Haul แป้งโรยผมใหม่ SRICHAND Hair Powder
Room : Review
Bunnyjira | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 22/06/2022 19:29     

แกรร ไม่บอกไม่เล่าไม่ได้แล้ว ใครผมมันง่าย ไม่มั่นใจมาทางนี้ด่วนๆเลยวันนี้ขอ Haul แป้งโรยผม SRICHAND Hair Powder กันหน่อยค่า มันปังสะบัดไปเลย เล่าก่อนว่าส่วนตัวคือเป็นคนสระผมทุกสองวัน ด้วยความอากาศบ้านเรามันร้อนเหงื่อออกเยอะ


ผมปอยหวานด้านหน้าจะเกิดความมันตลอดทำให้เหมือนคนไม่สระผมหลายวันมาก และถ้าแบบจะให้สระผมทุกวัน มันก็ไม่ใช่ มันไม่ได้ ไม่ใช่แนวทางแบบผู้หญิงแบบเราๆ

จนมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าสยบราบคาบ ความมันบนหัวต้องพ่ายแพ้ไป


ขนาด 30 g ราคา 49 บาท

แป้งโรยผมจากศรีจันทร์ตัวนี้เป็นนวัตกรรมการคุมความมันบนเส้นผม ที่มาในรูปแบบแป้งโปร่งแสงไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนเส้นผม พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผม


และแถมมีสารบำรุงจาก Avocado และ Argan oil ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่ายอีกด้วย คือนอกจากจะได้ทั้งลดความมัน ก็ได้บำรุงไปในตัว


คือที่สำคัญกระป๋องขนาดพกพาง่ายมาก ลักษณะเหมือนแป้งฝุ่นปกติเลย ไม่โป๊ะ ไม่เขิน เวลาหยิบเอาออกมาใช้ เป็นไอเทมที่มีประโยชน์มากในยามคับขัน เร่งรีบ เวลาต้องออกไปเจอผู้ ก็ใช้ไปเลยค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำสระผมใหม่ไปอีกในเวลาไม่ถึงนาที 


เพราะแป้งโรยผมตัวนี้หอมมาก มีกลิ่นของดอกกุหลาบอ่อนๆ กลบกลิ่นความมันไม่เหลือเลย

เนื้อแป้งสีขาว มีลักษณะค่อนข้างมีความหยาบ และฝืดค่ะ ตามฉบับควบคุมความมันอะเนาะ แต่ใช้งานง่ายมาก พอลงบนผมแล้วกระจายตัวได้ดี แป้งไม่ฟุ้งกระจายเทบริเวณไหนโดนบริเวณนั้นเรียกได้ว่าคุมความมันทันทีเมื่อโดนผม อเมซิ่งมาก

ส่วนตัวฝ้ายอย่างที่บอกตอนต้นค่ะ ผมชอบมันเฉพาะข้างหน้าเท่านั้น ตรงปอยหวานปอยใจ เป็นอะไรที่งงมาก ฝ้ายก็จัดการเทเยอะๆไปเลยค่ะบริเวณที่ผมมัน ไปดูกันค่ะผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไง

ก่อน ผมมีความมัน ลีบแบนมาก จะแบนไปไหนก่อน

หลัง คือนี่ชั้นพึ่งออกร้านทำผมมาหรือ ความมันเมื่อกี้มันหายไปไหน งงมาก ตาแตก


โรยปุ้บ อ้าว! อยู่ดีๆผมสวยแบบสะบัดเลยค่ะตอนนี้้ ดีต่อใจไม่ไหวแล้ว และที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบขาวบนผมจริงๆ เพราะดูจากรูปด้านบนฝ้ายเทเยอะมากแทบจะเหมือนคลุกแป้งทอดไปเลย 5555  แต่พอขยี้ๆ ก็โปร่งแสงล่องหนสะอย่างงั้น ประทับใจสุดๆไปเลยค่ะตัวนี้ ราคาก็ถูกหาซื้อก็ง่าย

สุดท้ายนี้ไอเทมดี ไอเทมเด็ด ไอเทมกันตายสำหรับผู้หญิงมากค่ะไม่มีไม่ได้แล้วน้า อยากให้ไปลองกันค่ะ ประทับใจมากผมสวยทันทีในราคาหลักสิบพิกัด : 7-11 เลยค่ะ
 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -