รีวิวเซรั่มลดรอยสิว ‘LABMADE’ สกินแคร์สุดปังที่เภสัชดูแลโดยเฉพาะ
Room : Review
aunaunapinya | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 26/05/2022 15:16     


เชื่อว่าหลายคนเคยเป็นสิวไม่ว่าจะสิวหัวช้าง สิวผด หรือสิวประเภทอื่นๆและสิ่งที่หลงเหลือจากสิวอันน่ารำคาญก็คือรอยสิวนั่นเอง! 


อันก็เป็นคนนึงที่ชอบเป็นสิว เมื่อสิวยุบแล้วก็ชอบเป็นรอยดำจะใช้คอนซีลเลอร์กลบก็ไม่มิด แน่นอนว่าเครื่องสำอางอาจจะไม่ตอบโจทย์ทั้งหมด แต่จะให้เข้าคลินิกฉีดหน้าใสก็คิดว่าอาจจะแพงเกินไป เลยต้องมาพึ่งสกินแคร์ลดรอยสิว เพื่อนอันแนะนำมาให้อันลองใช้ ‘LABMADE Whiten Bomb Serum’ตัวนี้ หลังจากที่อันได้ลองใช้ก็รู้สึกดีมาก เลยอยากมารีวิวบอกต่อว่าน้องเค้าแจ๋วยังไงบ้างตัวนี้เราไปได้มาจาก Line My Shop ของเค้า เพราะเค้ามีโค้ดส่วนลดเยอะมากๆก็จัดไปเลย 2 ขวดส่งตรงมาถึงบ้านไม่เกินวันกว่าๆ คือได้ของแล้ว จัดส่งเร็วมากจริงๆหน้าตาของห่อมาเรียบร้อยไม่ต้องกลัวน้องจะบู้บี้เลย


ในเรื่องของส่วนผสมหลักๆ มี 2 อย่างคือ

💗อัลฟา อะบูติน (Alpha Arbutin) ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวทำให้หน้าไม่หมองคล้ำ ปรับโทนผิวให้สว่างขึ้น และช่วยปัญหาผิวที่เป็นฝ้า กระจุดด่างดำ รอยสิว ให้จางลง

💗กิ๊กกะไวท์ (Gigawhite) ช่วยคงความไบรท์ของผิวเอาไว้แล้วก็ลดผิวหมองคล้ำจากอายุที่มากขึ้นได้ด้วยอีกนะวิธีใช้

อันลองอ่านข้างซองมาเค้าบอกใช้ได้ถึง 3 แบบเลยนะ

💧 ใช้ทาเดี่ยวๆ หลังทำความสะอาดและเช็ดผิวให้แห้งแล้วก็ลงไปบนผิวหน้าให้ทั่ว ยกเว้นรอบดวงตานะใช้ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าหรือจะทาก่อนนอนก็ยังได้

💧 ใช้หยดลงแผ่นมาสก์ ใครอยากได้รับเซรั่มแบบเข้มข้น ทำวันละ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ก็ใช้น้องหยดลงบนแผ่นมาส์กแล้วแปะทิ้งไว้หลังลอกมาสก์ก็นวดหน้าอีกครั้งให้เซรั่มซึมเข้าผิวไปให้เต็มที่

💧ใช้ทาเฉพาะจุด สำหรับคนที่มีปัญหารอยสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำก็ทาไปบริเวณนั้นได้เลย และที่สำคัญถ้าใช้ทาตอนเช้าควรใช้คู่กับครีมกันแดดด้วยนะจะได้ช่วยป้องกันรังสียูวีตัวการทำร้ายผิวอีกชั้นความรู้สึกหลังใช้

เนื้อเค้าจะเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่น พอลงแล้วเกลี่ยไปบนผิวก็ซึมไวไม่เหนอะหนะเลย อ้อแล้วจะบอกว่าเซรั่มตัวนี้เค้าอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลยใครที่ผิวแพ้ง่ายก็หายห่วงได้เลย เพราะทีมเภสัชที่คิดค้น เค้าตั้งใจพัฒนาสูตรให้ปลอดสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นพาราเบน น้ำหอม หรือสารผลัดผิว


ส่วนระยะเวลาที่เราสังเกตว่ารอยสิวเราเริ่มจางคือหลังจากใช้ไป 1 สัปดาห์มันจาง ไปเยอะมากแทบจะจำไม่ได้ว่าเคยเป็นสิวตรงนี้มาก่อน ส่วนผิวโดยรวมเราก็ดูไบรท์ขึ้นเยอะเลยประทับใจจริงๆ✨


“รอยสิวหายไปหน้าใสขึ้นเยอะ”มาถึงช่วงป้ายยากันดีกว่า 555จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องลดรอยสิว แต่ในเรื่องราคาก็ย่อมเยาสบายกระเป๋ามาก เพราะน้องขวดละ 150 บาทเอง จริงๆ เค้าไม่ได้มีสินค้าแค่ตัวนี้นะยังมีไลน์อื่นๆ ที่ดูแลผิวอีกเยอะเลย ใครที่อยากปรึกษาปัญหาผิวก็ไปปรึกษาเค้าได้นะเดี๋ยวจะมีพี่ๆ ทีมเภสัชเค้าช่วยแนะนำ ใจดีมากๆ เลยแหละ แถมในเพจ Facebook :LABMADE เค้ามีข้อมูลความรู้เรื่องดูแลผิวอีกเพียบเลย  ลองเข้าไปติดตามกันดู

ส่วนใครที่สนใจตัวที่เรารีวิว ก็ลองไปหาซื้อ LABMADE ตาม Line My Shop /Shopee / Lazada / Konvy / Beauticool / EVEANDBOY ทุกสาขาเลยน้า


วันนี้ขอลาไปกับหน้าใสไร้รอยสิวก่อนค่า บ๊ายบายย😍Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -