เซรั่มจบทุกจุด เผยผิวฉ่ำโกลว์ กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ดเวย Pond's 3D F
Room : Review
Kittiya Sureesing | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 13/05/2022 18:27     

     ถ้าจะให้พูดถึงปัญหาผิวหน้าของสาวไทยแบบเราก็จะหนี ไม่พ้น ปัญหา “รอยสิว รอยดำจางสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก” ค่ะ มนุษย์ผิวมันแบบเรา มีความมันส่วนเกินเพิ่มขึ้น จนเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และรอยจากสิวเข้าไปอีก !! (เศร้าใจไปอีก ><)

     แต่สาวๆค่ะ ถึงแม้ว่าเรื่องราวด้านบนเนี้ยจะดูหน้าเศร้าแค่ไหน สาวๆก็ยังเพิ่งตกใจไปค่ะ เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออก !! ใช่แล้วค่ะ ปัญหาผิวก็เช่นกันค่ะ และทางออกสำหรับ “ปัญหาจุดด่างดำ” สำหรับเราก็คือ พอนด์สเซรั่มจบทุกจุดซองนี้นั่นเองค่า

“Pond’s 3D Glow Serum”

   เซรั่มที่จะเข้าไปช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยดำจากสิว, กระ, ฝ้าแดด, จุดดำฝังลึก และยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังเข้าไปช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

   ด้วยสุดยอดส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็น

  • กลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า  ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด เผยผิวที่ดูกระจ่างใส

  • วิตามินบี 3 ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียน

  • 3D ไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก

     สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปเซรั่ม ที่สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่เค้าไม่ทิ้งความมัน หรือทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ  (คือเกลี่ยแล้วกลืนเข้ากับผิวหน้าไปเลยค่ะสาวๆ) ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้ดีเลยค่า

     มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ ส่วนตัวเรา “ชอบมาก” ค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ทำออกมาได้เหมาะกับเมืองร้อนแบบเรามากๆ โดยเฉพาะตัวเนื้อสัมผัสของเค้าที่บางเบา คือทาแล้วกลืนเข้ากับผิว แบบไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะ เบาสบายผิว ทำให้สามารถใช้ Skincare บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้หนักหน้า แต่ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ขึ้น

      เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆดีงามตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆ แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะเรายังมีสิ่งที่ดีงามมากกว่านั้นอย่างผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้ครบ 7 วันนั่นเองค่า

     สำหรับผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้เป็นประจำทั้งในตอนเช้า และก่อนนอน (ตรงนี้เราทดลองใช้ประมาณ 7 วันนะคะ) ต้องบอกเลยค่ะว่า “ดีเกินคาด” ค่ะสาวๆ เพราะเราสัมผัสได้เลยค่ะว่าจุดดำจากรอยสิวใหม่ จางลงจริงๆ ผิวที่เคยดูหมองคล้ำ ก็ดูกระจ่างใสขึ้น และผิวยังดูเนียนนุ่ม ฉ่ำโกลว์ และสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า (คือต้องบอกเลยค่ะว่า “เคลียร์ทุกปัญหาจุด ด้วยเซรั่มพอนด์ส” ซองนี้ซองเดียวเลยค่า)

     สรุปกันเลยนะคะสาวๆสำหรับตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นทางออกที่ที่สุดสำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาจุดด่างดำในตอนี้เลยค่ะ เราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หัก ทั้งราคาแค่ซองละ 29 บาท กับคุณภาพที่ดีเกินราคาแบบนี้ ขอยกตำแหน่ง ลูกรัก Skincare สำหรับจุดด่างดำให้ไปเลยค่า

 สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน บ๊าย บาย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -