รวม 5 อันดับ ครีมรักษาสิว ที่เห็นผลจริง ยุบเร็ว ปี 2022
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 10:17     


ปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว สิวอักเสบ คงเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน ผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาดูแลปัญหาเหล่านี้จะต้องดีและมีคุณภาพจริง ๆ วันนี้เราจึงรวบรวม 5 อันดับครีมรักษาสิวที่เห็นผลจริง ยุบเร็ว ในปี 2022 มาเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อกัน


1. โปรวาเมด แอคเน่ สปอต เจล

เป็นผลิตภัณฑ์ เจลแต้มสิว ที่เหมาะกับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง มีประสิทธิภาพช่วยให้สิวยุบตัวเร็วโดยเฉพาะ T Zone ด้วยมีการใช้เทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Tea Tree Oil และ Defensil ช่วยยับยั้งการเกิดของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวจึงลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้ อีกทั้งยังช่วยคุมความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างเพื่อลดการเกิดปัญหาอุดตันของผิว รวมถึงช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองผิว ป้องกันการเกิด สิวหัวดำ นอกจากนี้ยังมี Mucopolysaccharides ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ส่งผลให้รอยสิวจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้น


2. ฮิรูสการ์ แอนตี้-แอคเน่ สปอต เจล

ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวที่มีเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว เป็นเจลที่มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี ด้วยมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติหลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาสิว รวมถึงช่วยขจัดสิ่งอุดตันและลดความมันที่จะก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบลง แห้งเร็ว พร้อมกับช่วยลดเลือนรอยสิวให้เบาบางจางลง


3. สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจล แม็กซิมัม สเตรง

ยาทาสิวอักเสบจาก สมูทอี ที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว ลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน ลดการอักเสบแสบแดง ลดการระคายเคือง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้แต้มได้ทั้งสิวอุดตันและสิวอักเสบ สิวจะยุบตัวลงได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เกิดรอยสิว


4. นูโทรจีน่า ไบร์ท บูสท์ เจล ครีม

นูโทรจีน่า ไฟน์ แฟร์เนส เจล ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มากกว่าแค่ไวท์เทนนิ่ง แต่ยังให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าจาก Healthy White Booster และ Hyaluronic Acid เข้มข้น พร้อมด้วยกำจัดปัญหาพื้นฐานที่อาจก่อให้เกิดสิว ด้วยสูตรเฉพาะที่มาพร้อมกับเนื้อครีมเจล จึงบางเบา ซึมซาบลึกซึ้งถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยจัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เพื่อผิวดูกระจ่างใส และอิ่มน้ำเต็มประสิทธิภาพ


ดูข้อมูลของนูโทรจีน่าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:165067&text=&masterBrandCode=165067


5. จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่ เจล

ครีมรักษาสิว เนื้อเจลที่นำสรรพคุณของสารสกัดดอกดาวเรืองและสารสกัด Glycolic acid (AHA) มาช่วยดูแลปัญหาสิว โดยช่วยยับยั้งการเกิดของแบคทีเรียซึ่งเป็นตัวการของการเกิดสิว ควบคุมความมันและขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ช่วยสมานแผลและลดอาการอักเสบของสิว พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น


หากสาว ๆ คนไหนสนใจทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่แนะนำกันไปข้างต้น รวมทั้งอยากได้โปรดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ต้องเข้ามาช้อปที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งเป็นที่เดียวเท่านั้นที่จัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมเยอะที่สุด เช่น โปร วัตสัน 1 แถม 1 และโปรซื้อ ชิ้นที่ 2 1 บาท เป็นต้น อย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปกันได้เลย


ที่มาข้อมูล


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -