ทดสอบเซรั่มจบทุกจุด Pond’s 3D Serum 7 วันเห็นผล ดีจริงหรือจกตา
Room : Review
NichaSnc | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 25/05/2022 18:00     

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ช่วงก่อนมีประจำเดือน ผิวหน้าณิชาก็ต้องเจอกับสิวบุกอยู่ตลอด แล้วเวลาสิวมาทีไร ณิชาอดใจไม่ได้สักที ต้องกด ต้องเค้นมันออกมา จนเกิดเป็นรอยแดง รอยดำเต็มไปหมด


ณิชาก็เลยไปซื้อ Pond’s 3D Glow Serum ซองสีชมพู หรือเซรั่มจบทุกจุด จากในเซเว่นมาลองใช้ดูค่ะ

ที่ณิชาเลือกตัวนี้เป็นเพราะว่ามีสุดยอดส่วนผสม จากกลูต้าบูส-ซี ที่เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า มีวิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ลดจุดด่างดำจากฝ้าแดด แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำขึ้นด้วยค่ะ

ข้างหลังซองก็จะมีเขียนบอกส่วนผสมต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนเลย

เนื้อเซรั่ม บางเบาดีงามมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นทันที แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เคยอ่านรีวิวเจอว่าตัวนี้สามารถทำให้จุดด่างดำหรือรอยสิวต่างๆลดลงภายใน 7 วัน ณิชาเลยจะลองใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลยทั้งเช้าเย็นเป็นเวลา 7 วันเเละเก็บผลลัพธ์มาฝากเพื่อนๆ ว่าจะเเตกต่างจริงไหมมม

หลังจากที่ณิชาใช้ทาทุกวันเช้า-เย็น ผ่านไป 7 วัน จากภาพจะเห็นได้ว่าพวกรอยแดง รอยดำจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนกว่าเดิม ผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดีงามมากเว่อออ 


ชอบตรงที่ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เเละดูโกลว์ ติดใจมากค่ะ คิดว่าหมดซองนี้จะไปซื้อแบบขวดมาใช้เเล้ววว

สรุปให้เลยนะคะะผิวณิชาดูโกลว์ใสมากกก รอยดำรอยแดงต่างๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นเซรั่มจบทุกจุด ใน 7 วันจริง เริ่ดดดด ถ้าใช้ไปเรื่อยๆจะดีขนาดไหนน


ใช้ได้หมดทุกสภาพผิวสาวๆ คนไหนสนใจ พุ่งตัวไปที่เซเว่นได้เลยยย ซองละ 29 บาทค่ะ

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายยค่า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -