หน้าใสไร้สิวด้วยเซรั่มอารมณ์ดี YouChoice เซรั่มกัญชง ปลอดภัยมีสารสกัดจากธรรมชาติ
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 29 รีวิว 05/01/2022 13:39     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้ขอเรามาแนะนำไอเทมเด็ดๆ ที่กำลังเป็นกระแสฮิตอยู่ในตอนนี้เลย ถ้าเอ่ยถึง "กัญชง" หลายคนคงอ๋อออ กันเลยใช่ไหมล่ะ! ต้องบอกเลยว่าตอนนี้มีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันกัญชงมาเป็นส่วนประกอบเยอะมาก ซึ่งเหตุผลก็เพราะว่าในสารสกัดน้ำมันกัญชงมีสรรพคุณที่ช่วยเรื่องความสวยความงามได้เป็นอย่างดี 


อย่างไอเทมที่เราเอามาบอกต่อกัน "You'Choice เซรั่มกัญชง" บอกเลยว่าดีจริง ยิ่งเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวคือตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้ยังช่วยดูแลทุกปัญหาผิวของเราได้เป็นอย่างดี ....มาม่ะเราจะพามาดูส่วนผสมของเค้ากันว่ามีอะไรบ้าง? - Hemp seed oil เป็นสารสกัดหลักของเซรั่มขวดนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบของผิว ลดปัญหาสิวต่างๆ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมๆ แล้วช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น


- Vitamin B3 (Niacinamide) สารสกัดจากวิตามินบี 3 มีคุณสมบัติในการเพิ่มความกระจ่างใสเป็นหลัก ลดความหมอง ลดรอยดำจากสิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย 


- Zinc PCA สำหรับสารสกัดนี้จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและช่วยดูดซับส่วนเกินของผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวนั่นเอง


- Salicylic acid (BHA) ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวนั้นจางลง ทำให้ผิวใหม่ดูเรียบเนียนและยัง ลดการอักเสบของสิว ป้องกันการอุดตันของสิวได้อีกด้วย


- Sakura Extract สารสกัดจากอกซากุระ ช่วยปลอดประโลมผิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวแข็งแรง และป้องกันแสงแดด UV 


....นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ ที่มาจากธรรมชาติอีกมากมาย และที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral oil เห็นไหมล่ะว่าสารสกัดแต่ละชนิดดีงามจริงๆ เหมาะมาที่จะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวเรา 


เราจะให้ดูเนื้อเซรั่มกันก่อนเลย....เนื้อเซรั่มจะออกใสๆ สัมผัสบางเบา มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว พอเกลี่ยลงผิวแล้วก็คือแห้งสบายผิวไปเลย ไม่ทิ้งคราบไว้ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบกลิ่นธรรมชาติมากๆ ไม่ฉุนเลยอันนี้เราลองทาที่ผิวให้ดู จะเห็นเลยว่าด้านที่ทาเซรั่มผิวดูชุ่มชื่นขึ้นทันที
วิธีใช้ : ใช้เซรั่มกัญชงลงที่ผิวหน้าเป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว


เคล็ดลับ...ลงตอนที่ผิวกำลังหมาดๆ จะยิ่งทำให้เซรั่มซึมได้ดียิ่งขึ้น ใช้ทุกเช้า-เย็น จะเห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นจ้า อ่อ! สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ สามารถทาเซรั่มเฉพาะตรงส่วนที่สิวกำลังอักเสบได้นะ ช่วยลดอาการอักเสบได้ดีเลยล่ะ 


เอาเป็นว่า "You'Choice เซรั่มกัญชง" นี่เป็นไอเทมดีอยากเอามาบอกต่อกัน เราว่าใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น สิวต่างๆ ก็ลดลง โดยรวมผิวหน้าแข็งแรงดี ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูน้าาา ....วันนี้เราขอตัวไปก่อน คราวหน้าจะมีอะไรมาแชร์อีก รอติดตามได้เลยจ้า บ้าย บาย ^^

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -