กันแดดเนื้อทินท์ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย งานผิวเนียน ไม่ลอยไม่เทาไม่วอก Dermastir Luxury Sun Protection
Room : Review
benzsocute | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 10/01/2022 20:45     

กันแดดเนื้อทินท์ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย งานผิวเนียน ไม่ลอยไม่เทาไม่วอก Dermastir Luxury Sun Protection


ครีมกันแดด SPF 50+ PA+++ มีส่วนผสมของ UV Filters Complex (มีสารกันแดดทั้ง Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate) ที่ช่วยดูดซับและสะท้อนรังสี UV และมี Antioxidant ป้องกันและบำรุงผิวในกระปุกเดียว

เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ทิ้งผิวมันวาวหลังทา เนื้อสีครีมแต่ทาแล้วเนียนไปกับผิวเลยค่ะ ช่วยกลบอาการผิวแดงๆได้นิดนึง แต่พวกรอยดำรอยแดงจากสิวต้องใช้คอนซีลเลอร์กลบอีกที

เหมาะกับใคร?? ทุกคนเลยจ้า วันไหนรีบ!! วันไหนขี้เกียจทาเยอะสิ่ง!! วันไหนที่อยากได้ผิวเป็นธรรมชาติ!!! กันแดด Dermastir ตัวนี้ตอบโจทย์ เช้ามาล้างหน้าเสร็จลงกันแดด ตบแป้งฝุ่นนิด ออกจากบ้านได้เลยจ้า เป็นทั้งกันแดดและปรับสีผิวไปในตัว ผู้ชายใช้ได้ล่ะ ทากันแดดตัวเดียวก็เอาอยู่ ไม่โดนจับโป๊ะแน่นอน

กระปุกเป็นแบบ Airless pump ช่วยป้องกันอากาศและการปนเปื้อน กันแดดมีสองสูตรคือ tint และ white (ที่เห็นรีวิวมาสูตร white ก็ไม่ขาวลอยนะ)

เป็นกันแดดอีกตัวที่ทำเนื้อออกมาได้ดีและการป้องกันแสงแดดถือว่าดีมากๆ เอาแดดไทยอยู่หมัด ส่วนเรื่องสิวและการอุดตันยังไม่เจอปัญหานี้นะ แต่แนะนำว่าถ้าใช้กันแดดให้ใช้ออยล์หรือไมเซลล่าเช็ดเมคอัพจัดการกันแดดก่อนล้างหน้าแบบปกติเพื่อป้องกันการอุดตันจะดีที่สุดค่ะ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -