รวม 5 อันดับ ครีมไวท์เทนนิ่ง ที่สาวไทยนิยมเลือกใช้
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 09:55     

ครีมไวท์เทนนิ่งและครีมทาผิวในปัจจุบันมักมีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มน้ำมากขึ้น ป้องกันภาวะผิวแห้ง ลอก คัน หรือระคายเคือง แล้วยิ่งภาวะอากาศในปัจจุบันที่ร้อนจนแสบผิว การที่มีครีมหรือโลชั่นคงเป็นตัวช่วยที่ดีในการปกป้องผิวให้สุขภาพดี เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ ครีมไวท์เทนนิ่งที่สาว ๆ นิยมใช้กัน


1. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion

โลชั่น vaseline gluta hya นวัตกรรมใหม่ของวาสลีนที่นำส่วนผสมจากสกินแคร์มาเป็นส่วนผสมในบอดี้โลชั่นเป็นครั้งแรก โดยมีการนำ Gluta และ Hyaluron มาผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยมีทั้งหมด 2 สูตร คือ สูตร Dewy Radiance สำหรับผิวที่ต้องการดูแลเรื่องความกระจ่างใส และสูตร Flawless Glow สำหรับผิวที่กังวลเรื่องจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยทั้ง 2 สูตรมี UV ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด


2. Jergens Age Defying Multi-Vitamin Moisturiser

โลชั่นจากแบรนด์ jergensที่มีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ สารสกัดสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี โดยสูตรนี้จะเน้นในเรื่องของคงความอ่อนเยาว์ของผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่หมองคล้ำหรือแห้งเสียให้ดูกระจ่างสดใสมากขึ้น คงความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน


3. cerave moisturizing cream

เซราวี โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคแอซิดและเซราไมด์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าและผิวกายที่แห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำหอม ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว เก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวโดยคงความความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และบำรุงปกป้องผิวให้ดูกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น


4. NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamin & Skin Foods Serum

ครีมทาผิวขาว ซูเปอร์วิตามินเซรั่มที่มีส่วนผสมของอะโวคาโด เลมอน โกจิเบอร์รี่ ทับทิม ซูเปอร์วิตามินเข้มข้นถึง 100 เท่า จากวิตามินและอาหารผิวกว่า 10 ชนิด มี SPF 15 ปกป้องผิวจากแสงแดด 15 เท่า เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มทำให้ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำฝังลึกแก้ยากให้จางลงได้ใน 7 วัน


สามารถดูข้อมูลของครีมทาผิวขาวได้ที่นี่ : https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/10-สุดยอดครีมบำรุงผิวกาย


5. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า แฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่น

โลชั่นที่มีส่วนผสมของไข่มุกเกาหลี มัลเบอร์รี่ วิตามินบี 3 วิตามินอี คอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวสว่างใส เนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน บำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมาเนียนเด้งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับสาว ๆ ผิวธรรมดาและผิวมัน


ในสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ การช้อปปิ้งออนไลน์ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด watson onlineจึงเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่อยากผิวขาวสวยแบบสุขภาพดีในราคาที่ย่อมเยา โดยได้จัดโปรวัตสันซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท และโปรซื้อ 1 แถม 1 ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อเลือกสรรในผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินในกระเป๋ากัน อย่าช้า รีบ ๆ มาช้อปกันเยอะ ๆ ก่อนจะหมดโปรกัน 


ที่มาข้อมูล

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -