เจลล้างหน้า ‘Charcoalogy’ คุมมันลดสิว ผิวสวยไปเลยสิคะ
Room : Review
aunaunapinya | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2022 16:54     

กลับมาพบกับอันอีกแล้วนะคะ สำหรับวันนี้เราก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์หมวดสิวๆ กันอีกแล้ว เพราะสิวคือสิ่งที่หลายคนต้องพบเจออยู่ในชีวิตประจำวัน ถ้าดูแลผิวด้วยสกินแคร์ดีๆ สิวก็จะไม่มีให้ปวดใจนะจ๊ะ และพระเอกในวันนี้ นั่นก็คือออ


‘Charcoalogy Anti-Shine Pore Purifying Clay Cleanser’น้องคนนี้เค้าเป็นเจลล้างหน้าโคลนผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาว เน้นในเรื่องของการดูแลสิว และคุมความมันบนใบหน้า เหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน เอาเป็นว่าตื่นเต้นกับเจลโคลนล้างหน้าชาโคลมากว่าจะออกมาเป็นยังไง ไปดูกันเล้ยย!จุดเด่นของเจลตัวนี้อยู่ที่เป็นโปรดักต์ที่พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดของแบรนด์เค้าเลย ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และตัวถ่ายไม้ไผ่และดินขาวช่วยเรื่องของการดูดซับความมันส่วนเกิน และชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไป และยังทำให้ผิวหน้ากระชับรูขุมขนเล็กลงอีกด้วย


รีวิวหลังใช้ 

เนื้อเจล - จะไม่ค่อยมีฟองถูๆ วนทั่วหน้าล้างออกง่าย หน้าไม่แห้งตึงเพราะด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติแล้วอ่อนโยนกับผิวหน้าด้วย ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้นมาเลย

กลิ่น - จะมีความหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่นผิวเฟรชมากๆ 

ผิวหลังใช้ - หลังล้างหน้า คือรู้สึกว่าล้างได้หมดจดจริงๆ และหลังใช้มาเรื่อยๆ ครบ 1 อาทิตย์ เรารู้สึกว่าผิวเรามันน้อยลง สิวก็ไม่ค่อยขึ้นเหมือนเมื่อก่อนละ ไม่ต้องคอยกังวลเวลาแต่งหน้าเลย


สำหรับราคาก็เบาๆน่ารักกรุบกริบมากๆ แค่หลอดละ 159 บาทเอง เดี๋ยวเราจะแปะช่องทางช้อปไว้ให้เผื่อใครที่สนใจอยากลองดูนะคะ ตามนี้เลย 

Shopee (Charcoalogy Official) , Lazada (Charcoalogy Thailand) ,  Eveandboy 

หรือช่องทางอื่นๆ สามารถตามดูได้ที่เพจของเค้า Charcoalogy ได้เลยค่าาา

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -