“SOMSAI NATURAL VITAMINS LIQUID SOAP” สบู่น้ำเพื่อผิวกระจ่างใส สุขภาพดี
Room : Review
Kittiya Sureesing | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 31/05/2022 22:27     

     เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินหรือคุ้นเคยกับคำว่า “จุดเริ่มต้นของผิวที่ดี เริ่มจากการทำความสะอาดผิว” เพราะถ้าเราทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ ก็อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาผิว อย่าง “ปัญหาสิว” ตามมาได้ และก็นั่นและค่ะสาวๆ พอมีปัญหาสิวแล้วเนี่ย ทั้งปัญหา รอยสิว จุดด่างดำ หรือแม้กระกระทั่งปัญหาหลุมสิว ตามกันมาเป็นเงา ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเราทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ ก็อาจจะทำให้การบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง และยิ่งถ้าเป็นสาวๆที่มีผิวมันแบบเราแล้วละก็ … ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ปัญหาผิวมารอต่อคิวกันอย่างพร้อมเพียงแน่นอน

    ถ้าเป็นแบบนั้นแล้วเนี่ย สาวๆอย่างเราก็ควรให้ความสำคัญกับขั้นตอนการทำความสะอาดผิว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวไม่น้อยไปกว่าขั้นตอนการบำรุงจริงมั๊ยค่ะ ?? วันนี้เราก็เลยมีอีกหนึ่ง Item ดีๆที่ต้องบอกเลยค่ะตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมากๆ มาฝากสาวๆกันค่ะ

    และสำหรับ Item ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็คือ “SOMSAI NATURAL VITAMINS LIQUID SOAP”หรือ “สบู่น้ำส้มใส” นั่นเองค่า

“SOMSAI NATURAL VITAMINS LIQUID SOAP”

     เค้าเป็นสบู่น้ำที่จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น

     ด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

     • วิตามิน ซี

     • น้ำมันมะพร้าว

     • สารสะกัดจากมะละกอ 

     • น้ำมันหอมละเหยเปลือกส้ม

     และที่สำคัญเค้ายังผ่านการทดสอบจาก สถาบัน สปินคอนโทรล จากประเทศฝร่งเศสจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัย และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่า

     สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปสบู่น้ำสีส้ม ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ขณะล้างให้ฟองค่อนข้างเยอะ และนุ่มละมุนผิวค่ะสาวๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นของส้มอ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นได้เป็นอย่างดีเลยค่า

     มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันบ้างนะคะ ส่วนตัวเราว่าเค้าทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ ตั้งแต่ตัวเนื้อสัมผัสค่อนเค้าที่ให้กลิ่นที่สดชื่น ไปจนถึงฟองโฟมขณะล้างที่ค่อนข้างเยอะ และนุ่มละมุน ให้ความรู้สึกฟินน เพลินไปกับการทำความสะอาดผิวหน้ามากๆค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็ขณะล้างเค้ายังไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคือง ไม่แสบ ไม่คันยิบๆ แถมน้องส้มใสขวดเนี้ย ยังล้างออกง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญหลังล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าแล้ว เค้าให้ความรู้สึกสะอาดหมดจด และยังคงความชุ่มชื้นบนผิวหน้าเป็นอย่างดีอีกด้วยค่า

    มาที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะ (เราได้ทดลองใช้เป็นประจำทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่า) สำหรับผลลัพธ์ เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด พวกรอยสิวต่างๆก็ดูจางลง และที่สำคัญเลยก็คือสิวที่เคยขึ้นอยู่บ่อยๆก็ลดน้อยลง แถมผิวหน้ายังดูกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า

     สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “SOMSAI NATURAL VITAMINS LIQUID SOAP” หรือ “สบู่น้ำส้มใส” ขวดนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับสาวผิวมันแบบเรามากๆค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว เค้ายังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า คือเรียกได้เพราะส้มใส ผิวใส ไบร์ทสุด ไปเลยค่า

    สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดี หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าดีๆสักตัวนึงมาใช้เราก็ขอแนะนำ ให้ลอง “SOMSAI NATURAL VITAMINS LIQUID SOAP” หรือ “สบู่น้ำส้มใส” ขวดนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน บ๊ายบาย

พิกัด :สามารถสอบถามได้ที่เพจส้มใส หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยค่า 

#SOMSAI

#BRIGHTEN_LIVES_BRIGHTER_SKIN

#ใช้ดีบอกต่อ #ใช้ไม่พอซื้อซ้ำ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -