Review เจลลดสิวดอกดาวเรือง สูตรใหม่ By Jula's Herb
Room : Review
Naetikarn_ | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 8 รีวิว 13/01/2022 11:31     


สวัสดีค่ะทุกคนน


จะปีใหม่แล้ว ใครยังเจอกับปัญหาเก่าๆอยู่บ้างเอ่ย ? 

คุณไม่ใช่คนเดียวแน่นอนที่ยังมีปัญหาเก่าๆตามไม่หยุด เนเองก็มีปัญหาเก่าที่ยังกวนใจนั่นก็ คือ สิว สิว สิวนั้นเองค่ะ 


ดังนั้นวันนี้เนเลยมีตัวเด็ดที่มาช่วยเคลียร์ปัญหานี้มาฝากทุกคนซึ่งไอเท็มที่เนใช้บอกก่อนเลยว่าเวิร์คจริงๆ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากตัวนี้ 

Marigold intensive clear gel By Jula’s Herb

เจลลดสิวดอกดาวเรือง จากจุฬาเฮิร์บนี่เอง


ตัวนี้เนเคยรีวิวสูตรเก่าไปแล้วและเคยอยู่ในตัวโปรดต่างๆก็หลายครั้ง เพราะใช้เค้ามาตั้งแต่มหาลัย ตั้งแต่เค้าเป็นสูตรเก่า จนตอนนี้เค้าพัฒนาสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม มาพร้อมกับพรีเซนเตอร์คนใหม่


คือ มิกค์ ทองระย้า นั่นเอง นางน่ารักมากผิวดีเวอร์ๆ ใดใดคือใช้สินค้าเพราะคุณสมบัติอย่างเดียวเลยนะ จริงๆ ไม่มีเรื่องผช เข้ามาเกี่ยวเลยจริงๆ แม่ !!! มาเข้าเรื่องสินค้ากันก่อนนน
Marigold intensive clear gel By Jula’s Herb

หรือที่เราจะรู้จักกันดีในชื่อเจลลดสิวดาวเรือง (สูตรใหม่) อย่างที่บอกว่าใช้มาตั้งแต่สูตรเก่า เพราะเป็นเจลแต้มสิวในตำนานที่ดีเว่อร์ แล้วยิ่งมีสูตรใหม่เราก็ไม่พลาดที่จะกลับมาใช้ ถึงแม้ว่าบางทีจะมีนอกใจบ้างแต่สุดท้ายตัวนี้ก็ยังเป็นนัมเบอร์วันอยู่นะ เจลลดสิวดอกดาวเรือง เค้าเป็นเจลลดสิวที่มีสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติ ที่ได้มาจากดอกดาวเรือง ฟ้าทะลายโจร และไข่ขาว มีส่วนการช่วยลดการอุดตันของสิวและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย(เป็นตัวการที่ทำให้เกิดสิว) ไม่พอนะเค้ายังช่วยเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้   ยังมีซิงค์พีซีเอ(ZincPCA)หรือเรียกได้ว่าเป็นตัวที่เข้ามาช่วยในการสมานผิวที่ถูกคุกคามอะ สิวก็จะยุบตัวเร็วขึ้น


ถ้าใครเคยได้ใช้สูตรเก่าก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเค้าดีมากในเรื่องของสิวยุบเร็ว ไม่เกิดรอย ซึ่งสูตรใหม่ก็ยังดีเหมือนเดิม เนว่าดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ พกพาไปไหนก็สะดวก ใช้งานง่ายมากๆ แล้วไม่ต้องล้างออก สามารถทาทั่วหน้าแล้วไปนอนได้เลย ตื่นมาจะรู้สึกได้ว่าสิวยุบลง ตรงที่สิวจะขึ้นก็ไม่ขึ้นแล้ว ตัวนี้สามารถทาได้เช้า - เย็นเลยนะส่วนผสมที่สำคัญของตัวนี้มีอยู่เยอะมากๆ ที่เด่นๆเลยที่ตื่นเต้นมากคือ สารสกัดจากดอกดาวเรืองแน่นอนว่าเป็นพระเอกของเรื่องเลยลดริ้วรอยนี่ยืนหนึ่ง  ZincPCA มาเป็นเรขาทำหน้าที่รักษาสิวและคุมมันให้เรา อันนี้แปลกใหม่เลยนะ สารสกัดจากไข่ขาว (ปกติเคยแต่เอามาตอกๆ แล้วก็มาส์คหน้าเอง วันนี้สะดวกกว่าเดิมล่ะ ) น้องก็มาช่วยในเรื่องของผิวตึงกระชับ ยังมีใบบัวบกด้วยเค้าก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปลอบประโลมผิว(ภาพในหัวคือ กำลังตบไหล่เลย) สารสกัดสุดท้ายว้าวมาก สารสกัดจากดอกกัญชงกัญชานี่เอง ลดการเกิดสิวได้ หรืออาการแพ้ เป็นผื่น น้องมาช่วยเราเรื่องนี้ ปลื้มมมม เด็ดทุกตัวเลยเนื้อของเจลลดสิวดอกดาวเรืองน้องจะมีความเป็นเจลใส เนื้อหนึบๆเจลๆแต่ไม่เหนียว ทาแล้วซึมง่ายมาก เนชอบนะเพราะมันจะเกาะติดผิวได้ดีมาก ไม่เหลวจนไหลเลอะ และไม่เหนอะแบบรำคาญใจ เป็นเนื้อเจลลื่นๆที่ใ้ช้ง่าย สะดวกมากๆ 


How to use 

  1. ทำความสะอาดผิวหน้า

  2. เช็ดหน้าให้พอหมาด 

  3. ลงครีมบำรุง 

  4. ใช้เจลดาวเรือง ทาทั่วหน้า (ไม่ต้องล้างออก)


ไม่เวอร์ ดูเลย สิวมันยุบจริงๆ หลังจากใช้ติดต่อกัน 3 วัน ขอแอบมาบอกอะไรดีๆ คือด้านหลังของซองเจลลดสิวดอกดาวเรือง (สูตรใหม่) อะเค้ามีให้ร่วมสนุก คือมันจะมี Qr code ให้เรา scan เข้าไป เพื่อให้เราสะสมแต้มอะ แล้วแต้มเราก็เอาไปแลกของรางวัลนั่นนี่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเช็คของแท้ ของปลอมได้ด้วยนะ ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามไ้ด้ที่ Line OA : Julaherb เลยเนซื้อน้องมาจาก 7-11 น้า หาซื้อง่ายมากๆ หรือใครอยากจะสั่งออนไลน์ก็ได้

ราคา 49 บาท 1 ซองเนใช้เกินเดือนนะทุกคน คุ้มสุด 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -