รวมครีมซองถูกและดี! ประจำปี 2021
Room : Review
withbow | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 10/01/2022 14:27     

สวัสดีค่า

ช่วงนี้ทุกคนยังต้องใส่แมสกันอยู่ ปัญหาสิวผิวโทรมต้อง 

วันนี้เราจะมีของมาแนะนำครีมซองถูกและดี หาซื้อง่าย


เจลใบบัวบก The Ingredients !

ทุกคนคงเคยได้ยินมาว่า ใบบัวบกแก้ช้ำในใช่มั้ยคะ แต่จริงๆแล้วเนี่ย ใบบัวบก เขามีสรรพคุณเยอะมากๆค่ะ โดยเฉพาะช่วยเรื่องผิวพรรณ เพราะในใบบัวบกมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสมานแผล เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว จึงสามารถช่วยลดการเกิดสิวและตุ่มแดง และช่วยฟื้นฟูผิวจากการโดนแดดได้ค่ะ

และใครที่ไม่สะดวกหาใบบัวบก หาซื้อยาก หรือไม่รู้จะไปหาซื้อจากที่ไหน คือหมดห่วงไปเลยค่ะ เพราะมี เจลใบบัวบก The Ingredients ! 

หาซื้อง่ายที่ 7-Eleven และ CJ More 

ราคา 49 บาท ปริมาณให้มาถึง 50 กรัม

เจลใบบัวบกตัวนี้มี Ingredients ที่น่าสนใจมากๆค่ะ มีทั้งใบบัวบกและว่านหางจระเข้ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ถือว่าช่วยเรื่องการอักเสบแบบ ถือเป็นการดูแลแบบ X2 เลยทีเดียว และเจลตัวนี้ยังสามารถรักษาสิวได้หลายประเภทเลย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผดต่างๆ ช่วยลดการอักเสบของสิว ไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำๆ และเจลตัวนี้ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่สำคัญที่จะช่วยในเรื่องผิวชุ่มชื้น ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน

อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ

"เนื้อเจลเป็น Soothing Gel ซึมไว เกลี่ยง่าย ชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ"

ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นๆ สบายผิว มีความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะผิวค่ะ ทาตรงบริเวณที่เป็นสิวนูน บวมแดง พอเราใช้ตัวนี้วันต่อมาจะเริ่มมีหัวสิวขึ้นมาค่ะ พอถัดไปหัวสิวก็เริ่มแห้ง และสามารถสะกิดๆ ออกได้ ทำให้ไม่ค่อยทิ้งรอยสิวเอาไป พอใช้ครบ 1 อาทิตย์ ผลลัพธ์ก็คือ สิวหายกริบค่ะ ลูบไปแล้วเนียนเลย ไม่นูนแล้ว แอบมีรอยจางๆอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ แต่แทบจะมองไม่เห็นแล้วค่ะ ดีมากเลยใช่ม้าาา ถือเป็นอีกตัวที่ควรมีติดบ้าน ประหนึ่งยาสามัญประจำบ้านเลยนะคะ สรรพคุณเริ่ดมากค่ะ!


Smooto Tomato Yogurt Plus 

Whitening Soothing Gel

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้าและผิวกาย มีสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูละเอียด เนียนนุ่ม และตัวนี้เขามียาลูรอนิคแอซิด ที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ 

"ตัวนี้เป็น Soothing Gel & Moisture ค่ะ เนื้อเจลซึมง่าย ไม่เหนอะผิวค่ะ"


Cute Press 8Hr Full Night Sleep 

Overnight Mask 20g

ตัวนี้เป็น Sleeping mask ค่ะ มีสารสกัดจากทรีฮาโลส และ ไฮยาลูรอนิคแอซิด

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเลที่จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสค่ะ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวตอนที่เราหลับ มีกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ

ใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวนุ่มฟู เนื้อเจลมีความเข้มข้น อาจจะต้องเกลี่ยๆ นวดๆ เพื่อให้เจลซึมซาบลงสู่ผิวค่ะ พอเจลเริ่มซึมแล้วมีความสบายผิวค่ะ ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และสีค่ะ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายค่ะราคา 69 บาท ขนาด 20g หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ค่า


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ มีตัวไหนที่ใช้กันอยู่รึป่าวเอ่ย

สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ;)

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -