แนะนำเซรั่มวิตซี ตอบโจทย์คนหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ในราคาเบาๆ แต่ส่วนผสมปังมาก!
Room : Review
chollada.k | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/05/2022 12:32     ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำและมีปัญหาเรื่องของรอยสิว บอกเลยว่ามาถูกที่แล้วค่ะ เพราะวันนี้เรามีที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมาบอกต่อกัน คือ ‘เซรั่มวิตซี’ นั่นเองค่ะ ตัวที่เราเลือกมานี้มีราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพระดับสิบ ผิวสวยใสแต่กระเป๋าตังค์ไม่ฉีกแน่นอน ><
น้องคนนี้คือ Gravich Triple Vitamin C Booster Serum


แบรนด์กราวิชกันนะคะ สำหรับวิตซีตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นวิตซีในตำนานอีกหนึ่งตัวที่เค้าค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงเรื่องการบูสต์ผิวให้กระจ่างใส เค้ายังได้ปรับสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพในการบูสต์ความใสเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มส่วนผสมที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  ซึ่งส่วนผสมของเค้าก็บอกเลยว่าปังมาก เป็นเซรั่มวิตซีที่เหมาะกับสำหรับผู้มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ต้องการปรับสีผิวให้กระจ่างใส  ไร้รอยด่างดำ ผิวเปล่งปลั่ง มีออร่าโดยสูตรเฉพาะของ GRAVICH TRIPLE VITAMIN C ที่รวมที่สุดวิตามินซี อนุพันธ์เข้นข้น และบริสุทธิ์มารวมไว้ในขวดเดียวเลยค่ะ
ส่วนผสมหลักที่ให้แตกต่างจากคนอื่น


•3-O-ETHYL ASCORBIC ACID วิตามินซีอนุพันธ์ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด ‘Tyrosinase’ ซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและที่สำคัญไม่ทำให้หน้าบางลง จึงไม่ทำให้แสบหน้า แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยนะ 


•ASCORBYL GLUCOSIDE อนุพันธ์วิตามินซี ที่เกิดจากการรวมตัวของ L-Ascorbic Acid และ Glucose วิตามินซี มีประสิทธิภาพทั้งในด้านให้ผิวกระจ่างใส และการต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ให้ผิวยืดหยุ่น ดูอิ่มฟู มีออร่า ไม่หมองคล้ำ ช่วยลดการระคายเคืองจากการโดนแสงแดด ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน


•CAPRYLYL 2-GLYCERYL ASCORBATE วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่น ๆ และเป็นสาร Antioxidant ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนกับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและดูกระชับอีกด้วยค่ะ
เท็กซ์เจอร์ 

เนื้อสัมผัสเซรั่ม สีใส ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนโดยไม่เหนอะหนะหน้า
ปริมาณ : 30 ml.

ราคา :  350 บาท

พิกัด : Shopee mall
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -