หมดกังวลกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ กันแดด ที่มีประสิทธิภาพ
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 10:04     

ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดเป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนต้องเผชิญ เพราะการออกนอกอาคารที่พักอาศัยทำให้ต้องเจอกับทั้งแสงแดด รังสี UVA รังสี UVB รวมไปถึงฝุ่นควันและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้องมีตัวช่วยในการปกป้องผิวหน้าไม่ให้โดนแสงแดดทำร้าย ซึ่งในวันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ กันแดด ที่มีประสิทธิภาพดีมาแนะนำกัน


1. ยูเซอริน ซัน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้รวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดีจุดเด่นคือเป็นทั้งกันแดดและ สกินแคร์บำรุงผิว ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดฝ้าแดดที่ต้นตอ และป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำได้อีกด้วย


2. นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ50 พีเอ++++ เป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสียูวี  มาพร้อมส่วนผสมของ luminous630 มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า ลดจุดด่างดำและฝ้าแดดได้ล้ำลึกจากต้นตอ จึงช่วยลดปัญหาการเกิดฝ้าซ้ำได้ นอกจากนี้ยังใช้เป็นเบส Make up ได้เป็นอย่างดี เพราะเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และคุมมันได้ยาวนาน ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นและติดทนนานตลอดวัน


3. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามิน ซี ซูเปอร์ ยูวี ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ แมทท์ ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อแมทท์ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดดกระแดด ผสานกับส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยด่างดำและความหมองคล้ำ ผิวหน้าจึงกระจ่างใสและมีสีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้งเนื้อแมทท์มีคุณสมบัติควบคุมความมันผิวจึงไม่มันเยิ้มและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน


4. อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอเอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ แบรนด์นี้หลายๆ คนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับ anessa สีทอง ส่วนตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อบีบี ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวเรียบเนียนสวยใสทันทีที่ใช้  ทั้งยังสามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุการเกิดจุดด่างดำและฝ้าแดด กันแดด anessa จึงมีประสิทธิภาพทั้งให้การปกป้องผิวและปกปิดริ้วรอย


5. มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++  ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ  จุดด่างดำ และฝ้าแดด mizumi กันแดด ยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและวิตามิน ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งคุมความมันลดการอุดตันของรูขุมขนได้ในคราวเดียวกัน


สำหรับนักช้อปออนไลน์สามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ทาง watson onlineที่ www.watsons.co.thตลอด 24 ชั่วโมง แล้วคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่นโปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุดมีโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ในราคาเดียวรับรองได้ว่าถูกใจนักช้อปแน่นอนที่มาข้อมูล

  • https://www.watsons.co.th/ยูเซอริน-ซัน-สปอตเลส-ไบรท์เทนนิ่ง-เซรั่ม-เอสพีเอฟ50-พีเอ-50-มล./p/BP_297731

  • https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ลูมินัส630-สปอตเคลียร์-ซัน-โพรเทค-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-40-มล./p/BP_283644

  • https://www.watsons.co.th/การ์นิเย่-ไบรท์-คอมพลีท-วิตามิน-ซี-ซูเปอร์-ยูวี-ซันสกรีน-เอสพีเอฟ50-พีเอ-แมทท์-30-มล./p/BP_291888

  • https://www.watsons.co.th/อเนสซ่า-เพอร์เฟ็ค-ยูวี-ซันสกรีน-บีบี-ฟาวน์เดชั่น-เอเอสพีเอฟ50-พีเอ-2-เนเชอรัล-25-มล./p/BP_289653

https://www.watsons.co.th/มิชึมิ-ยูวี-วอเตอร์-เซรั่ม-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-40กรัม/p/BP_262540
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -