จบปัญหารอยแผลเป็น ผิวกลับมาเนียนใส ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ลดรอยแผลเป็น ตัวดัง
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 09:41     

การดูแลรอยแผลเป็นที่เหมาะสมคือการใช้ผลิตภัณฑ์ ลดรอยแผลเป็น ที่มีประสิทธิภาพเพื่อฟื้นฟูผิวที่มีรอยแผลเป็นให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิม และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหาตัวช่วยในการลดรอยแผลเป็นที่ใช้แล้วเห็นผลจริง วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ ยาทาแผลเป็น มาแนะนำกัน


จบปัญหารอยแผลเป็นด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นตัวดัง


1. เพียวริก้า ดราก้อน บลัด สการ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นที่มีส่วนผสมสำคัญจากสารสกัด dragon bloodมีสรรพคุณพิเศษช่วยลดรอยแผลเป็น ลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูจางลงและช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นวิธีการใช้ ครีม puricas dragon's blood scargel เพียงทาและนวดเบา ๆ ที่ผิววันละ 2 – 3 ครั้ง


2. โปรวาเมด สการ์ซิลิโคน เป็น ครีมลดรอยแผลเป็น ที่เหมาะกับแผลเป็นในระยะแรกเริ่ม ทั้งแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รวมถึงแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก เจลตัวนี้จะช่วยปรับผิวให้มีความเรียบเนียน อ่อนนุ่มลง พร้อมช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวบริเวณรอยแผลเป็นให้ดีขึ้น วิธีใช้ให้ทาเจลซิลิโคนลงบนผิวบาง ๆ โดยที่ไม่ต้องนวดจนเจลซึมลงสู่ผิวทั้งเช้าและเย็น 


3. เบตาดีน ทริปเปิล แอคชั่น สการ์ เจล ผลิตภัณฑ์ ลดรอยแผลเป็น ได้ภายใน 4 สัปดาห์ ด้วยมีสารสำคัญหลายอย่างทั้งกลีเซอรีน อะลันโทอิน และแพนทีนอล ผสานคุณประโยชน์ช่วยในการซ่อมแซมพร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิว และลดการอักเสบของผิวหนัง จึงทำให้รอยแผลเป็นต่าง ๆ จางลง เหมาะกับผิวที่มีการระคายเคืองได้ง่าย วิธีใช้ให้ทารอบบริเวณรอยแผลเป็นทั้งเช้า-เย็น


4. อ๊อกซีเคียว แอคเน่ ดีเฟนส์ พรีไบโอ เซรั่ม dragon blood และ Botanical Extract Complex B ช่วยบำรุงผิวบริเวณที่มีรอยสิวและหลุมสิวให้ดูจางลง  ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากสภาวะต่างๆ ไม่ทำให้สิวกลับมาเกิดซ้ำ


5. ยูเซอริน โปร แอคเน่ เอ.ไอ. แมท ฟลูอิท ด้วยนวัตกรรม A.I จากสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคนช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากภายใน Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว ควบคุมความมันได้ 8 ชม และลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว P.Acnes ได้ถึงร่องรูขุมขน ให้ผิวไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบรวดเร็ว eucerin pro acne solution ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว


สามารถดูข้อมูลของ eucerin pro acne solution ได้ที่นี่ : https://www.watsons.co.th/ยูเซอริน-โปรแอคเน่-โซลูชั่น-เอ.ไอ.-แมท-ฟูลอิท-50-มล/p/BP_271601


จะเห็นได้ว่าทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ข้างต้นมีคุณสมบัติในการช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยใสสามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่วัตสันออนไลน์ https://www.watsons.co.th/ นอกจากมีผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เลือกมากมายแล้ว ยังมี โปรวัตสัน หลากหลายรูปแบบที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในทุกการสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโปรซื้อ 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท หรือโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว บอกเลยว่า วัตสันโปร ต้องโดนใจสายบิวตี้อย่างแน่นอน


ที่มาข้อมูล

  • https://www.watsons.co.th/Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -