เลือกน้ำมันบำรุงให้เหมาะกับเรา
Room : How To
tammygin888 | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 03/01/2022 19:49     

จนในปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผมออกมาอย่างมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมให้มีเกราะป้องกัน และช่วยดูแลเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

สุขภาพผมดีสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการหมั่นเติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับเป็นผมเป็นประจำ ก็จะช่วยทำให้คุณมีผมที่สวย ดูดี มีน้ำหนัก ได้ง่ายๆ เพราะทุกวันนี้เส้นผมของเราต้องเจออะไรเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสารเคมี และมลภาวะต่างเป็นประจำ การดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจจะไม่คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการมีผมสุขภาพดีอีกต่อไป

น้ำมันบำรุงผม มีหลายแบบควรเลือกที่เหมาะกับตัวเรา

ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรจะมองหาน้ำมันบำรุงผมที่ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมได้ล้ำลึกขึ้นไปอีกขั้น เช่น มีส่วนผสมเฉพาะที่มาจากธรรมชาติ และดูจุดประสงค์ของน้ำมันบำรุงผมแต่ละชนิด เช่น น้ำมันบำรุงผมสูตรสำหรับคนทำสี กัด ดัด ย้อม น้ำมันบำรุงผมที่มุ่งเน้นในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ขาดการดูแลมาอย่างยาวนาน หรือน้ำมันบำรุงผมที่ช่วยดูแลเส้นผมให้ดูมีวอลลุ่มหนา น่าสัมผัสทุกครั้งที่ใครได้เห็น

สารสกัดสำคัญที่เราหาได้จากธรรมชาติเพื่อการดูแลเส้นผม

ทุกครั้งที่เลือกน้ำมันบำรุงผมควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดดั่งต่อไป เพื่อการดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ชุ่มชื่นมีน้ำหนัก ซึ่งน้ำมันบำรุงผมจากธรรมชาติ ที่เราคุ้นเคยกันก็จะมีดังต่อไปนี้

• น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และดูแลเส้นผมให้เงางาม เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และวิตามินอี

• น้ำมันอะโวคาโด ในตัวอะโวคาโดนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จะมีคุณสมบัติทำให้ผมแห้งเสียกลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง

• น้ำมันอัลมอนด์ เป็นน้ำมันบำรุงผมที่อุดมไปด้วยวิตามินอี จึงมีส่วนช่วยในการบำรุงหนังศีรษะ ลดปัญหาผมร่วง

• น้ำมันมะกอก จะมีส่วนช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผมแห้งเสีย ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง และป้องกันการเกิดรังแค

• น้ำมันลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ และมีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยป้องกันโรคทางผิวหนังที่อาจจะเกิดขึ้นบนหนังศีรษะได้

หรือเพื่อการประหยัดเวลาไม่ต้องไปเสาะหาให้เหนื่อย เรามีผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงเส้นผมที่พร้อมดูคุณอย่าง Go Hair มาแนะนำที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ และมีสูตรที่แตกต่างกันไปแล้วแต่ความต้องการ แถมยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบอื่นๆ อีกด้วยนะ มีครบจบที่นี่เลยจ้า

เพราะเรารู้ว่าใครก็อยากมีเส้นผมที่ นุ่ม สลวย เงางาม มีน้ำหนัก เราจึงต้องใส่ใจทุกการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยนและระมัดระวัง หรือถ้าเพื่อนคนไหนมีวิธีที่อยากจะแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถตอบกันเข้ามาได้นะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

1.https://gohair.co.th/shop-2/

2.https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/

3.https://gohair.co.th/7-hair-tips

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -