ยาสีฟันสมุนไพร Gen ใหม่ รสชาติไม่เฝื่อน
Room : Review
sasuppaporn | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2022 15:40     


สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้สาจะมาแชร์ประสบการณ์ใหม่ของยาสีฟันสมุนไพรที่สาใช้อยู่ ณ ตอนนี้กันค่ะ แต่ก่อนอื่นสาขอเล่าประสบการณ์แย่ ๆ ที่มีต่อยาสีฟันสมุนไพรในอดีตให้ฟังกันก่อน คือตอนเด็ก ๆ ที่บ้านเราชอบใช้ยาสีฟันสมุนไพรกันมาก เพราะทุกคนบอกว่ามันใช้ดี แปรงแล้วปากสะอาด แต่เราลองใช้แล้วรู้สึกอี๋ กลิ่นมันค่อนข้างแรงและฉุนแปลก ๆ แถมยังแสบปากมาก ๆ รสชาติเฝื่อนและเผ็ดร้อน รู้สึกไม่โอเคสุด ๆ พอไปกินอะไรต่อ รสชาติอาหารก็ผิดเพี้ยนไปหมด ต้องรอ 10-15 นาทีถึงจะหาย เลยทำให้ฝังใจไม่กล้าใช้ยาสีฟันสมุนไพรอีก แต่วันนี้สาได้ลองเปิดใจกลับมาใช้ยาสีฟันสมุนไพรอีกครั้ง เพราะไปเจอยาสีฟันสมุนไพร V care มา ซึ่งเขาเคลมว่ารสชาติดีไม่เฝื่อน ไม่แสบปาก ก็เลยต้องลองซะหน่อยก็เลยไปจัดมา 2 สูตรเลย ได้แก่

สูตร Fresh Care ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น

สูตร Sensitive Care ช่วยลดอาการเสียวฟัน"มีให้เลือกด้วยกัน 2 สูตรค่า"พอได้ลองแล้วสิ่งแรกที่รู้สึกประทับใจคือ ตัว Texture และรสชาติของยาสีฟันสมุนไพร V care บอกเลยว่าเปลี่ยนความคิดของสาแบบสุดๆ เพราะแปรงง่าย ไม่รู้สึกแสบปาก หรือ เฝื่อนลิ้นเลย รสชาติดี ไม่ฉุน แถมตัวเนื้อสัมผัสยังเนื้อละเอียดมากๆ สีขาวนวลน่าใช้ บีบนิดเดียว ใช้ได้ทั้งปาก ซึ่งส่วนตัวสาชอบสูตร Fresh Care มากค่า เพราะสาติดกินกาแฟปกติจะมีกลิ่นกาแฟ แต่พอลองใช้สูตรนี้ลมหายใจหอมสดชื่นจริง ๆ ค่ะ กลิ่นกาแฟก็หายไปเลยชอบมาก รู้สึกปากสะอาดมากขึ้น ที่สำคัญความพิเศษของยาสีฟันสมุนไพร วีแคร์ เขามีฟลูโอไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุอีกด้วย เปลี่ยนประสบการณ์แย่ๆที่เคยเจอตอนใช้ยาสีฟันสมุนไพรยี่ห้ออื่นๆไปเลย
"บีบแค่เม็ดถั่วเขียวก็แปรงได้สะอาดทั่วทั้งปาก"

"สาชอบสูตร fresh care หลังใช้ลมหายใจหอมสดชื่น"

สุดท้ายก่อนจบการรีวิวขอพูดถึงแปรงสีฟัน อีโค่เฟรนด์ลี่ของทางแบรนด์ V care ซะหน่อย ชอบความที่ใช้แล้วดูรักษ์โลกมาก เพราะตัวแปรงผลิตมาจากเปลือกข้าวและวัสดุ Recycle ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน USDA ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถ recycle ได้ 100% และยังปราศจากสาร BPA ตัวขนแปรงเป็น Extra Soft ที่นุ่มและเรียวแหลมสามารถทำความสะอาดได้ถึงฟันซี่ในสุด 


อยากจะป้ายยาทุกคน ยาสีฟันรวมถึงตัวแปรงสีฟันของ V care มันเลิศจริงๆ นะอยากให้ลองดูค่า เหมาะกับคนทุก Gen เลยน้า เปลี่ยนประสบการณ์ไม่ดีกับยาสีฟันสมุนไพรไปเลย  เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสาจะแปะพิกัดช่องทางการสั่งซื้อไว้ด้านล่างน้า ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าบ้ายบายค่า

-ขนาด 30 กรัม ราคา 59 บาท และขนาด 70 กรัม ราคา 105 บาท 

🌟พิกัด 

Tesco Lotus,Central Foodhall,Chivit-D,FoodLand, Gourmet Market,Home Fresh Mart,P&F Smooth Life 

ใครสะดวกกดสั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online ก็ทาง Shopee / Lazada / Moong Shop ได้เลยค่ะ 

สอบถามเพิ่มเติม 

Facebook :  V care Thailand 

Line Official Account : @vcarethailand  
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -