รีวิว GRAVICH Melasma Corrective Serum หลังลองใช้จริง 1 สัปดาห์ เรื่องฝ้ากระ จุดด่างดำ เห็นผลมากแค่ไหน?
Room : Review
chollada.k | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 17/06/2022 14:26     สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมที่เพิ่งได้ลองใช้แล้วชอบมากมาฝากกัน บอกเลยว่าตัวนี้กลายมาเป็นเซรั่มลูกรักของเราไปแล้ว ที่สำคัญเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยที่ร้อนแรงแบบนี้สะเหลือเกิน ซึ่งน้องเค้าคือเซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหาฝ้ากระ จุดด่งดำที่ฝังลึก พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นด้วย ถ้าอยากรู้ว่าน้องเค้าเป็นยังไงตามมาดูกันเลย! เซรั่มตัวนี้มีชื่อว่า 'GRAVICH Melasma Corrective Serum' เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ 


โดยสูตรนี้เค้ารวบรวมส่วนผสม 3 พลังที่ช่วยลดปัญหาถึงต้นตอของปัญหาฝ้า ทั้งฝ้าแดด ฝ้าสะสมฝ้าฮอร์โมน และไม่ทำให้หน้าบางลงเมื่อหยุดใช้ ประกอบไปด้วย 3 Effective Ingredients ดังนี้เลยย
Alpha Arbutin : ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน 


Tranexamic Acid : ช่วยลดการสร้างเม็ดสี หรือฝ้า ที่เกิดจากแสงแดด และแสงต่าง ๆ ที่ทำลายชั้นผิว 


Azelaic Acid : ช่วยควบคุมการสร้างน้ำมันของรูขุมขน หรือลดการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นต้นเหตุของสิว ผิวมัน และช่วยลดการอุดตันเค้ามีคุณสมบัติดังนี้เลยค่ะ

✓ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด 

✓ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินให้จางลง ผิวแลดูใสขึ้น 

✓ ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง 

✓ ลดเลือนรอยดำ หรือเม็ดสีผิวที่คล้ำ 

✓ เสริมสร้าง Collagen ให้ผิว 

✓ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่นอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อเซรั่ม

เนื้อเค้าเป็นเซรั่มสีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ตามฉบับของแบรนด์กราวิช เนื้อซึมไว เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นแบบไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ 


ผลลัพธ์หลังใช้

หลังจากที่ใช้มา 1 อาทิตย์ สิ่งที่สั่งเกตเห็นได้ชัดเลยคือรู้สึกผิวแข็งแรง เนียนขึ้นค่ะ พวกเรื่องรอยดำอาจจะต้องใช้เวลมากกว่า 1 สัปดาห์ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าชอบผิวตัวเองตอนนี้มากๆ และคิดว่าจะใช้ให้ครบ 1 เดือนและมารอดูผลลัพธ์อีกครั้งค่ะ 


ปริมาณ : 30ml.

พิกัด : Shopee mall


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -