แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัม ใน 2เดือน
Room : How To
Thidachobreview | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 06/01/2022 21:33     


สวัสดีค่ะวันนี้ THIDA จะมาแชร์ประสบการณ์ที่ THIDA ลดน้ำหนักได้5 กิโลกรัม ภายใน2เดือน ค่ะ ขะขอเล่าก่อนว่าปัจจุบัน THIDA สูง 155 เซนติเมตร หนัก44 กิโลกรัม สัดส่วน 31-25-34 แต่ก่อนจะมีสัดส่วนเท่านี้เคยมีน้ำหนัก 49 กิโลกรัม สัดส่วน 32-27-36

ซึ่งสำหรับคนส่วนสูงสูงน้อยแบบTHIDA คือตัวกลมไปหมดเลยค่ะ ทำให้ชีวิตขาดความมั่นใจไปเลย ใส่เสื้อผ้าไม่มั่นใจ กินเยอะ ทำให้มีผลข้างเคียงคือสิวขึ้นจากการที่กินไขมันเยอะด้วยค่ะ เลยคิดว่าต้องทำอะไรซักอย่างแล้วเพื่อจะลดน้ำหนัก

มาดูภาพก่อนลดน้ำหนักกันก่อนนะคะ 

เราเริ่มจากนอนไวขึ้นค่ะจากปรกตินอนเที่ยงคืน ตี1 ปรับมานอนไม่เกิน3ทุ่ม ดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ2ลิตร ออกกำลังกายเบาๆโดยการเดินเบาๆเช้าวันละ15 นาที เย็น 45 นาทีค่ะ ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันควบคู่กับการคุมอาหาร แต่ยังทานอาหารครบ3,มื้อนะคะ โดยในทุกมื้อจะไม่ทานของทอด หรืออาหารที่มีแป้งเยอะ ทานอาหารที่ไม่ใส่น้ำตาล น้ำทานแต่น้ำเปล่า งดน้ำอัดลม ชานม โกโก้ เด็ดขาดเลยค่ะ ถ้าอยากดื่มน้ำหวานจริงๆTHIDAจะเลือกดื่มเป็นน้ำส้มคั้นสด หรือน้ำผลไม้คั้นสดไม่ผสมน้ำเชื่อมเท่านั้นค่ะ โดยมื้อเช้าเน้นโปรตีนเยอะค่ะเราเลือกทานเป็นอกไก่ สลัด นม โยเกิร์ต ไข่ต้ม หรือถ้าเป็นข้าวก็จะทานข้าวทัพพีเดียวกับต้มจืดอกไก่สับ กับนมอีก1แก้ว และขนมปังโฮลวีทอีก1แผ่น มื้อกลางวันจะทานเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นน้อย หรือเกาเหลา กับผลไม้ ส่วนในมื้อเย็นก็จะเป็นสลัดผักหรือถ้าวันไหนหิวมากๆจะเพิ่มโยเกิตกับอโวคาโดหรือผลไม้มาทานเพิ่มในมื้อเย็นด้วย และในทุกวันพยายามขยับร่างกายให้เยอะโดยการเราจะเดินขึ้นบรรไดแทนการใช้ลิฟต์ พยายามหากิจกรรมทำเพื่อขยับร่างกายช่วงแรกท้อมากเพราะชั่งน้ำหนักแล้วไม่ลงเลยแต่อยากให้ทุกคนโฟกัสที่สัดส่วนนะคะเพราะในช่วงแรกเราน้ำหนักยังไม่ลงแต่สัดส่วนลง เลยบอกกับตัวเองว่าอีก2เดือนค่อยชั่งน้ำหนัก แต่การคุมอาหารหรือออกกำลังกายบางครั้งก็ทำได้ไม่สม่ำเสมอเนื่องจากเวลาน้อย หรือบางครั้งก็เลี่ยงไม่ได้ที่ต้องทานมื้อดึก อันนี้แอบบอกเป็นทริคเล็กๆคือดื่มน้ำเยอะๆก่อนทานอาหารค่ะ และเราก็กิน

Jejuvita XS Capsule และ Jejuvita XStox Fiber Powder ควบคู่ไปด้วยโดยทานJejuvita XS Capsule ในมื้อกลางวันหรือก่อนมื้อหนัก15นาที เพื่อช่วยบล๊อกแป้งบล๊อกไขมันในร่างกายเราที่เรากินเข้าไป และทาน Jejuvita XStox Fiber Powder ก่อนนอน เพื่อ Dtox ลำไส้ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ซึ่งตอนที่THIDAน้ำหนักเยอะกินเยอะTHIDAขับถ่ายยากมากทำให้สิวขึ้น พุงใหญ่มาก พอทานตัวนี้ขับถ่ายง่าย สบายท้องสบายตัวมากเลยค่ะ อันนี้เป็นอีก1ตัวช่วยที่ช่วยเราไว้ในช่วงที่เราไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือช่วงที่เลี่ยงที่จะทานอาหารเยอะๆไม่ได้

มาดูผลลัพธ์จากการที่ทำแบบสม่ำเสมอเป็นเวลา2เดือนกันค่ะ

THIDA แค่อยากเป็นอีก1กำลังใจสำหรับคนที่กำลังอยากลดน้ำหนัก เพียงแค่เราตั้งใจและทำอย่างสม่ำเสมอเราสามารถทำได้แน่นอนค่ะ ทริคของTHIDAลองนำไปปรับใช้กันนะคะ ใครมีทริคดีๆมาแชร์กันได้นะคะ ^^

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -