รีวิวครีมกันแดดมิกุโฉมใหม่ MIKU Sunless Milky Aqua ปกป้องผิวจาก UV ได้ดีกว่าเดิม !
Room : Review
Zeibab | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 13 รีวิว 08/06/2022 10:37     

กันแดดดี ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว กับ MIKU Sunless Milky Aqua+ SPF 50+, PA++++, Anti-Blue Light ก่อนหน้าเค้าออกกันแดดมา รุ่นนั้นก็ปังแล้ว ตอนนี้เค้าออกโฉมใหม่ที่ปังกว่าเดิมไปอีกค่ะ ปังทั้งแพ็คเกจ ปังทั้งคุณภาพเลยยยย มาดูกันดีกว่าว่าเค้าปังอย่างไรน้าาาาาาาา

MIKU Sunless Milky Aqua+ SPF 50+, PA++++, Anti-Blue Light


ครีมกันแดดมิกุโฉมใหม่ ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันทีแบบไม่ต้องรอเลยค่ะ เพราะเค้าช่วยปกป้องผิวเราจาก UVA UVB และแสง Blue Light ตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสผิวเลยจ้าาา


เค้ามีส่วนผสมของ


- Sodium Hyaluronate ที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำ (Humectant) ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวมันเลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนมากขึ้น และช่วยลดการระเหยของน้ำออกจากผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานเลย

- Glycerylamidoethyl Methacrylate/Stearyl Methacrylate Copolymer ที่เป็นสารที่ทำหน้าที่คล้าย Ceramide เลยค่ะ เมื่อทากันแดดลงบนผิวเค้าจะช่วยเสริมความเนียนนุ่ม และยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้หนักผิวค่ะ

- Hedychium Coronarium พืชจาก Madagascar ช่วยปกป้องผิวจาก Blue Light, UVA, UVB ช่วยป้องกัน และลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากมลภาวะภายนอกด้วยค่ะ

ชอบเนื้อกันแดดของเค้ามากกกกก เค้าจะเป็นกันแดดเนื้อน้ำนม เหลวนิด ๆ แต่พอเกลี่ยแล้วเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำเลยค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนียว้หนอะหนะเลย แถมพอทาลงผิวแล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวสวยฉ่ำโกลว์เลยค่ะ สามารถทาสองข้อนิ้ว หรือปริมาณ ¼ ช้อนชา ได้สบาย ๆ เลยค่ะ ไม่หนา ไม่วอก ไม่ลอย ไม่หนักผิวจ้า

มาลองสวอช และทาลงบนผิวหน้าให้ดูค่ะ เนื้อนุ่มละมุน ซึมไวจริง หลังจากทาจะเห็นเลยว่าเค้าช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น โกล์ฉ่ำเลยค่ะ ทั้งยังช่วยปรับให้ผิวดูเนียนขึ้นด้วย เค้าจะไม่ได้ปรับเฉดสีผิวเราขนาดนั้นนะคะ แค่จะช่วยให้ผิวดูนวล ๆ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วเค้าจะขาว จะวอกเลยค่า ผิวสวยฉ่ำมากกกก แล้วไม่มันเด้อ สบายผิวสุด

แวบไปแต่งหน้ามาแล้วค่ะทุกคน อันนี้เราทาแค่กันแดดเลยน้า มีใช้แป้ง translucent เซ็ตผิวชั้นนึง แต่ไม่ได้ใช้รอง ไม่ได้ใช้แป้งผสมรองพื้น หรือเบสเมคอัพ โทนอัพอะไรเพิ่มเลยค่ะ ผิวสวยธรรมชาติมากกกก เหมาะกับคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าเยอะ ๆ มากเลย แล้วส่วนตัวว่าเค้าช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากกว่าเดิมด้วยนะคะ

เอาผิวที่ออกไปข้างนอกท้าแดด ท้าลม ท้าฝุ่นมากฝากค่ะทุกคน ผิวไม่เยิ้มเลยจ้าาาาาาา ไม่มัน ไม่แคร็ก ไม่ไหลใด ๆ ปังมาก

ส่วนอันนี้เป็นผิวหลังจากกลับมาถึงบ้าน ล้างและเช็ดเครื่องสำอางออกหมดจดแล้วค่ะ จะเห็นเลยวขนาดเราออกไปข้างนอกเจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะ แต่ผิวไม่คล้ำขึ้น ไม่ไหม้แดดด้วยค่ะ กันแดดมิกุก็คือช่วยกันแดดได้ดีจริง


ใครที่กำลังหากันแดดดี ๆ แนะนำกันแดดมิกุโฉมใหม่ตัวนี้เลยค่ะ เค้าปราศจาก Fragrance free, Colorant free, Oil free, Paraben free, Mineral oil free ด้วยนะคะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้น้าาาาา ใด ๆ คือ Made in Japan ด้วย


วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยย xoxo

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -