อัพเดท item ลดสิวปังๆ ใน 7-11 ที่ทุกคนต้องว้าว !
Room : Review
iceicewitchayada | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 09/06/2022 21:16     


ฮัลโหลทุกคนนนน !  ช่วงนี้ไอซ์ขอมาอัพเดทไอเทมที่ไอซ์หลงรักหัวปักหัวปำที่ทุกคนต้องร้องว้าวตามไอซ์แน่นอน อันดับแรกไอซ์ขอเป็นตัวช่วยจากภายในสู่ภายนอกที่ไอซ์ทานเป็นประจำในช่วงนี้ได้แก่ น้อง GlutaMax ที่เป็นตัวช่วยที่ทำให้ไอซ์เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นมากๆ ขอบอกเลยผิวลื่นเนียนใส แถมแต่งหน้ายังติดทนมากๆด้วย

เจ้าน้อง GlutaMax มีวิตามินครบสูตรเลย อารมณ์เหมือนได้ทานผักผลไม้บำรุงผิวทุกวันไปเลยโดยในส่วนประกอบจะมีทั้ง สารสกัดมะเขือเทศสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ สารสกัดจากส้ม วิตามินซี นอกจากนี้ยังมีซิงค์และอัลฟาไลโปอิค ถือว่าครบจบใน  1เม็ด เออมันเริ่ดนะว่าไม่ได้

วิธีการทานไอซ์แนะนำทานบำรุงผิวปกติ วันละ 1 แคปซูลก่อนนอนพอแต่ถ้าใครอยากเห็นผลเร็ว ทาน 2 แคปซูลก่อนนอนได้เลยยยยย  ช่วงไอซ์ทานครบ 2สัปดาห์แล้วสิ่งที่สัมผัสได้คือผิวลื่นเนียนขึ้นมากกกกก และหลังทานครบ 1เดือนเพื่อนๆทักว่าสิวไอซ์ลดลงขึ้นเยอะ เพราะปกติสิวไอซ์พอหายปุ้บก็กลับมาเป็นปั้บแต่พอทาน เจ้าน้อง GlutaMax รู้สึกว่าสิวไม่ขึ้นเพิ่มเลยและขาดไม่ได้ที่ไอซ์บอกทุกคนตลอดคือการทานน้ำให้เยอะๆไอซ์เลือกทานน้ำแร่หรือน้ำวิตามินเลย ดูแลจากภายในได้ไอซ์รับรองผิวดีขึ้นปังแน่ๆ

     

ข้อแนะนำการใช้นะคะ GlutaMax ตัวนี้จะไม่มีผลรักษาโรค และในเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ

ต่อมาไอซ์ขอหยิบเจ้าตัวดูแลผิวภายนอกกันบ้างที่หาซื้อได้ง่ายๆในเซเว่นเหมือนกันไอซ์ขอแนะนำเป็นเจ้าตัว BKsensi เป็นรองพื้นที่จะทำให้ผิวไม่อุดตัน

เป็นเหมือนบำรุงครบด้วย 3 คุณค่าเลย อย่างแรก สารสกัดจากใบบัวบกที่จะช่วยลดสิว ผิวแข็งแรงสามารถปกป้องผิวครบ5 ประการเลย มี SPF50+PA+++ กันทั้ง UBAUVB Blue Light รังสี IR และกันมลภาวะ PM 2.5 อีกด้วย


เนื้อรองพื้นเซเว่นตัวนี้ บางเบามาก ปาดบริเวณสิวไม่เป็นขุยเลยกลบได้ทุกรอยเลย แถมได้งานผิวด้วย ไม่หนักหน้าจนเกินไปด้วยความที่รองพื้นที่ไม่อุดตันตัวนี้อ่อนโยน เด็กอายุตั้งแต่ 3ปีสามารถใช้ได้ แถมช่วงนี้ใส่แมสท์บอกเลยว่าน้องรองพื้นไม่อุดตันตัวนี้ไม่ติดแมสท์ด้วยไอซ์ขอยกคำนี้ให้เลย“ บางเบาไม่อุดตันดุจดั่งน้ำ ” ด้วย Miyo stay เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

พิกัด :  มีจำหน่ายที่ 7-11 , watsons , Boots,  Eveandboy

#Glutamaxthailand #ผิวใส #กลูต้า #รีวิวเซเว่น #ผิวขาว  #รีวิวBK #รองพื้นBK #รองพื้นBB #รองพื้นเซเว่น

         
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -