"MORIKA SCAR CREAM บอกลา ... ปัญหา "สีผิวไม่สม่ำเสมอ"
Room : Review
Kittiya Sureesing | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 01/06/2022 22:50     

สิว สิว สิว ไหนใครเป็นสิวบ้าง ??

     ปัญหาสิวเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เราเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยผ่านกันมาบ้างแล้ว และอย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่าพอหลังจากปัญหาสิวผ่านไป ก็จะทิ้งอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ อย่าง “ปัญหารอยสิว” ทั้งรอยดำ รอยแดง คือเรียกได้ว่าทำเอาปวดหัวเลยทีเดียว (ยิ่งใครที่ชอบทำตัวเป็นคุณหมอจัดการบีบสิวเองแล้วละก็…ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ><)

     และนั่นแหละค่ะ ยิ่งเราอายุเพิ่มขึ้นเจ้าปัญหารอยดำ รอยแดง ต่างๆ ยิ่งจางหายได้ช้าลง และดูแลยากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราก็เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์ปัญหารอยสิว รอยดำ รอยแดง ได้เป็นอย่างดีกับซองนี้เลยค่ะ “MORIKA SCAR CREAM” นั่นเองค่า

“MORIKA SCAR CREAM” 

     เค้าเป็นครีมลดรอย สูตรเข้มข้น ที่จะเข้าไปช่วยดูแลปัญหารอยสิว รอยแดง รอยดำ และรอยตกสะเก็ด ให้ดูจางลง ไปพร้อมๆกับช่วยผลัดผิวให้เรียบเนียน และดูสม่ำเสมอขึ้น

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ อย่าง

     • Aloe Power ที่จะเข้าไปช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยลดการเกิดรอยดำ

     • Centella Asiatica (ใบบัวบก) ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการเกิดรอยแดงรอยดำ หรือว่ารอยตกสะเก็ด

     • Allantoin ช่วยลดการระคายเคือง

     • Vitamin B3 ช่วยลดรอยแดงลดการระคายเคือง และลดการเกิดสิว

     • Tranexamic ช่วยลดการสร้างเม็ดสี และช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น

     • Lactic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยทำให้รอยดูจางลง

     และที่สำคัญเค้ายังไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สีสังเคราะห์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองจึงอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่า

    มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันบ้างค่า สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของครีมสีขาว ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

    สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆค่ะ สำหรับรอยสิว ที่เกิดจากการบีบ หรือกดสิวให้ใช้ทาทันทีหลังจากการกด/บีบ สำหรับแผลที่จะตกสะเก็ด ให้ทาก่อนที่แผลตกสะเก็ด โดยทา 2-3 ครั้งต่อวันหรือทาได้บ่อยตามที่ต้องการค่า

    เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกคน สำหรับ “MORIKA SCAR CREAM” น่าสนใจใช่มั๊ยละคะสาวๆ เดี๋ยวเราจะพาสาวๆมาต่อกันที่สิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยกับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์กันเลยค่า

     เริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยนะคะ ส่วนตัวเราชอบค่ะ เพราะตัวเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน สามารถใช้ Skincare หรือ Make Up ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทิ้งคราบ หรือไม่หนักหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ไม่แสบ ไม่คันยิบๆ ดีต่อใจมากๆเลยค่า

     มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ (เราได้ทดลองใช้กับรอยสิวบริเวณคาง ประมาณ 14 วัน โดยทาทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ) จะบอกว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะสาวๆ จากรอยสิวที่ค่อนข้างคล้ำมากๆ ตอนนี้รอยสิวเริ่มค่อยๆจางลง แถมสีผิวยังดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ทาแห้งลอกอีกด้วยค่า (ไม่ว่าจะรอยดำ รอยแดง น้องเอาอยู่ค่า ^^)

 สรุปกันเลยนะคะ สาวๆ สำหรับ “MORIKA SCAR CREAM” เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือรอยดำ รองแดง รอยสิว ได้ดีมากๆค่ะ เพราะเค้าช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้จริงใน 14 วัน แถมเจ้าซองเนี้ยยังเป็นสูตรอ่อนโยน มนุษย์แพ้ง่ายแบบเรา คนท้อง หรือเด็กๆ ก็ใช้ได้ ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง สรุปก็คือ 10 10 10 แบบไม่หักไปเลยจ้าา

     สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิว รอยสิว หรือสาวๆคนไหนที่กำลังกังวลเรื่องรอยจากแผลตกสะเก็ด เราก็ขอแนะนำให้ลอง “MORIKA SCAR CREAM” ซองนี้เลยค่า (พิกัดกับราคาด้านล่างนะคะ) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา แล้วจะรู้ว่าทั้งถูกและดี แถมหาซื้อก็ง่าย ยังมีอยู่จริง สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานต่อก่อนแล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้า บ๊ายบาย ^^

พิกัด: 7-11 ราคา 49 บาทเท่านั้นค่า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -