สายสิวห้ามพลาด! รวมเจลแต้มสิวใช้แล้วดีในราคาประหยัด หาซื้อง่าย สิวหายเร็ว 
Room : Review
jully | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/06/2022 15:05     

สิวกล้าขึ้น ก็ต้องเจอกันหน่อย! บอกเลยไม่มีคำว่ายอมแพ้ในศึกครั้งนี้ ทางเราได้งัดเจลแต้มสิวในกรุมาใช้รัวๆ และพยายามสังเกตผลลัพธ์ของแต่ละตัว จนได้ออกมาเป็นรีวิวฉบับนี้ค่า แต่ละตัวสิวจะหายเร็วจริงมั้ย ดีอย่างไรบ้าง มาดูรีวิวเราได้เลยจ้าCURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel

อันนี้เป็นเจลแต้มสิวน้องใหม่ที่โดนใจในช่วงนี้มาก แต้มใช้ทุกคืน! น้องจะช่วยบรรเทาการอักเสบ บวม แดงของสิว เหมาะกับสิวทุกประเภทเลย จะมีหัว ไม่มีหัว สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวแบบไหนๆ ก็เอาอยู่มาก ที่ชอบคือพอแต้มจนสิวยุบ น้องก็ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้บนหน้า ผิวตรงที่แต้มไปก็ไม่แสบ ไม่ลอกจ้า สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ เพราะเนื้อเจลค่อนข้างซึมไว ไม่เป็นคราบ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด อ้อๆ แล้วเค้าก็ Prebitoic ที่ช่วยเพิ่มแบคทีเรียดีให้ผิว ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เป็นสิวง่ายเหมือนแต่ก่อน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ หรือพาราเบนนะ แจ่มไม่ไหว!


ราคา: 205 บาทPEURRi Anti-Acne Gel

ตัวนี้เป็นตัวดังอีกตัวที่ชอบไม่แพ้กับตัวอื่น ช่วงวันแรกๆ ที่แต้มเหมือนจะยังนิ่งๆ แต่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ดี ใช้สักพักสิวสิวก็จะค่อยๆ ดีขึ้นและยุบไปเอง ถือว่าทำได้ดีประมาณนึง ช่วยให้หัวสิวแห้งไวขึ้น สิวใหม่ไม่ผุด ไม่ทิ้งรอยไว้บนหน้าหลังจากสิวยุบเช่นกันค่า แต่ตัวนี้จะมีกลิ่นยาๆ นิดหน่อยนะ อาจจะเตะจมูกไปหน่อยสำหรับคนที่ไม่ชอบสกินแคร์ที่มีกลิ่น แต่ก็โดยรวมคือโอเคเลย ใช้แล้วไม่แพ้ หน้าไม่ลอก


ราคา: 229 บาทSmooth E Acne Plus

หลอดนี้ตอบโจทย์ช่วงที่เป็นสิวใต้ผิว สิวไม่มีหัว สิวนูนๆ แต่ยังไม่ปะทุขึ้นมามากๆ แค่เอามือลูบๆ ก็รู้เลยว่าสิวมาแน่นอน! เลยต้องรีบใช้ตัวนี้ดักไว้ก่อนเลยค่า แต้มไปก่อนเดี๋ยวยุบเองของจริง แต่ตัวนี้เราใช้แล้วแอบมีหน้าลอก และคันยิบๆ ตรงบริเวณที่ทาไป เนื้อครีมหนานิดหน่อย ใช้เวลาสักพักกว่าจะซึมเข้าผิวหมด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วยเรื่องสิวได้ดีจริงๆ ค่ะ


ราคา: 215 บาทPAIR

ครีมแต้มสิวจากญี่ปุ่นตัวนี้จะช่วยเรื่องความบวม ความแดงของสิวเป็นหลัก ส่วนตัวที่ชอบเพราะเนื้อของเค้าเป็นเนื้อครีมที่ทาได้สบายหน้า เวลาใช้ความรู้สึกเหมือนทาครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไป เพราะเนื้อเค้าบางเบามาก ไม่หนักหน้าเลย แต่ว่าจะใช้เวลานิดหน่อยน้ากว่าสิวจะยุบ แต่เรื่องความบวมแดงคือบรรเทาได้ดีมาก วันสองวันคือหายเจ็บแล้ว ใช้ๆ ไป ก็ไม่มีสิวอักเสบหรือสิวใหม่เกิดขึ้น โอเคเลยค่า


ราคา: ประมาณ 329 บาท (แล้วแต่ร้านนะคะ)Tomei Anti-Acne Cream Plus

ซองนี้ตอบโจทย์เวลาไปต่างจังหวัดแล้วลืมหยิบเจลแต้มสิวไปมาก เพราะหาได้ในร้านสะดวกซื้อ ตอนแรกก็คิดว่าแต้มๆ ไปก่อน ไม่หายก็ไม่เป็นไร แต่ใช้ไปใช้มาดีกว่าที่คาดไว้! ตอนใช้จริงเราก็พยายามแต้มบ่อยๆ เท่าที่จะทำได้ ซึ่งมันก็ยุบไวอยู่นะ สิวอักเสบดีขึ้นในไม่กี่วันเลย แต่ที่แอบขัดใจนิดเดียวคือรอยสิวอาจจะมีหลงเหลือจางๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้เด่นชัดมากมาย เพราะยังไงเราก็ต้องแต่งหน้ากันอยู่แล้ว ซึ่งมันก็ทับรอยไปพอดี ก็โอเค เคาะ สามผ่าน!


ราคา: แบบซอง 49 บาทเลือกตัวที่ใช่ แล้วไปช้อปกันได้เลย เพราะทุกตัวที่เราเอามารีวิวก็มีขายทั้งใน Lazada / Shopee หรือจะไปตามร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อก็มีให้เลือกครบเลยค่า และก่อนจากกัน ขอให้เราและเพื่อนๆ ที่ได้อ่านรีวิวนี้ สิวหายเกลี้ยงด้วยเถอะนะ เพี้ยง!
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -