บอกลาปัญหาผิวหน้าคล้ำ ด้วยเซรั่มวิตซีในตำนาน ‘Gravich Triple Vitamin C’ สูตรใหม่ ปังกว่าเดิม!
Room : Review
chollada.k | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 05/01/2022 22:04     

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ห่างหายจากการรีวิวไปสักพัก เราก็มีไอเทมตัวเด็ดมาแนะนำเพื่อน ๆ อีกแล้วค่ะ หลังจากที่ครั้งก่อน ๆ เราได้รีวิวเจ้า‘GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM’ ที่เป็นเซรั่มลดสิว พร้อมดูแลปัญหาผิวอย่างครบวงจร วันนี้เราก็มีเซรั่มวิตซีจากแบรนด์ Gravich มาแนะนำเพื่อน ๆ อีกแล้ว ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ครองใจเราอยู่หมัดเลยค่ะ ><  


ด้วยความที่เรามีปัญหาเรื่องของรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และปัญหาผิวหน้าหมองจากแสงแดด มลภาวะและการนั่งหน้าคอมพ์นาน ๆ เราเลยรู้สึกว่าหน้าโทรมมาก ๆ ทำให้เราจึงเริ่มหันมาสนใจวิตซีที่เค้าว่ากันว่าช่วยเรื่องลดจุดด่างดำและช่วยให้หน้าไบร์ท เราจึงไม่รอช้า รีบหาไอเทมวิตซีตัวเด็ดกันเลย สุดท้ายเราก็มาลงเอยกับน้องคนนี้ค่ะ คือ ‘Gravich Triple Vitamin C Booster Serum’ เซรั่มวิตซีตัวดัง ที่เค้าค่อนข้างมีชื่อเสียงมานานแล้ว แต่เค้าได้ปรับสูตรใหม่ ที่มาพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพในการบูสต์ความใสเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มส่วนผสมที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  โดยเราต้องขอเกริ่นถึงความพิเศษของน้องสูตรนี้ก่อนนะคะ น้องคนนี้เค้ารวม Active Ingredients ที่เป็นสูตรเฉพาะของ ‘GRAVICH TRIPLE VITAMIN C’ รวมที่สุดของวิตามินซี อนุพันธ์เข้นข้น และบริสุทธิ์มารวมไว้ในขวดเดียว ทางแบรนด์เคลมเลยว่า “มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป  10 เท่า" เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้มีปัญหาผิวคล้ำเสีย อยากปรับสีผิวให้กระจ่างใส  ลดรอยด่างดำดูมีออร่าค่ะ

อินโทรมาขนาดนี้ไปดูส่วนผสมหลัก ๆ ของเค้าเลยค่ะ ><•3-O-ETHYL ASCORBIC ACID วิตามินซีอนุพันธ์ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด ‘Tyrosinase’ ซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและที่สำคัญไม่ทำให้หน้าบางลงด้วยค่ะ

•ASCORBYL GLUCOSIDE อนุพันธ์วิตามินซี ที่เกิดจากการรวมตัวของ L-Ascorbic Acid และ Glucose วิตามินซี มีประสิทธิภาพทั้งในด้านให้ผิวกระจ่างใส และการต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ให้ผิวยืดหยุ่น ดูอิ่มฟู มีออร่า ไม่หมองคล้ำ ช่วยลดการระคายเคืองจากการโดนแสงแดด ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

•CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่น ๆ และเป็นสาร Antioxidant ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนกับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและดูกระชับอีกด้วยค่ะ


จะเห็นว่าส่วนผสมของเค้าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริง ๆ ค่ะ โดยหลังจากที่เราได้ลองใช้น้องคนนี้มาสักพัก ต้องบอกเลยว่าความประทับใจของแบรนด์นี้เลยคือด้วยความที่เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะเค้าปราศจากสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์,น้ำหอม,สารกันเสียพาราเบน ในทุก ๆ โปรดักต์ของเค้าจึงอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นเซรั่มเนื้อใสเพียว ๆ ที่เวลาทาลงบนหน้าแล้วจึงซึมเข้าผิวไวมากกกกกก ซึ่งการซึมเข้าผิวไวนี่แหละที่ทำให้เรามั่นใจว่าไม่ทำให้อุดตันแน่นอนค่ะ 

ในส่วนของความประทับใจเรื่องผลลัพธ์ที่ลองใช้มาสักพัก ด้วยความที่เรามีปัญหาจุดด่างดำ ที่เกิดจากรอยสิว และมีความหมองคล้ำ เรารู้สึกว่าเค้าช่วยให้หน้าดูไบร์ทขึ้นมาระดับหนึ่งเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาทาก่อนนอนแล้วตื่นจะรู้ว่าตอนเช้าดูผิวสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญใช้แล้วไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองหน้าเลย เพราะแบรนด์เคลมมาว่าไม่ได้ผลัดเซลล์ผิว จึงไม่ทำให้ผิวหน้าเราบางนั่นเองค่ะ ในส่วนของรอยดำรอยแดงที่ฝังลึกอยู่กับเรามานานคิดว่าต้องดูต่อระยะยาว แต่เราค่อนข้างมั่นใจว่าจะช่วยบูสต์ให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นได้แน่นอนเลยค่ะ 


แต่ถึงแม้ว่าคุณภาพจะอัดแน่นขนาดนี้เค้ายังคงคอนเซปต์ราคาที่จับต้องได้ไว้แน่นอน โดยปริมาณที่เค้าให้มาก็คือ 30ml. ในราคา 590 บาท หากเทียบกับส่วนผสมที่พรีเมี่ยมและประสิทธิภาพสูงแบบนี้ก็คุ้มค่าที่จะลงทุนมาก ๆ ค่ะ

สำหรับน้องคนนี้เรารู้สึกว่าควรค่าแก่การลงทุนมาก ๆ ค่ะ ด้วยส่วนผสมที่เราค่อนข้างว้าวกับน้องเค้า และประสิทธิภาพบวกกับราคาที่จับต้องได้ บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งนะ!


สำหรับใครสนใจอยากลองรับน้องคนนี้ไปดูแลผิว สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Facebook : GRAVICH หรือช่องทาง Shopee,Lazada สะดวกมาก ๆ เลย

เพื่อน ๆ คนไหนที่เคยลองใช้หรือมีสูตรไหนแนะนำอีกก็สามารถคอมเมนต์มาแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ :-)


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -