ทำความสะอาดผิวทั้งทีต้องสดชื่นและผ่อนคลายในก้อนเดียว ด้วยสบู่กัญชาน้องใหม่จาก Nami Acne Clear Cannabis Leaf Soap
Room : Review
chuchuu | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 12 รีวิว 07/01/2022 17:49     

เวลาเครียดๆหรือเจอปัญหาหนักๆ ผิวเราเองก็พลอยได้รับผลกระทบไปด้วย เพื่อนๆมีวิธีการดูแลผิวยังไงบ้างคะ อย่างของเราถ้าเครียดมากๆ เราชอบอยู่กับกลิ่นหอมๆ ไม่ว่าจะเป็นใส่เสื้อผ้าใหม่ๆหอมๆ ห้องหอมๆโปร่งๆ หรือการทาสกินแคร์ที่มีกลิ่นสดชื่น 

เราเชื่อว่ากลิ่นหอมเป็นส่วนที่ทำให้สมองเราปลอดโปร่ง โล่งได้ในชั่วขณะได้ 

วิธีที่ง่ายที่สุดคือกลับบ้านมา จะอาบน้ำก่อนเลย 

ทิ้งความเครียดไว้แปปเดียว ชอบให้ตัวสะอาดๆหอมๆไว้ก่อนตอนนี้เราติดกลิ่นสบู่ของนามิที่ออกมาใหม่ล่าสุดมาก ออกแนวเขียวๆแต่สดชื่น ไม่ใช่เขียวแบบป่าดิบนะ 55555 ที่บอกว่าสดชื่นเนี่ย เพราะเขามีส่วนผสมที่ให้กลิ่นหอมอย่างกัญชา,ที ทรี ออยล์ ,ว่านหางจรเข้,สารสกัดจากใบบัวบก คือแกะซองมากลิ่นก็พุ่งเข้าจมูกเลย หอมมากกก วางไว้เฉยๆในห้องน้ำยังหอมทะลุประตูอ่ะ อิอิ


เนื้อสบู่สีเขียวมิ้นต์ จับถนัดมือ ให้ฟองดีมาก ขนาด 70g /59 บาท


วิธีใช้

ผสมน้ำเล็กน้อย ถูๆให้เกิดฟอง สบู่นามิให้ฟองเยอะดีนะ เราใช้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ ทำความสะอาดได้หมดจรด ถ้ามีสิวที่หลังเราใช้ฟอกไว้สักพัก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นสบู่ที่ใช้ได้ทั่วทั้งตัวเลยก็ได้นะคะ ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ให้ฟองเยอะกำลังดี คนผิวมัน เป็นสิวง่ายน่าจะชอบ ระหว่างล้างไม่แสบสิว ชอบกลิ่นมากเลย ผ่อนคลาย และสดชื่นในคราวเดียว สำหรับเราไม่ฉุนเลย ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความลื่น ความมัน แต่หลังล้างจะมีนิดนึงที่ผิวมีตึงเล็กน้อย เราเลยรีบบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นยังคงอยู่นั่นเองฮะ Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -