เผยผิว... "กระจ่างใส ไกลสิว" ด้วย... Glutamax
Room : Review
Kittiya Sureesing | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 29/05/2022 20:56     

ไหนๆ ใครอยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีบ้าง ??

  แน่นนอนค่ะว่า คำตอบของสาวๆอย่างเราก็คงจะเป็นคำตอบเดียวกันเลยค่ะว่า “อยากจะมีผิวที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี” และก็แน่นอนอีกเช่นกันค่ะว่า สาวๆอย่างเราก็คงจะมีคำถามเดียวกันว่า แล้วเราจะทำยังไง ?? ให้ผิวของเราดูกระจ่างใส สุขภาพดี ได้ตามที่เราต้องการ และอย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่าหลายๆคนก็อาจเลือกวิธีดูแลผิวด้วยการใช้ Skincare บำรุง ซึ่งสำหรับเราเองก็เช่นกันค่ะ 

     แต่สาวๆค่ะด้วยปัจจัยหลายๆอย่างทั้งสภาวะแวดล้อมเอ่ย ไหนจะแสงแดด (ประเทศไทยของเราก็สุดแสนจะ So Hot ซะด้วย ><) ไหนจะฝุ่นควัน มลภาวะ  ไหนจะความเครียด และอายุที่เพิ่มมากขึ้นในทุกวันอีก (เฮ้ออ… ) การดูแลผิวด้วย Skincare อย่างเดียวก็คงไม่เพียงค่ะ

     วันนี้เราก็เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์สาวๆที่อยากจะมีผิวที่กระจ่างใส สุขภาพดี มาฝากกัน และสำหรับตัวช่วยที่เรานำมาฝากสาวๆนั้น ก็คือ  ท๊า ดาา … “Glutamax“ นั่นเองค่า

    “Glutamax“ (กลูตาแมกซ์)

     เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รูปแบบกลูตา ที่จะเข้าไปช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเรียน ขาวกระจ่างใส ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น และที่สำคัญยังช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

     ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญอย่าง แอล-กลูตาไธโอน ที่ผสานรวมเข้ากับสารสกัดจากผักและผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น

    • สารสกัดจากมะเขือเทศ

    • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

    • สารสกัดจากเปลือกสน

    • สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่

    • สารสกัดจากส้ม

     และนอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ซิงค์ และอัลฟาไลโปอิค มัดรวมอยู่ไว้แคปซูลเดียว คือเรียกได้ว่าครบสูตรวิตามินผิวสวย เหมือนได้ทานผักและผลไม้ในทุกๆวันเลยค่า

      สำหรับวิธีทานก็ง่ายมากๆ สำหรับสาวๆที่ทานเพื่อบำรุงผิวแบบปกติ ให้ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน หรือหากสาวๆคนไหนต้องการบูตส์ผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน (ส่วนตัวเราทานแบบนี้ค่ะ) เราแนะนำให้ทาน 2 แคปซูลก่อนนอนค่า (ตรงนี้เราไม่แนะนำให้เด็กๆ หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ทานน๊าา)

     สาวๆค่ะเรามาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองทานในครั้งแรกกันบ้างนะคะ เราจะบอกว่าเค้าทานง่ายมากๆค่ะ ด้วยขนาดแคปซูลที่ค่อนข้างเล็ก ทำให้สาวๆที่ทานยาหรืออาหารเสริมในรูแปบบเม็ดหรือแคปซูลยากๆอย่างเราสามารถทานได้ง่ายมากๆค่ะ และที่สำคัญเลยก็คือตัว Packaging ของเค้ามาในรูปแบบซองพกพาทำให้พกพาได้สะดวกมากขึ้นค่าๆ (กระซิบนะคะว่าเค้ามี 2 ขนาดให้เลือกเลยค่ะ ซองเล็ก สำหรับ 7 แคปซูล และ ซองใหญ่ขนาด 30 แคปซูลค่า)

     และก็มาถึงสิ่งที่เราเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องรอคอย และให้ความสนใจอย่างแน่นอน กับผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองทานนั่นเองค่า

     สำหรับผลลัพธ์ (ตรงนี้เราได้ทดลองทานประมาณ 2 เดือน โดยทานวันละ 2 แคปซูลค่า) ต้องบอกเลยค่ะว่า “ดีต่อใจ” มากๆค่ะ เพราะหลังจากที่ทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่เริ่มนุ่มขึ้น ลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และยิ่งไปก็กว่านั้นก็คือหลังจากทานไปประมาณ 2 เดือน สีผิวของเราเริ่มสม่ำเสมอขึ้น ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น สิวขึ้นลดน้อยลง แต่งหน้าติดดีมากขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือผิวของเรายังดีขึ้นแบบอยู่ตัวอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าผิวเราแข็งแรงขึ้นจากภายในจริงๆค่า)

    สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ กลูต้าแมกซ์ ซองนี้ ต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวขาวกระจ่างใส ไร้สิว หรือสาวๆที่มีปัญหาผิวได้ดีมากๆค่า เพราะนอกจากเค้าจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้หน้าและผิวกาย ขาวกระจ่างใส สุขภาพดีแล้ว เค้ายังช่วยในเรื่องปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมออย่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังช่วยลดการเกิดสิว ช่วยให้แต่งหน้าติดทนนาน และช่วยให้ทั้งผิวหน้าและผิวกายสุขภาพดีขึ้นแบบอยู่ตัวอีกด้วยค่า คือเรียกได้ว่า สวย ครบ จบ ในแคปซูล เดียวไปเลยค่า สรุปกันอีกครั้งนะคะสำหรับเจ้า “Glutamax“ (กลูต้าแมกซ์) ซองนี้ นอกจากจะถูกยกให้เป็นกลูต้าที่มียอดขายดีอันดับ 1 แล้ว ยังถูกให้เป็นตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใจ อันดับ 1 ในใจเราด้วยค่า (ก็ด้วยผลลัพธ์ที่ดีงาม แถมยังหามาทนได้ง่ายอีก จะไม่ยกให้เป็นที่ 1 ในใจได้ยังละคะจริงมั๊ย ^^)

   สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะมีผิวหน้าและผิวกายที่ดูกระจ่างใส ไร้สิว หรือสาวๆคนไหนกำลังมีปัญหาผิวอยู่ เราก็ขอแนะนำให้สาวๆให้ลอง “Glutamax“ (กลูต้าแมกซ์) ซองนี้เลยค่า (กระซิบนะคะว่าลองแล้วเห็นผลจริงด้วยแหละค่ะทุกคน ^^) อย่าลืมไปหามาลองทานกันดูน๊า (พิกัดด้านล่างนี้น๊า) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน บ๊าย บาย

พิกัด : เราได้มาจาก 7-11 ค่า (แต่มีขายตาม 7-11 , Watsons , Boots , EveandBoy หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ)
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -