สมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สครับขัดสี ของดีที่ต้องลอง !!
Room : Review
waterwink | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 01/06/2022 13:09     

 สมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สครับขัดสี ของดีที่ต้องลอง !! 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคนช่วงนี้น้ำอินกับสมุนไพรไทยหนักมากกกก เลยสรรหาลองไปเรื่อย จนมาเจอกับสครับสูตรสมุนไพรไทย 100% กลิ่นหอมมะขามที่สุดดด ขัดเองที่บ้าน เหมือนไปทำที่ร้านสปาราคาแพงเลยค่ะ เลยอยากมาแนะนำบอกต่อเพื่อนๆให้ทุกคนได้รู้จักแบรนด์นี้กันนะคะ 

สครับที่น้ำใช้จริง แล้วชอบมากกๆ ในตอนนี้คือ สครับขัดสีค่ะ 

เป็นสครับขัดผิวกาย สูตรมะขาม ใครเป็นสาวกมะขามบอกเลยต้องเลิฟแบบน้ำแน่นอนค่ะ นอกจากสารสกัดมะขามที่เป็นพระเอกหลักแล้ว ยังมีสารสกัดที่ทางแบรนด์ใส่เพิ่มแบบจุกถึง 11 สารสกัดเลยนะคะ 

มี ขมิ้น / กาแฟ / ทานาคา / น้ำมันมะพร้าว / น้ำมันมะกอก / น้ำมันอโวคาโด / โจโจ้บาออย / เปลือกมังคุด / ใบบัวบก / น้ำผึ้ง เนื้อสครับละเอียด ขัดแล้วไม่แสบผิวเลยนะคะ 

หลังขัดเสร็จผิวเนียนนุ่มขึ้นเลยทันที ปกติน้ำเป็นคนผิวแห้งมากก อาบน้ำเสร็จ ต้องรีบบำรุงออยล์ต่อแบบด่วนเลยค่ะ แต่หลังจาก ใช้สครับขัดสี แทบไม่ต้องแตะออยล์เพิ่มอีกเลย เพราะผิวชุ่มชื่นไม่แห้งแตกเลยค่ะ 


และที่สำคัญที่น้ำชอบของ สครับขัดสีคือ น้ำชอบเอามาขัดวนๆ เบาๆที่หน้าท้องค่ะ เพราะช่วงนี้น้ำตั้งครรภ์ ได้ 8 เดือนแล้ว หน้าท้องไม่แตกเลยค่ะเพื่อนๆ แถมใช้ไปเรื่อยๆผิวดูสว่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ 

อาบไปฟินไป น้ำใช้อาบแทนสบู่เลยนะคะ โดยน้ำจะใช้ 3-4 ครั้ง / สัปดาห์ค่ะ ขัดเสร็จล้างออก แล้วเช็ดตัวต่อเลยจ้า ประหยัดสบู่ไปได้อีก 5555

หลังได้ลองใช้มาเกือบ 1 เดือนแล้ว รู้สึกว่าผิวดูใสขึ้นจริงๆค่ะ 

สครับขัดสี น้ำได้มาจากในเพจ Fb หลักของทางแบรนด์นะคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อที่เพจ Fb : KudseeChaweewan ได้เลยค่ะ ราคากระปุกละ 139.- เท่านั้น ใช้ได้นานเกือบ 2 สัปดาห์เลยนะคะ 

บอกเลยว่าใครที่ชอบสมุนไพรไทย ถูกใจแน่นอนค่ะ กับสครับขัดสี สูตรสมุนไพรไทยแท้ๆ 100% 

เพื่อนๆคนไหน เป็นสาวกสมุนไพรไทยเหมือนน้ำบ้างมาป้ายยากันในคอมเมนต์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ เผื่อจะแอบไปตำตามบ้าง อิอิ


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -