ชี้เป้า 5 มาสคาร่า ปัดสวยสะพรึง กันน้ำ ติดทน ไม่ไหลเยิ้ม ราคาดีต่อใจ
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 10:27     

การแต่งหน้าสำหรับสาว ๆ สมัยนี้หลังจากทาอายแชโดว์เพิ่มสีสันให้กับดวงตาและกรีดอายไลเนอร์เสร็จแล้วนั้น อีกสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ มาสคาร่า เพิ่มความหนางอนให้กับขนตา วันนี้จึงขอมาชี้เป้ามาสคาร่าที่ปัดสวยสะพรึง กันน้ำ ติดทน ไม่ไหลเยิ้ม ราคาดีต่อใจให้กับสาว ๆ กัน


1. ลอรีอัล วอลุ่มมินัส แลช พาราไดซ์ มาสคาร่า 7.6 มล. ราคา 399 บาท

เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ มากับแปรงปัดขนตาที่มีเส้นขนแปรงละเอียดนุ่ม ซึ่งสามารถปัดแบบชิดขอบตาเพื่อยกโคนขนตาให้โค้งงอนได้ เนื้อมาสคาร่าเป็นสูตรพิเศษ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มจนทำให้ตาเป็นหมีแพนด้า เนื้อมาสคาร่าเพิ่มวอลุ่มความหนาให้กับขนตา และเพิ่มความยาวขนตาถึง 56% หนาขึ้นถึง 13 เท่า สัมผัสบางเบา ไม่รู้สึกหนักขนตา มาในราคาสุดคุ้มจริง ๆ 


2. เมเบอลีน ไฮเปอร์เคิร์ล วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า 9.2 มล. สีดำ ราคา 169 บาท

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ตัวดังของ maybelline  มาพร้อมกับแปรงปัดขนตารูปโค้งเข้ากับทรงของดวงตา ทำให้เข้าถึงทุกซอกมุม ให้ความโค้งงอน ขนตาไม่มีตก ติดทนนานถึง 36 ชั่วโมง เนื้อมาสคาร่าสามารถเคลือบขนตาทุกเส้น และล็อกขนตาให้โค้งด้วยสูตร Curl Lock formula ให้ความโค้งงอนขึ้น 75% เคลือบขนตาเส้นต่อเส้น ไม่เป็นก้อน บางเบา ไม่รู้สึกหนักขนตา ให้ความหนาขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยคุณภาพขนาดนี้แต่ราคาแสนสบายกระเป๋า


3. แคนเมค ควิก แลช เคิร์ลเลอร์ ลอง มาสคาร่า 6.5 มล #01 สีดำ ราคา 270 บาท

เป็นมาสคาร่าสูตรผสมไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มความหนาฟู เพิ่มวอลุ่มและยังช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้น มาพร้อมกับแปรงปัดแบบโค้งเข้ากับรูปทรงของดวงตา ทำให้ปัดง่ายและเข้าถึงขนตาเพื่อให้เนื้อมาสคาร่าไฟเบอร์เคลือบขนตาทุกเส้น ให้ความโค้งงอน ขนตายาวสาว ไม่ต้องกังวลเรื่องการเลอะเปรอะเปื้อน มาสคาร่า canmake  เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้ม ติดทนนาน สวยได้ตลอดทั้งวันในราคาที่จับต้องได้


4 โอดีบีโอ บีคิว คอฟเวอร์ มาสคาร่า 10 มล. สีดำ ราคา 319 บาท

เป็นมาสคาร่าเขียว ในตำนานที่เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างแนะนำ เนื้อมาสคาร่าช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาแบบเส้นต่อเส้น ไม่จับเป็นก้อน ยิ่งปัดขนตายิ่งดูยาวขึ้น เรียงเส้น ดูหนาและโค้งงอนอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ดวงตาดูสวยหวาน แต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่


5. เรฟลอน อัลทิเมท ออล-อิน-วัน วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า 8.5 มล. 01 แบล็คเค็ท แบล็ค สีดำสนิท ราคา 349 บาท มาสคาร่าที่มาพร้อมแปรงปัดขนตารูปทรงแตกต่างไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ ที่ดีไซน์ให้แกนกลางของแปรงกลวง เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนตาได้ครบทุกเส้น เพิ่มความหนาและความยาว และยังช่วยยกโคนขนตาให้ความโค้งงอนอยู่ได้นาน เนื้อมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มได้ตลอดทั้งวัน


สาว ๆ หลายคนที่ชอบแต่งหน้าแบบลุคธรรมชาติหรือแบบเมคอัพโนเมคอัพปัดมาสคาร่าอย่างเดียวก็เอาอยู่ แต่สำหรับไนท์ลุคหลังจากปัดมาสคาร่าอาจเพิ่มความเด่นชัดของขนตาด้วยการติด ขนตาปลอม ก็ทำให้ดวงตาคู่โตสวยเด่น ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้โดยง่ายที่ watson online มีให้เลือกหลากหลายในแบบที่สาว ๆ ต้องการ มาพร้อมโปรเด็ด ๆ อย่าง วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากมาสคาร่ายังมีเครื่องสำอางอื่นๆ จากแบรนด์ต่างๆ อีกมายมาย ทั้ง Revlon Canmake และ bsc ก็สามารถซื้อได้ใน watson ให้สาว ๆ เลือกซื้อแบบสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว


ที่มาข้อมูล

  • https://www.watsons.co.th/ลอรีอัล-วอลุ่มมินัส-แลช-พาราไดซ์-มาสคาร่า-7.6มล.-ฟรี-มินิ-รูจ-ซิกเนเจอร์-2.1มล.-129/p/BP_300473

  • https://www.watsons.co.th/เมย์เบลลีน-ไฮเปอร์เคิร์ล-วอเตอร์พรูฟ-มาสคาร่า-9.2มล.-สีดำ/p/BP_159597

  • https://www.watsons.co.th/แคนเมค-ควิก-แลช-เคิร์ลเลอร์-ลอง-มาสคาร่า-6.5มล-01-ดำ/p/BP_292042

  • https://www.watsons.co.th/โอดีบีโอ-บีคิว-คอฟเวอร์-มาสคาร่า-10-มล.-สีดำ-มาสคาร่าเขียวในตำนาน/p/BP_281884

  • https://www.watsons.co.th/เรฟลอน-อัลทิเมท-ออล-อิน-วัน-วอเตอร์พรู๊ฟ-มาสคาร่า-8.5มล.-01-แบล็คเค็ท-แบล็ค-สีดำสนิท/p/BP_264480

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -