บอกต่อ 3 เซรั่มวิตซีตัวดัง ลดสิว จุดด่างดำ บอกลาผิวหน้าหมองคล้ำไปได้เลย!
Room : Review
chollada.k | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/05/2022 14:21     ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำและมีปัญหาเรื่องของรอยสิว บอกเลยว่ามาถูกที่แล้วค่ะ เพราะวันนี้เราได้คัดไอเทมที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมาบอกต่อกัน คือ ‘เซรั่มวิตซี’ นั่นเองค่ะ แต่ละตัวเราคัดมาแล้วว่าเด็ด แถมยังมีราคาสบายกระเป๋า ผิวสวยใสแต่กระเป๋าตังค์ไม่ฉีกแน่นอน ><

1.Gravich Triple Vitamin C Booster Serum

สำหรับตัวแรกเริ่มต้นกันทีแบรนด์กราวิชกันนะคะ สำหรับวิตซีตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นวิตซีในตำนานอีกหนึ่งตัวที่เค้าค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงเรื่องการบูสต์ผิวให้กระจ่างใส เค้ายังได้ปรับสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพในการบูสต์ความใสเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มส่วนผสมที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  ซึ่งส่วนผสมของเค้าก็บอกเลยว่าปังมาก เป็นเซรั่มวิตซีที่เหมาะกับสำหรับผู้มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ต้องการปรับสีผิวให้กระจ่างใส  ไร้รอยด่างดำ ผิวเปล่งปลั่ง มีออร่าโดยสูตรเฉพาะของ GRAVICH TRIPLE VITAMIN C ที่รวมที่สุดวิตามินซี อนุพันธ์เข้นข้น และบริสุทธิ์มารวมไว้ในขวดเดียวเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา :  350 บาท

พิกัด : Shopee mall
2.GARNIER Skin Naturals Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum

หนึ่งในเซรั่มวิตซีที่โด่งดังมมากตัวนึงเลยค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าหากใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูใสขึ้นเพียงใช้ติดต่อกัน 3 วัน! เพราะเค้ามาในรูปเเบบ 3-O-Ethyl Ascorbic Acid หรืออนุพันธ์วิตามินซี ที่ช่วยสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวหน้าที่ขาวใสเเละแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างลึกซึ้งเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา :  399 บาท

พิกัด : wasson,eveandboy,ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
3.It's Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มวิตามินซี สัญชาติเกาหลี เค้าขึ้นชื่อเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ปัญหารอยสิว ยับยั้งการเพิ่มของรอยกระ จุดด่างดำต่าง ๆ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Vitamin C และ Green Tea Extract ที่ช่วยเรื่องของการฟื้นฟู ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา นอกจากนี้เค้ายังใช้สารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากสารระคายเคือง ผิวเเพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา :  690 บาท

พิกัด : Shop It's Skin ทุกสาขาใครที่กำลังมองหาเซรั่มวิตซีปังๆ อย่าลืมลิสต์ 3 ตัวที่เรานำมาฝากไปลองเลือกใช้ตามดูนะคะ แต่ละตัวเด็ดไม่แพ้กันเลยค่ะ 💖✨

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -