แนะนำเจลล้างหน้าลดสิวที่ใช้แล้วปลื้มสุดๆ ตอนนี้ PEURRi Cleanser จัดการสิวได้ดี คนเป็นสิวห้ามพลาด 
Room : Review
momomong | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/05/2022 19:30     


สวัสดีสาวๆ ทุกคนค้าาา ~ วันนี้จะขอเอาของดีของเด็ดมาป้ายยาให้กับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว เป็นสิวซ้ำซาก ขึ้นแล้วขึ้นอีกไม่จบไม่สิ้นซักที ต้องมาเจอกับตัวนี้ซักหน่อย 


ท๊าดาาา  เจลล้างหน้าสิว PEURRi Cleanser นั่นเอง เป็นเจลล้างหน้าที่เราใช้แล้วรู้สึกชอบมาก ปลื้มมาก เพราะอะไรทำไมถึงชอบ จะขอเริ่มป้ายยาตั้งแต่ตอนนี้เลย! น้องเจลล้างหน้าสิว PEURRi Cleanser ตัวนี้ คุณสมบัติของเค้าคือปังมาก แตกแตนมาก คือเป็นเจลล้างหน้าที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว (ผิวกายก็ใช้ได้นะแก) ยังช่วยรักษาสิวได้ด้วย เพราะว่ามี Acne Buster ซึ่งเป็นนวัตกรรมสุดล้ำของแบรนด์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องสิวผสมเข้าไปด้วย และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สิวก็จะค่อยๆ ลดลงไป จนหน้ากลับมาใสกริ๊งเหมือนเดิม คุมมันได้ดี จัดการสิวที่ขึ้นซ้ำซาก ช่วยป้องกันไม่ให้สิวเกิดใหม่ได้ด้วยนะ เริ่ดมะ เริ่ด! ในส่วนของเนื้อสัมผัส จะเป็นเจลใสๆ แบบนี้เลยจ้า ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีใดๆ เลย เมื่อฟอกลงบนผิวหน้าจะมีฟองเล็กน้อยพอเป็นพิธี ใช้แล้วหน้าไม่แห้งนะ แต่ก็ไม่ได้ลื่นปรื้ดจนเหมือนล้างไม่สะอาดอ่ะ และที่สำคัญมากคือทำควาสะอาดหน้าได้ดีเว่อร์  คือรู้สึกว่าหน้าหายมันจริง ไม่ต้องซับมันระหว่างวันเลย


จากการที่ใช้มาจนตอนนี้ขึ้นขวดที่ 2 แล้ว ส่วนตัวดิชั้นนั้นรู้สึกว่าว่าพวกสิวที่ขึ้นเป็นหนองแล้ว ซึ่งเป็นสิวประเภทที่น่าบีบ น่าแกะที่สุด รู้สึกว่าหัวสิวสุกไวขึ้นมาก แค่เอามือสกิดเบาๆ หัวสิวก็หลุด เอ้า! ง่ายจังอ่ะ 555555 ปกติคือต้องบีบต้องเค้นจนหน้าแดงหน้าช้ำ เจอน้อง PEURRi คือไม่ต้องบีบให้เจ็บหน้าเลยจ้า เก็บภาพมาฝากนี่คือสภาพน้องหัวสิวที่หลุดติดมือมา เกิดจากการสกิดเพียงเบาๆ หลังล้างหน้าเท่านั้นจ้าา ตรงที่สิวขึ้นมาก พวกสิวเม็ดเล็กๆ ก็ยุบลงไปเกือบหมดเลยด้วยนะ รอยสิงจางลงไปเล็กน้อย ตอนนี้คือเหลือแต่รอยสิวบางจุดที่ต้องรักษาต่อ


โดยรวมแล้วประทับใจเจลล้างหน้าตัวนี้มากๆ ชอบที่ใช้แล้วช่วยรักษาสิวไปด้วย คุมมันดี ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่เห่อ และยังช่วยเรื่องรอยสิวได้อีกนิดหน่อย หมดขวดนี้ชั้นสอยขวดใหญ่แบบหัวปั๊มแน่นอน! ถ้าหากใครที่อยากตำตาม ไปสอยกันได้ที่ Boots, Watsons, Beautrium หรือร้านขายยาใกล้บ้านโล้ดด~


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -