บำรุงให้ผิวใส เนียนนุ่ม ไร้สิว ด้วย VIDA Collagen Pure
Room : Review
NichaSnc | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 27/05/2022 15:30     

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน ช่วงนี้ณิชานอนดึก ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวแห้งกร้านมาก แถมสิวยังบุกขึ้นมาอีก พอเป็นสิวอักเสบ รอยแดงรอยดำก็ตามมา ริ้วร้อยก็เริ่มมีอีก ณิชาก็เลยลองทาน VIDA Collagen Pure ดูค่ะ

ที่ณิชาเลือกทาน VIDA Collagen Pure ก็เพราะว่าเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น ปริมาณ 100,000 mg. คอลลาเจนขนาดเปปไทด์ ดูดซึมได้ง่าย เข้าดูแลถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวตึงกระชับ ช่วยลดริ้วรอย ลดสิว ลดจุดด่างดำ บำรุงกระดูก ข้อต่อ เส้นผม และเล็บให้แข็งแรงค่ะ

ด้านหลังซองจะมีเขียนรายละเอียดบอกหมดทุกอย่างแบบนี้เลย

คอลลาเจนเพียวๆ สีขาว ในซองจะมีแถมช้อนตวงมาให้เรียบร้อยค่า

ณิชาก็จะเทผสมใส่น้ำเปล่าทานประจำเลยค่ะ สามารถผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหารได้ทั้งร้อนและเย็นเหมือนกันน้า ไม่ทำให้เสียรสชาติค่า ณิชาจะทานวันละ 2 ช้อน เพราะณิชาต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วนนน

ถ้าผสมกับน้ำเปล่า คอลลาเจนจะสีใสแบบนี้เลยค่า ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ ไม่คาวเลย ทำให้ทานง่ายสุดๆ

หลังจากที่ณิชาทานต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์ ผิวไม่แห้งกร้านเลยค่ะ สังเกตได้เลยว่าผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมากกก ผิวดูเด้งอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสกว่าเดิม สิวอักเสบลดลง รอยแดงจากสิวก็จางไวมาก ผิวละเอียด ดูเด็กลงเยอะสุดๆ 

ตั้งแต่ณิชาทานวีด้า คอลลาเจน ผิวหน้าณิชาก็ไม่โทรมเลยค่ะ ผิวณิชาแข็งแรงขึ้นมาก ไม่เป็นสิวง่ายอีกด้วยค่ะ ณิชาแนะนำเลยน้า ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนอยากดูแลผิวตัวเองให้สวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ต้อง VIDA Collagen Pure นะค้า


พิกัด ; 7/11, Watsons, Boots, CJ Express,Pure by Big C, Lotus  หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -