมีผมสุขภาพดีอีกต่อไป

จนในปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผมออกมาอย่างมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมให้มีเกราะป้องกัน และช่วยดูแลเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ประเภทของน้ำมันบำรุงผม

ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ก็จะสามารถดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ชุ่มชื่นมีน้ำหนัก ซึ่งน้ำมันบำรุงผมจากธรรมชาติ ที่เราคุ้นเคยกันก็จะมีดังต่อไปนี้

น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และดูแลเส้นผมให้เงางาม เพระอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และวิตามินอี

น้ำมันมะกอก จะมีส่วนช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผมแห้งเสีย ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง และป้องกันการเกิดรังแค

น้ำมันอะโวคาโด ในตัวอะโวคาโดนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จะมีคุณสมบัติทำให้ผมแห้งเสียกลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง

น้ำมันอัลมอนด์ เป็นน้ำมันบำรุงผมที่อุดมไปด้วยวิตามินอี จึงมีส่วนช่วยในการบำรุงหนังศีรษะ ลดปัญหาผมร่วง

น้ำมันลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ และมีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยป้องกันโรคทางผิวหนังที่อาจจะเกิดขึ้นบนหนังศีรษะได้

เลือกน้ำมันบำรุงผมให้แมชต์กับสิ่งที่เราต้องการ

จริงอยู่ที่น้ำมันบำรุงผมหลายชนิดจะมีส่วนที่เหมือนกันคือการทำให้ผมกลับมาชุ่มชื้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรจะมองหาน้ำมันบำรุงผมที่ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมได้ล้ำลึกขึ้นไปอีกขั้น เช่น มีส่วนผสมเฉพาะที่มาจากธรรมชาติ และดูจุดประสงค์ของน้ำมันบำรุงผมแต่ละชนิด เช่น น้ำมันบำรุงผมสูตรสำหรับคนทำสี กัด ดัด ย้อม น้ำมันบำรุงผมที่มุ่งเน้นในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ขาดการดูแลมาอย่างยาวนาน หรือน้ำมันบำรุงผมที่ช่วยดูแลเส้นผมให้ดูมีวอลลุ่มหนา น่าสัมผัสทุกครั้งที่ใครได้เห็น

ซึ่งคุณสามารถได้ทั้งหมดมีกับผลิตภัณฑ์ Go hair ที่มีผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งมีสูตรการดูแลเส้นผมที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะมีสุขภาพเส้นผมแบบไหน ก็สามารถมีผมคิดนุ่มสลวย เงางาม ได้เช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

1.https://gohair.co.th/7-hair-tips

2.https://gohair.co.th/shop-2/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -